Đánh giá đồng hồ Parmigiani Tonda Quator

Parmigiani Fleurier là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp đồng hồ với những thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt, chất liệu tốt ,kiểu dáng đầy phong cách . Thương hiệu đồng hồ của  Parmigiani, có những yếu tố đặc trưng riêng  nên nó  phát triển liên tục . Cách đây  không lâu để đã  kỷ niệm 20 năm thành lập về thương hiệu này , và  chúng tôi  mong đợi rất nhiều  những thay đổi thú vị và độc đáo từ thương hiệu này  vào năm 2017. Bây giờ, chúng ta hãy cùng chú ý đến chiếc  đồng hồ Parmigiani Tonda Quator, nó rất là hiện đại nhưng pha chút cổ điển , đeo nó hằng ngày rất thoải mái.

Sự thoải mái của chiếc đồng hồ

Parmigiani đã sản xuất ra dòng đồng hồ  Tonda cho nam giới  với một số kích cỡ như 39mm, 40mm, 41mm, và 42mm về độ  rộng, còn về chiếc  Parmigiani Tonda Quator  được thiết kế với độ rộng 40mm và dày 11.2mm, nhưng lại có một dây đai cá sấu Hermes với đường kính  là 25mm, có độ rộng là  22mm. Theo tỉ lệ, dây đeo này rộng hơn nhiều so với bản thiết kế  thường thấy trên đồng hồ  là 40mm. Điều này làm cho chiếc đồng hồ xuất hiện khá  kỳ cục khi  nó được đeo trên cổ  tay nhưng điều đó lại trở thành một điểm nhấn đặc biệt.

Sự đánh giá cao về sản phẩm

Từ  những quan điểm đánh giá về chiếc đồng hồ , bạn cũng nên có những đánh giá riêng cho bản than để có thể chọn lựa một chiếc đồng hồ phù hợp. Bạn có thể nhìn vào toàn bộ bộ phận của chiếc đồng hồ để dễ dàng xem được toàn bộ bố cục đầy  phức tạp  của các chi tiết , ngoài ra còn có  một số thay đổi tương đối đơn giản như mặt quay số , đĩa dưới cửa sổ, điều đó làm cho làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ đeo tay

Đối với hầu hết các bộ  phận, nếu bạn thích cách chuyển động linh hoạt và  rất bắt mắt với thị giác của bạn , thì theo tôi Parmigiani Tonda Quator là 1 lựa chọn rất đúng đắn . Chúng được thiết kế đặc sắc mà không phải hang đồng hồ nào cũng tạo ra được, chẳng hạn như phiên bản vàng hoa lily 18k của Quartz Parmigiani Tonda mà bạn nhìn thấy ở đây.

Nét đặc trưng của sản phẩm

Một trong những tính năng đặc biệt của thiết kế  PF339 là kim chỉ báo ngày với hình dạng rất đẹp và khá tinh nghịch . Ở đây, Parmigiani đã thiết kế kimđồng hồ chiếm chỉ 2/3  mặt quay số , và  tôi phải thừa nhận rằng với thiết kế như vậy  làm cho con trỏ  chỉ ngày  trở lên hấp dẫn hơn nhiều. Ngoài sang tạo về kim chỉ của đồng hồ, thiết kế này còn có những thay đổi đặc biệt hơn về việc cung cấp thông tin về ngày tháng năm trên mặt đồng hồ.

Sự thay đổi ở mặt đồng hồ

Việc điều chỉnh các chỉ số lịch hàng năm không được thực hiện thông qua ký hiệu của hình vương miện, nhưng lại  thông qua bốn kim đẩy  khác biệt xung quanh đồng hồ  và ở hai bên. Đây là cách đơn giản để điều chỉnh các chỉ số. Ngoài ra, mặt đồng hồ làm bằng vật liệu chống xước. Trong bài đánh giá, tôi cũng đã đề cập đến cách tốt nhất nếu có trường hợp có sai xót xảy ra với sự sai lệch nhưng rất khó để sảy ra sai xót với chiếc đồng hồ này.

Mặt số đen có những thay đổi

Tôi thích phiên bản  mặt số đen của Parmigiani Tonda Quator, nhưng Parmigiani cũng tạo ra một mô hình "Sable màu" màu bạc. Cả hai màu sắc của mặt  quay số đều có sẵn trong tùy chọn hộp hoa hồng vàng 18k hoặc vàng trắng. Chỉ có chiếc đồng hồ màu đen có chữ "hạt lúa mạch" được vẽ trên phần mặt trong của mặt đồng hồ, đó là điều mà tôi thích vì nó mang lại vẻ  đẹp bên ngoài một cách tổng thể cho đồng hồ.

 Khung mẫu đồng hồ bị thay đổi rất nhiều

Khung mẫu đã thay đổi và bây giời nó khá hợp với những chiếc đồng hồ thời trang  và dành cho những người kinh doanh vì nó mạng lại cho họ nhiều sự lựa chọn khác nhau Vì vậy, đối với các chuyên gia kinh doanh có xu hướng mặc những trang phục sang trọng cần kỳ và muốn có một thiết kế đơn giản  hơn đi cùng hãy chọn Pandigiani Tonda Quator ,đây là một lựa chọn vô cùng thông minh và hoàn hảo

Phiên bản của chiếc đồng hồ Parmigiani Tonda Quator này là PFC272-1000200-HA1441 tham chiếu, và nó có giá 32.800 USD.

Dữ liệu cần thiết

> Nhãn hiệu: Parmigiani Fleurier

> Người mẫu: Tonda Quator

> Giá: US $ 32.800

> Kích thước: rộng 40mm

> Người đánh giá cá nhân khi đeo  nó: mang lại vẻ đẹp sang trọng và phong cách

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam