Đánh Giá Đồng Hồ Christopher Ward C1 Grand Malvern Power Reserve

Với giá dưới 2.000 đô la, bạn sẽ có ngay một bộ máy do chính hãng sản xuất, mặt số thanh lịch, thiết kế khéo léo, và nhiều những nhân tố khác đáng được chào đón. Đây là một phần của thương hiệu Christopher Ward có trụ sở tại London, thương hiệu đang nhanh chóng rủ bỏ những thiết kế cũ để trở thành một nhà sản xuất những tác phẩm đắt tiền giống như những tác phẩm dẫn đầu sự phổ biến của các thiết kế khác, và thực sự đi theo phong cách riêng của họ.

Christopher Ward đã cố gắng tái tạo lại những mẫu đồng hồ của người Anh (đối với những người bình thường) trong vài năm gần đây. Ngôn ngữ thiết kế mà công ty đã thử nghiệm rõ ràng là C1 Grand Malvern Power Reserve, bao gồm kiểu kim, đánh dấu giờ, và chủ đề tổng thể rõ ràng là cổ điển, nhưng với một chút điểm nhấn hiện đại mà thương hiệu hy vọng sẽ ngày càng gắn liền với tên tuổi của Christopher Ward.

C1 Grand Malvern Power Reserve thực sự là sản phẩm đầu tiên trong mẫu C1 mới. Như đã đề cập ở trên, Christopher Ward đã đi đủ xa để có một bộ máy, bộ máy và mặt số độc nhất cho bộ sưu tập này. Ngay cả hình chữ "C" của chỉ số dự trữ năng lượng trên mặt số cũng có nghĩa là "Christopher".

Nhà thiết kế chính của Christopher Ward Adrian Buchmann (tất nhiên từ Thụy Sĩ) nói rằng anh ta tự hào về vỏ máy của C1. Nó thực sự là một thiết kế tốt và khéo léo để mang lại một vài điều tốt. Nếu có bất cứ điều gì, thiết kế vỏ slick giúp ngăn không cho đồng hồ trông buồn tẻ khi nhìn từ nhiều góc độ. Có rất nhiều đồng hồ trên đó với các vỏ máy rất nhàm chán. Ngày càng nhiều, tôi đánh giá đồng hồ đơn giản như thế này, có nghĩa là dùng để kết hợp với các trang phục chính thức cho kinh doanh, không chỉ trên mặt số và bộ máy của họ, mà còn quan tâm trực quan của vỏ máy của chiếc đồng hồ đó. Gía khởi điểm từ khoảng $ 500, một người tiêu dùng nên mong đợi thiết kế vỏ máy thú vị cho đồng hồ của họ.

Vỏ máy của Christopher Ward C1 Grand Malvern Power Reserv rộng 40,5mm, nhưng chỉ dày 12,8mm (khả năng chịu nước đến 30 mét). Chiều dày này là do kích thước vốn có của bộ máy calibre SH21 bên trong nó. Những gì Buchmann đã làm tốt là thiết kế vỏ thép thanh lịch để nó thực sự trông mỏng hơn - đặc biệt là khi đeo trên cổ tay.

Nhìn vào mặt bên của vỏ máy và bạn sẽ thấy một đường dài từ trên cao chảy xuống được làm từ thép không rỉ đánh bóng . Dây dài kéo dài qua chiều dài của lugs, và tạo ra một cảm giác trực quan rằng vỏ máy dài hơn. Vỏ máy này cũng phô trương một chút ở giữa, có nghĩa là mặt sau của case hơi hẹp, điều này cũng dẫn đến cảm giác vỏ máy mỏng hơn. Bạn cũng cần phải tính đến thiết kế và kích thước của các lugs, cũng như các viền bezel được đánh bóng.

Với lugs rộng và vỏ máy dày 40,5mm  khi đeo tạo cảm giác lớn hơn. Bạn có thể nhìn thấy sự di chuyển qua phía sau của vỏ máy thông qua cửa sổ pha lê sapphire, giúp bạn nhận ra rằng bộ máy thực sự là chiếm phần lớn các vỏ máy. Bộ máy SH21 là một cơ chế tốt, và các thông số kỹ thuật của nó đủ dễ dàng  đủ để người tiêu dùng tìm hiểu và mua ở mức giá này.

Christopher Ward vẫn nhấn mạnh vào việc gọi SH21 chính xác cùng một vấn đề dù có những rắc rối khác. "SH21" thực sự là một bộ máy cơ sở mà các mô-đun khác nhau được xây dựng trên đầu. Đối với C1 Grand Malvern Power Reserve (như tên gọi), sự phức tạp chính bên ngoài thời gian chính là một chỉ số dự trữ năng lượng. Theo Christopher Ward, việc bổ sung các chỉ số dự trữ điện yêu cầu 28 yếu tố bổ sung cho bộ máy cơ sở.

Hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800 Bph), bộ máy tự động SH21  ấn tượng nhất với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 120 giờ (năm ngày). Trở lại năm 2014 Tôi đã xem lại chiếc đồng hồ Christopher Ward C9 Harrison thực sự ra mắt bộ máy SH21 tổng thể. Vào thời điểm đó, tôi tin rằng tôi đã đề cập đến cách một chỉ số dự trữ năng lượng sẽ là một tính năng tốt đẹp để thêm vào bộ máy. Bây giờ một vài năm sau, cuối cùng tôi đã có nó, và một chiếc đồng hồ C9 Harrison cuối cùng đã phát triển thành (C1 Grand Malvern). Điều quan trọng là phải đề cập thêm rằng SH21 trong C1 Grand Malvern Power Reserve là một chiếc Chronometer được chứng nhận của .

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam