Đánh Giá Mẫu Đồng Hồ Tudor Pelagos từ các chuyên gia

Có lẽ một vài năm trước đây tôi đã để ý những người yêu thích đồng hồ nói nhiều hơn về đồng hồ Tudor. Điều này làm cho tôi khá tò mò bởi nó là một phần nhỏ được tách ra từ Rolex. Kinh nghiệm của riêng tôi với những chiếc đồng hồ Tudor không thực sự nhiều, bởi lí do chúng không chính thức ra mắt và được bán tại Hoa Kỳ. Tôi không thực sự chắc chắn lý do tại sao, nhưng nó có thể là một quyết định chiến lược của công ty mẹ của Tudor Rolex.

Tudor Pelagos (ref 25500TN)

Tudor Pelagos (ref 25500TN) là một chiếc đồng hồ mới của hãng đồng hồ Tudor năm 2012 mà kết hợp một số sản phẩm trước đây cuả Tudor. Nó sẽ là câu trả lời cho việc thương hiệu này tồn tại như thế nào khi không dưới cái bóng của Rolex.

Tự gây dựng sản phẩm

So sánh các Tudor Pelagos với Rolex Submariner là một điều hợp lý bởi chúng là hai chiếc đồng hồ lặn được sản xuất từ cùng 1 thương hiệu. Vỏ và mặt số Tudor được thực hiện bởi cùng các nhà sản xuất, nhà thiết kế, và máy móc. Tuy nhiên, chúng cũng có sự khác biệt giữa hai chiếc đồng hồ lặn trên cùng một thị trường đồng hồ lặn. Chênh lệch giá cả giữa hai cũng khoảng 4.000 USD.

Màn hình phát sáng

Bên cạnh thông báo về chiếc  Pelagos hiện đại, Tudor cũng đã công bố chiếc Heritage Black Bay mang phong cách cổ điển. Hai đồng hồ lặn cùng một năm với cùng bộ máy, nhưng với thiết kế được phân cách theo thời gian và nhân khẩu học. Bởi vì đồng hồ lặn Tudor Pelagos được đặt tên theo vùng biển, nhưng chỉ có khả năng chịu nước đến 500 mét.

Tudor Pelagos được tạo ra để trở thành một chiếc đồng hồ lặn rất tốt, và bằng cách đo các tính năng của thiết kế và các chức năng. Vỏ titan  rộng 42mm và có khả năng chịu đến 500 mét. Ngoài titanium có một số Steelinox trong vỏ. Vỏ có một van xả khí helium tự động, và một niềng xoay hoàn hảo.  Cả hai chiếc đồng hồ đều có bộ chèn gốm, nhưng Tudor Pelagos có vỏ gốm bằng thép không gỉ. Các chữ số và các dấu hiệu ở đai kính cũng tương tự như vậy ... và dạ quang có chất lượng cao nhất.

Kết cấu phần dây đặc biệt

Mặt số có một vỏ bọc bằng bạch kim phẳng AR phủ ở trên cho phép nhìn rõ mặt quay số khi nhìn thẳng vào nó. Lớp phủ AR chỉ được phủ ở phần dưới cùng của tinh thể. Mặt số này là mặt đa cấp có màu đen và trắng với nhiều cấp độ với các chỉ số và các kim lớn. Những người hâm mộ Tudor sẽ nhận ra thiết kế kim giờ "bông tuyết" lịch sử. Thiết kế các kim và đánh dấu giờ nhắc nhở tôi về mặt số góc của Sinn U1. Dạ quang phủ tất cả các giờ và đánh dấu giờ và màu xanh sáng trông rất hoàn hảo.

Sự hoàn hảo của sản phẩm

So với Rolex Submariner, Tudor Pelagos lớn hơn một chút như tôi nói ở  mặt số rộng 42mm (so với 40mm), nhưng vẫn trông rất hợp lý trên cổ tay. Nó không quá nhỏ cũng không quá lớn. Bên trong Pelagos, là phiên bản Tudor được quy định  của bộ máy Thụy Sĩ ETA 2824 tự động. Đây có lẽ là bộ máy phổ biến nhất của đồng hồ Thụy Sĩ ba kim.

Tudor Pelagos đi kèm với dây đeo bằng cao su và dây đeo bằng titanium. Trong khi Rolex có hệ thống Glide-Lock trên Submariner, Pelagos có một hệ thống thử nghiệm mới mà vẫn chưa có một cái tên ưa thích. Nó vừa là một hệ thống điều chỉnh nhỏ cũng như là một phần mở rộng của thợ lặn.

Lò xo hoạt động rất hiệu quả

Tudor sử dụng hai lò xo và hoạt  động rất tốt. Chúng không quá chặt hoặc quá lỏng lẻo. Chúng cũng bị khóa để ngăn cản chúng kéo quá xa và làm hỏng các cuộn dây. Điều đó có thể chuyển thành nhiều năm sử dụng không lo lắng. Tôi không nghĩ rằng Tudor dự định cho mọi người sử dụng hệ thống lò xo tất cả các thời gian, mà là nó phục vụ như phần mở rộng của cua chiếc đồng hồ lặn. Toàn bộ hệ thống được đánh bóng, trực quan, và tổng thể được thiết kế kỹ lưỡng.

Dây đeo cao su đơn giản và đáp ứng. Khóa titanium có hình dạng giống như trên cùng của biểu trưng lá chắn Tudor. Một điều không đáng mong đợi của sản phẩm nàyy là nó không quá sắc nét để chạm đến những cạnh nhọn. Tudor cũng cung cấp thêm dây đeo cao su để làm cho nó dài hơn để sử dụng với bộ đồ lặn.

Đồng hồ đem lại sự thích thú cho người sử dụng

Dữ liệu cần thiết

> Nhãn hiệu: Tudor

> Mẫu: Pelagos

> Giá: $ 4,140

> Người đánh giá cá nhân sẽ đeo nó: Có

> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: Đồng hồ thợ lặn được thiết kế tỉ mỉ mà hầu như không có các lỗ hổng kỹ thuật nào nghe được những gì mà Submariner ban đầu đã từng mong muốn.

> Đặc điểm xấu nhất của đồng hồ: Không phải là một chiếc đồng hồ lộng lẫy cho những người mua đồng hồ chính thống đang tìm kiếm cái gì để khoe khoang.

Đánh giá này đã được thực hiện trong một phần của mối quan hệ đối tác bảo vệ đặc biệt của Tudor với bạn bè của chúng tôi @ Watchonista- nơi đánh giá ban đầu được ra mắt ở đây.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam