Đánh giá đồng hồ Rado HyperChrome Automatic Chronograph

Đó là khoảng năm 2012 khi Rado lần đầu tiên phát hành bộ sưu tập đồng hồ HyperChrome,và nó đại diện cho một nhân vật và thương hiệu nổi tiếng. Bản sắc của Rado đã có sự chuyển đổi trong vài năm gần đây khi họ tìm kiếm vị trí chính xác cho thương hiệu của mình trong thị trường đồng hồ ngày nay. Thương hiệu này thuộc sự sở hữu của Tập đoàn Swatch, nơi đã có những thành công đáng kể trong lịch sử với các loại đồng hồ thời trang khác nhau, từ các mô hình thể thao đến những chiếc đồng hồ độc đáo.

Rado HyperChrome Automatic Chronograph

Chiếc Chronograph tự động Rado HyperChrome tiếp tục thế mạnh của mình là sử dụng chất liệu gốm, đó là một thế mạnh mà nó đã chiếm ưu thế từ lâu. Vì vậy, hãy kiểm tra chiếc đồng hồ đeo tay của bạn để dễ dàng thưởng thức nó với chất liệu gốm và chiêm ngưỡng xem nó phù hợp với bức tranh tổng thể của đồng hồ hiện đại hay không.

Trong những dịp khác nhau trong vài năm gần đây, tôi đã có cơ hội thảo luận về lịch sử và đồng hồ bằng gốm của Rado. Đó là vào đầu những năm 1980, tôi tin rằng, Rado đã bắt đầu sản xuất đồng hồ với các vòng đeo tay zirconium oxide. Zirconium oxide là loại gốm đặc biệt mà hầu hết các đồng hồ gốm được làm từ nó. Thông thường trong việc chế tạo đồng hồ này chúng được gọi là là "gốm công nghệ cao". Rado là người sáng tạo ra đồng hồ bằng gốm, điều này thực tế đã làm cho nhiều người ngày nay cho rằng gốm như một vật liệu của đồng hồ sang trọng đã được sử dụng rất nhiều.

Đồng hồ sang trọng sử dụng rất nhiều

Vào đầu những năm 2000, bộ sưu tập Chanel J12 đã mang đến cho những chiếc đồng hồ nam một diện mạo hoàn toàn khác so với màu đen và trắng đơn điệu, làm cho vật liệu này thực sự trở thành một hiện tượng được mong chờ của người yêu đồng hồ. Ceramic là một vật liệu hữu ích trong đồng hồ đeo tay vì nhiều lý do. Bởi vì gốm rất khó để xước, có nghĩa là đồng hồ đeo tay làm từ gốm không thực sự già. Màu sắc là vĩnh cửu, vì nó sẽ không mờ hoặc bị sần sùi theo thời gian, và vật liệu này không có tính từ và không gây dị ứng. Nhược điểm của gốm là vì nó cứng hơn kim loại, nó có thể nứt nếu bị va đập mạnh. Tôi chưa bao giờ tự phá vỡ một chiếc đồng hồ bằng gốm, nhưng nó đã từng xảy ra.

Chất liệu bằng gốm

Theo tôi, những hạn chế của đồng hồ gốm hầu như vẫn được nhà sản xuất chấp nhận bởi những tích cực mà nó mang lại, trong đó bao gồm cả khả năng chịu mài mòn, cũng như màu sắc. Nhìn vào trang web của Rado ngay bây giờ, tôi có thể đếm ít nhất 8 kiểu màu khác nhau của đồng hồ chronograph HyperChrome. Bao gồm các vật liệu có vỏ bằng gốm có ba sắc thái là màu xám, nâu, trắng, đen, vàng vàng, và vàng hồng. Rất ít thương hiệu có được sự tinh tế của Rado khi sử dụng vật liệu gốm cho các vỏ đồng hồ và vòng tay. Thương hiệu này chắc chắn xứng đáng nhận được nhiều sự tin cậy hơn cho sự đổi mới của nó với gốm sứ. Kiểm tra chặt chẽ về cách trình bày các trường hợp của họ cho thấy mức độ khéo léo kỹ thuật thực sự không được tìm thấy trong hầu hết các đồng hồ gốm khác - đặc biệt là ở mức giá này.

Chiều rộng hợp lý của đồng hồ

Với chiều rộng 45mm, Rado HyperChrome Automatic Chronograph sẽ thoải mái hơn bạn nghĩ. Đây không phải là một cái đồng hồ nhỏ, nhưng nó cũng không phải là quá lớn. Tôi có thể thấy đây chính là thứ mà Rado tạo ra sự hấp dẫn của nó. Đeo chiếc đồng hồ này, tôi tự nhủ, tại sao tôi lại dành nhiều tình cảm cho nó đến vậy. Câu trả lời là ở tuổi 20 của tôi đặt tình cảm của mình cho những gì tôi cảm thấy hứng thú và có thể nó là một với thiết kế rất trẻ trung. Chiếc đồng hồ thể hiện sự truyền thống về vật liệu và một thiết kế kiến trúc hiện đại mà tôi nghĩ là hoàn toàn lý tưởng cho những người trẻ tuổi với trái tim nghệ thuật.

Hình ảnh toàn diện của dồng hồ

Một trong những yếu tố thiết kế kỳ quặc hơn trên mặt số là biểu tượng Rado. Trên đó logo là một neo nhỏ được thiết kế để hoạt động giống như một rotor. Mặc dù không phải là chuyển động lỏng nhưng logo neo nhỏ thực sự di chuyển xung quanh, cố bắt chước chuyển động tự động trong chuyển động cơ học. Đây không phải là chiếc đồng hồ Rado đầu tiên có tính năng này mà nó đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, theo như tôi biết.

Vỏ chịu nước tốt

Vỏ có khả năng chịu nước đến 100 mét và được bao bọc bằng tinh thể sapphire. Bên trong đồng hồ là một động cơ Chronograph tự động ETA 2894 Thụy Sĩ được trang trí độc đáo và được trang bị một rotor tự động Rado. Thiết kế này có khoảng hai ngày dự trữ năng lượng hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800bph). Các máy bấm chronograph được thiết kế độc đáo với vỏ có hình vương miện, làm cho nó được  tăng cường các yếu tố trên cả hai mặt của vỏ phù hợp với màu sắc nổi bật trên mặt quay số. Xung quanh khung ván là một thang đo tachymeter được chạm khắc vào gốm, và them một vài chi tiết để thiết kế có kiểu dáng thể thao hơn.

Chiếc đồng hồ sang trọng

Tôi thích giới thiệu Rado như một chiếc đồng hồ sang trọng,nó dành cho những người thích thiết kế này một cái gì đó đậm nét. Tôi coi đây là loại đồng hồ giúp nâng cao lối sống của rất nhiều người trẻ. Đối với những gì bạn nhận được, giá không phải là quá tê, mặc dù ở một mức giá bán lẻ thấp hơn, tôi nghĩ rằng Rado sẽ mở ra cho người mua nhiều hơn một bộ sưu tập Rado HyperChrome tự động Chronograph. Các đồng hồ Rado HyperChrome tự động Chronograph với nhiều màu khác có giá bán lẻ là $ 4,800.rado.com

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!