Đánh giá đồng hồ Xemex XE 5000 Chronograph

Xemex là một trong những chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên mà tôi từng nhận thấy khi còn nhỏ. Tôi nhớ lại  khi tôi đi bộ qua một khu mua sắm ở Los Angeles, lúc đó tôi là 1 cậu thiếu niên , tôi  nhìn thấy một cửa hàng trưng bày với một vài chiếc đồng hồ,  trong đó có Xemex , ngay lập tức tôi đã bị nó cuốn hút .  Cho đến tận bây giời ,đồng hồ với các thiết kế của Xemex  vẫn được yêu thich cho dù nó không thay đổi trong thời gian dài.

Chiếc đồng hồ mang nhiều vẻ ấn tượng

Điều ban đầu gây ấn tượng cho tôi về những chiếc đồng hồ Xemex là những  thiết kế hiện đại.  Nó được sinh ra từ các thiết kế công nghiệp thế hệ Bauhaus, Nhà thiết kế Xemed Ruedi Kulling biết cái đồng hồ mà những người yêu thích đồng hồ cần trông như thế nào?. Và trong thiết kế Xemex, anh ấy áp dụng  những quan niệm đó rất  nhiều và mang lại kết quả  tốt mà không vi phạm "hình dạng đeo tay" cơ bản. Kulling, một nhà thiết kế công nghiệp Đức sinh ra năm 1935  đã từng nói rõ rang là bản thiết kế này có một sức hấp dẫn lâu dài và qua nhiều thời đại thay đổi. Đây là tin tốt cho những người yêu thích đồng hồ cơ khí bởi vì có thể nói rằng thẩm mỹ thiết kế của Kulling thực sự đã tạo ra một sản phẩm có vẻ đẹp vượt thời gian như vậy.

Chiếc đồng hồ được nhiều người yêu thích

Hơn một thập kỷ trước, tôi đã mua chiếc đồng hồ Xemex đầu tiên của tôi là chiếc Xemex Offroad được làm từ  thạch anh. Còn  chiếc đồng hồ Chronograph Xemex XE 5000 này là một loại Xemex rất khác với kích thước lớn hơn, nó chạy với hoạt động  cơ học, và thực sự là một sản phẩm tốt hơn nhiều và nói  một cách rất trung thực tôi rất thích chiếc đồng hồ này.

Nét đặc trưng của sản phẩm

Có rất nhiều yếu tố trang trí trong thiết kế của anh ấy, thậm chí còn có nhiều  lựa chọn thiết kế thú vị và có nhiều chức năng hơn. Nó mang lại sự sang trọng cho dòng  đồng hồ Chronograph Xemex XE 5000, và mặc dù giá mua nó khá đắt nhưng  tôi nghĩ đây là một thiết kế tuyệt vời.

Thiết kế đặc biệt

Vỏ bên ngoài Xemex XE 5000 Chronograph rộng 44mm được làm bằng thép mài, đây là một thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo mà tốn ít chi phí . Tôi sẽ bắt đầu  sự tò mò  lớn nhất của mình về thiết kế hình  vương miện. Là một  thiết kế đầy sáng tạo  Xemex đã tạo ra hai chiếc máy ép chronograph hình chữ nhật nổi bật, và một vương miện chèn vào trong . Điều này mang lại một cái nhìn rất hấp dẫn về mặt hình thức , nhưng về mặt chức năng thì đó là một khó khan  khi vận hành vương miện.

Thiết kế đặc trưng

Với thiết kế   này nó mang lại vẻ đẹp với một siêu tính năng hiện đại, gần như  tối giản những nhược điểm và có nhiều các tính năng thú vị để thiết kế này có một sự riêng biệt. Đôi khi, tôi thấy thiết kế này  hợp lý với một số phẩm chất đậm nét thẩm mỹ cao. Trên cổ tay, Xemex XE 5000 Chronograph rất thoải mái và có khả năng chịu nước đến 50 mét, được phủ một viên crystal sapphire.

Kim chỉ giờ thiết kế đặc biệt

Kim chỉ  phút khá  đặc biệt, nó được thiết  kế với hình dạng dẹp hẹp ,kiểu mũi tên là một trong những điều đặc biệt khi bạn đến với  Xemex. Phiên bản 5500.03 này, chiếc Xemex XE 5000 Chronograph được phủ một  màu đen trên các kim chỉ thị .  Mặt trên được  đánh bóng với  những mẫu nhỏ với ý tưởng đơn giản , và có một cửa sổ  chỉ ngày nhỏ hình dạng tròn  được đặt ngang với vị trí 3 giờ. Một quả cầu nhỏ vào lúc 12 giờ giúp quay tròn, và theo cách nhìn nhận tinh tế cho nhà thiết kế nổi tiếng Bauhaus - Nathan George Horwitt, người đã thiết kế "Museum Dial" nổi tiếng của Movado.

Dây cao su đen

Thiết kế cùng với  Chronograph Xemex XE 5000 là một dây đeo cao su đen, còn có các màu khác như màu trắng và màu vàng có sẵn. Các dây đeo này rất bền và  tốt nhưng cách cắt dây đeo, và hính dáng của nó lại không được nhiều người thích là vì nó thường  có các lựa chọn kích cỡ có xu hướng làm cho dây đeo quá lỏng lẻo hoặc một chút ngắn, và một khi bạn cắt dây đeo nó sẽ không trở lại như lúc đầu được nữa .

Hãng đồng hồ không quảng cáo

Xemex là một trong những thương hiệu hầu như không có tiếp thị, không quảng bá trên các phương tiện truyền thông xã hội, và đòi hỏi rất nhiều công sức để tìm kiếm mới có thể khám phá về chúng được  .  Tất nhiên, đối với Xemex phải  cần có thời gian, nhưng ít nhất bạn có thể ghé thăm trang web của họ và mua đồng hồ trực tiếp. Đây có lẽ là thời điểm tốt để khám phá thương hiệu, và Xemex XE 5000 Chronograph chắc chắn là một trong những mẫu tuyệt nhất phù hợp với nhiều người đeo đồng hồ ngày nay. Mô hình này cũng có thể là một phiên bản giới hạn của 600 chiếc. Giá cho Chronograph Xemex XE 5000 là 2.305,56 franc Thụy Sỹ không có VAT (2.499 franc Thụy Sỹ ở Thu Switzerland Sỹ do thuế). xemex.com

sự năng động của người đeo

Dữ liệu cần thiết

> Thương hiệu: Xemex

> Model: XE 5000 Chronograph (tham khảo 5500.03 "Chronograph Silver" khi được xem xét)

> Giá: 2,305.56 Francs Thụy Sỹ không có VAT

> Kích thước: rộng 44mm

> Người đánh giá cá nhân khi đeo nó: rất tuyệt vời .

> Bạn bè chúng tôi khuyên bạn nên chọn  nó trước tiên: những  thiết kế thẩm mỹ Bauhaus thường mang phong cách  thể thao, hiện đại và vô cùng  đặc biệt.

> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: Thành công trong mọi chi tiết , đó là  một chiếc đồng hồ mát mẻ và rất dễ xe gười , thoải mái khi đeo với kích cớ rất hợp lý

> Đặc điểm chưa tốt  của đồng hồ đeo tay: Cắt theo kích thước không thích hợp. Tinh thể có thể sử dụng nhiều kỹ thuật giảm chói. Thiết kế của Crown rất hấp dẫn nhưng không tiện lợi cho đồng hồ cơ khí.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam