Đánh Giá Đồng Hồ Rolex Explorer II 216570

Rolex Explorer II, ref. 216570, cùng với Submariner, GMT Master và Datejust, tạo thành những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của Rolex. Giống như những mô hình khác, Explorer được giới thiệu vào cuối những năm 1950 và hiện tại nó có hai phiên bản, cả hai phiên bản này đều phổ biến nhưng cũng khá khác nhau. Mô hình đầu tiên là Rolex Explorer rộng 39mm, nó giống với phiên bản gốc nhất, trong khi Explorer II rộng 42mm lại phù hợp với thị hiếu hiện đại hơn và trong bài đăng này, tôi sẽ đánh giá mô hình thứ hai.

Rolex Explorer II, ref. 216570

Rolex Explorer II, ref. 216570

Trước tiên, Rolex Explorer là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế phục vụ các mục đích thăm dò, đặc biệt là khám phá những vùng đất mới và các địa hình đa dạng. Mặc dù ngày nay, đồng hồ Casio ProTrek cũng như những chiếc đồng hồ đa năng năng lượng mặt trời sẽ đồng hành với bạn trong những chuyến đi xa xôi vào những năm 1950 và đầu những năm 60 khi các nhà khoa học khám phá các cực và đỉnh cao trên thế giới, lúc đó đồng hồ thạch anh chưa xuất hiện. Và ngay cả ngày hôm nay, nếu bạn muốn khám phá các cực của trái đất hoặc leo núi  Everest, Rolex Explorer vẫn có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với những chiếc đồng hồ thạch anh, vì đồng hồ thạch anh sẽ bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc thấp và phụ thuộc vào một nguồn năng lượng bên ngoài. Tuy nhiên, Rolex Explorer II được đảm bảo hoạt động hàng ngày ngay cả trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và không có nguồn năng lượng, ngoại trừ việc đeo nó hàng ngày và di chuyển một chút.

Rolex Explorer II, ref. 216570 tham gia vào các hoàn cảnh khắc nghiệt

Rolex Explorer II, ref. 216570 tham gia vào các hoàn cảnh khắc nghiệt

Vì vậy, trong “chuyến thám hiểm” của riêng tôi với đồng hồ Rolex Explorer II, tôi đã không đưa nó tham gia vào các hoàn cảnh có điều kiện khắc nghiệt mà đưa nó vào một cuộc hành trình hiện đại  từ sân bay đến các cuộc họp kinh doanh, các buổi gặp gỡ ngoài trời, phòng tập thể dục, thậm chí đi đến những vùng đất xa xôi.

Thiết lập múi giờ

Thiết lập múi giờ

Tại sân bay, bước đầu tiên là thiết lập múi giờ địa phương và múi giờ PDT. Khi chiếc máy bay cất cánh và có dấu hiệu về thời gian ở Bắc Kinh, sử dụng tính năng nhanh chóng để thiết lập kim giờ, tôi chỉ cần kéo núm chỉnh và xoay nó về phía trước khoảng 8 múi giờ. Thật thú vị, không giống như nhiều quốc gia lớn, Trung Quốc chỉ có một múi giờ dù bạn ở phía đông hoặc phía tây của Trung Quốc.

Chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao

Một điều tuyệt vời về những chiếc đồng hồ thể thao Rolex, đặc biệt là các phiên bản hiện đại, là chúng có xu hướng đa dụng. Chúng phù hợp với các tình huống kinh doanh cũng như các tình huống bất vì chúng được thiết kế một cách đặc biệt. Vì vậy, trong chuyến thăm dài ngày với các cuộc họp khác nhau ở tất cả các cấp của tổ chức, tôi đã không phải sử dụng thêm một đồng hồ nào khác. Đồng hồ Rolex Explorer II phù hợp với tôi một cách tuyệt vời.

Cấu tạo đặc biệt của siêu phẩm

Cấu tạo đặc biệt của siêu phẩm

Chiếc vỏ bằng thép không rỉ 42mm có khả năng chịu nước cao 100 mét có thể là một vấn đề nhỏ nếu bạn cần điều hành một sự kiện chính thức, vì nó nằm cao 12mm trên cổ tay. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của tôi, và nó phù hợp với tất cả những chiếc áo sơ mi của tôi, ngay cả khi tôi mặc một chiếc áo khoác thể thao trong những buổi tối mùa đông lạnh giá cuối mùa đông ở Bắc Kinh.

Vòng tay Oyster được chải xước hoàn toàn  

Vòng tay Oyster được chải xước hoàn toàn

Giống như nhiều chiếc đồng hồ thể thao Rolex hiện đại, Rolex Explorer II đi kèm với vòng tay Oyster được chải xước hoàn toàn (giống như Submariner), và nó đơn giản là thoải mái và có chất lượng cao. Các vòng tay Rolex là những chiếc vòng đeo tay có kỹ thuật thực sự tốt, có thể điều chỉnh với các ốc vít và bạn có thể tháo hoàn toàn các mắt xích hoặc tháo một nửa chúng ra nếu thích. Ngoài ra, vòng đeo tay còn được rút gọn từ 21mm tại quai đến 17mm tại khóa Oyster, do đó bạn sẽ có một chiếc đồng hồ 42mm có thể đeo với tần suất cao. Khóa bao gồm khóa bảo vệ Rolex Oyster nhưng không giống như trên mô hình Submariner, khóa bảo vệ ở mô hình này không có điều chỉnh nhanh chóng, ngoại trừ tiện ích oyster 5mm mà tôi đã đề cập là nó có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu nhỏ vòng đeo tay 5mm để phù hợp với cổ tay bạn.

Bộ máy Rolex 3187 siêu chính xác

Trang bị bộ máy Rolex 3187 siêu chính xác

Rolex Explorer II được trang bị bộ máy Rolex 3187 siêu chính xác (vì nó được COSC chứng nhận chronometer, giống như tất cả các bộ máy khác của Rolex) và dễ sử dụng. Nó cũng bao gồm hệ thống Paraflex giúp cải thiện khả năng chống lại các cú sốc cho đồng hồ, cũng như dây tóc chống từ Parachrom giúp cho bộ máy kháng từ trường tốt hơn. Kim GMT lớn màu cam dễ nhìn thấy và chỉ đến các điểm đánh dấu màu đen 24 giờ trên viền máy. Chính vì vậy mà cách chỉnh giờ đồng hồ rolex Explorer II trở nên đơn giản hơn.

Thiết kế kim đặc biệt

Kim giờ Rolex "Mercedes"  và kim phút lớn hơn, mạnh mẽ hơn so với những chiếc đồng hồ khác trong dòng đồng hồ Submariner hoặc GMT Master II. Ngoài ra, ở đây các kim được sơn màu đen và phủ Chromalight màu xanh, trong khi trên các mô hình Rolex khác, chúng được làm bằng vàng trắng 18k. Hình dáng khá độc đáo của Rolex Explorer II trong dòng sản phẩm của Rolex đã giành được danh hiệu "maxi-hands" từ các nhà sưu tập. Phần còn lại của mặt số này nằm trong phần "cực" biểu tượng màu trắng với các dấu phân cách và dấu hiệu giờ (tròn) có viền ngoài được sơn màu đen, tất cả tạo thành một mặt số độc đáo và dễ đọc.

Rolex Explorer II 216570 là đồng hồ nhiều người yêu thích

Vì vậy, dù Rolex Explorer II 216570 không phải là chiếc đồng hồ thể thao bằng thép không rỉ Rolex yêu thích tuyệt vời của tôi, nhưng với kích thước khổng lồ, khả năng dễ sử dụng và tính không phổ biến của nó khiến tôi thường xuyên đeo nó khi tôi cần một chiếc đồng hồ hiện đại đa năng để phục vụ những mục đích của bản thân như trong các buổi họp kinh doanh, trong những dịp thể thao hoặc thỉnh thoảng bình thường tôi cũng đeo nó nhưng đó không phải là một chiếc đồng hồ phổ biến. Vì lý do chính xác này, Rolex Explorer II là bạn đồng hành tuyệt vời trong những chuyến đi của tôi, như khám phá vùng đất tuyệt vời của Trung Quốc và giành được một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập vĩnh cửu của tôi. Giá của đồng hồ Rolex Explorer II 216570 là $ 8,100.

Dữ liệu cần thiết
>Thương hiệu: Rolex
>Mô hình: Explorer II reference 216570
>Gía: $8,100
>Kích thước: rộng 42mm (45mm với núm chỉnh) and cao 12.5mm và khoảng cách các quai là 49mm
>Nặng: 150g với các mắt xích
>Người đánh giá có đeo nó không: Có
>Giới thiệu: Bất cứ ai đang tìm kiếm để mua chiếc đồng Rolex đầu tiên cho bản thân, nhưng không thích sự phổ biến.
>Đặc điểm tồi nhất của đồng hồ: Không có nhiều sai sót với đồng hồ này. Các kim có diện mạo quá lớn.
> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: mặt số: có tính biểu tượng, rõ ràng và có thể nhìn thấy từ xa.

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam