Đánh Giá Đồng Hồ Zelos Hammerhead: có thể lặn sâu 1000m với mặt số thiên thạch  

 

Những năm gần đây đã chứng kiến sự xuất hiện lộng lẫy của nhiều thương hiệu đồng hồ độc lập trên toàn cầu. Khả năng chi trả hợp lý, tính linh hoạt cao hơn trong thiết kế sản phẩm và sự hài hòa được cải thiện với những người đam mê đồng hồ là một phần của những xu hướng mới nhất thường hướng những thương hiệu mới đến với sự thành công. Zelos Hammerhead, một chiếc đồng hồ lặn 1.000 m đi kèm với nhiều lựa chọn về vỏ máy, mặt số và viền bezel và có một số mô hình giá cả phải chăng là bằng chứng mới nhất và tuyệt vời nhất về lý do tại sao các thương hiệu nhỏ thành công đến vậy.

Đồng hồ Zelos Hammerhead

Trên bản đồ kinh tế từ năm 2014, Zelos là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong vài năm gần đây với 5 dòng mô hình trong danh mục đầu tư của thương hiệu này. Zelos giới thiệu Hammerhead hồi tháng 7 trong một bài viết được tài trợ trên Bossluxury ở đây, và bạn đã cho nó một sự chào đón nồng nhiệt trong phần nhận xét. Bây giờ tôi đã có phiên bản đồng hồ bằng đồng kết hợp với mặt số thiên thạch, cùng với một mô hình với vỏ thép, vòng tay bằng thép và kết hợp khung thép của Damascus, chúng tôi cuối cùng cũng có thể chạm tay vào Zelos Hammerhead và xem liệu nó có thể thực hiện các lời hứa của nó.

Đồ bền cao

Một chiếc đồng hồ có vỏ máy bằng đồng có độ bền cao 1.000 mét với một cái mặt số thiên thạch dưới 750 đô la. Tôi đã đeo những chiếc đồng hồ vỏ đồng trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đây là lần đầu tiên tôi thực sự có thể dành một vài tuần với một chiếc đồng hồ làm từ vật liệu này trước khi gửi bài đánh giá đầy đủ này.

Thiết kế dây đeo đặc biệt

Hammerhead của Zelos có thể là thứ mà tôi và nhiều người trong số các bạn đang chờ đợi vì nó kết hợp một vỏ bằng đồng đỏ với khả năng chi trả hợp lý và một thiết kế thú vị đủ để bạn thực sự muốn đeo và khoe nó với người khác.

Vỏ máy được thiết kế đặc biệt

Vỏ máy của Zelos Hammerhead có kích thước 44mm và có thể kéo dài đến 49mm từ dây kéo, để giữ cho nó phù hợp với xu hướng hai năm gần đây khi nói đến đồng hồ lặn. Tất cả các thiết kế tổng thể đều cảm thấy và trông rất nam tính, vì thiết kế góc cạnh và màu của nó làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ đáng để khám phá biển.

Mặt đồng hồ đặc biệt

Chiếc đồng hoò Hammerhead của Zelos không dài từ tai đến cổ và đứng cao từ cổ tay, tạo ra một vẻ bề ngoài chắc chắn và chắc chắn mà vẫn có thể cân bằng

Ở đây chúng ta sẽ lưu ý đến mức kháng nước đáng ngưỡng mộ 1.000 m và đề cập đến Zelos Hammerhead có thể đã  từng nổi bật như nó bây giờ, với 200m hoặc 300m nước chống cùng với một vỏ máy mỏng từ 3-4 mm. Zelos cho biết họ có kế hoạch chế tạo một chiếc đồng hồ lặn 300m vì vậy chúng ta có thể thấy một chiếc đồng hồ mỏng hơn trong tương lai.

Các biến đổi đặc biệt

Các vỏ máy đã được gia công với đầy đủ chi tiết ấn tượng  với các chi tiết thậm chí phức tạp hơn, giống như phía dưới của vỏ máy quanh vương miện và lug tại một góc cho thấy sự thực hiện sắc nét. Không giống như nhiều đồng hồ khác trong bộ sưu tập này, thân máy không có cạnh sắc nét gây phiền nhiễu - mặc dù nó phải được nói rằng các bằng vỏ đồng và vương miện làm cho người đeo cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi chạm vào. Các cạnh được đánh bóng xuất hiện sắc bén khi nhìn bằng mắt thường, trong khi các chi tiết viền xoay và vương miện cũng có chất lượng chấp nhận được.

Mặt gia công đặc biệt

Phiên bản bằng đồng của Zelos Hammerhead sẽ được sản xuất với bốn biến thể khác nhau với một mặt số màu xám, xanh dương hoặc thiên thạch  hoặc với một mặt số màu đen kèm theo một vỏ gốm màu đen. Những chiếc đồng hồ chúng tôi đang tìm kiếm đi kèm với 120-click, vỏ đồng đầy đủ mà cũng sẽ có một chèn dodecagonal ở giữa, ôm các tinh thể sapphire mái vòm rất nhiều ở trung tâm. Đó là một chi tiết nhỏ có xu hướng pha trộn vào hình ảnh lớn hơn nhưng điều đó thực sự cũng bổ sung rất nhiều cho thiết kế tổng thể.

Tinh thế sapphire

Với tinh thể sapphire phía trước, giống như hình nệm cơ bản của vỏ máy, là một dấu hiệu cho những chiếc đồng hồ lặn kiểu thập niên 70 đó là cảm hứng thiết kế của Zelos Hammerhead; và trong khi tinh thể sapphire như là một chất liệu không chính xác về mặt lịch sử như một chi tieét mặt trước thì tính chống xước cao cấp là một đặc điểm nổi bật nhất. Mặc dù lớp phủ chống phản chiếu hầu như chấp nhận được thì các tinh thể vòm nặng như vậy sẽ luôn luôn phản ánh rất nhiều những vết cắt phẳng hơn - nhờ thiết kế của kim và các chỉ số, chưa bao giờ có một trường hợp khi tôi không thể nói thời gian dễ dàng.

Kim được thiết kế đặc biệt

Kim và chỉ số được thiết kế rất khác thường: trong khi những chiếc đồng hồ trước đây làm tôi nhắc đến các mô hình Royal Oak, các cạnh bên ngoài cực kỳ mỏng của chúng không chỉ giúp tăng thêm sự quan tâm trực quan mà còn nâng cao chất lượng " độ tương phản với mặt số đen tối đáng kể. Một sự lựa chọn rất tao nhã của thiết kế cho hệ kim và nhiều thương hiệu lớn có thể học hỏi từ thiết kế này

Những nét đặc biệt

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về mặt số thiên thạch. Được tạo ra từ các mảnh thiên thạch Muonionusta được tìm thấy ở Thụy Điển và đã rơi xuống mặt đất cách đây hơn một triệu năm, mặt số này có màu đen đậm và dày nhìn rất độc đáo.

Chiếc đồng hồ Zelos Hammerhead vẫn có nét riêng của mình khi nói đến việc sử dụng các vật liệu phát quang như các kim của đồng hồ, các chỉ số và cả vỏ bọc và vương miện đều có màu xanh lá cây của loại lume C3, trong khi các phút xung quanh mặt số được thắp sáng bằng màu xanh lạnh của BGW9.

Ánh sáng đặc biệt

Độ hao mòn vẫn tuyệt vời nhờ có kích thước giữa hai tai đồng hồ là 50mm, núm chống nước ở mốc 4 giờ và một dây đeo bằng cao su khá cứng có khả năng chống đỡ khá tốt trọng lượng vỏ máy bằng đồng. Quai rộng 22mm nên dễ dàng để kết hợp với các dây đai thay thế ví dụ như tôi có thể kết hợp da màu đen zuludiver  với vỏ máy của đồng hồ. Tôi có thể thậm chí đổi chỗ khóa và dây đeo nếu tôi thực sự muốn.

Phiên bản đặc biệt

Zelos đã sản xuất bốn phiên bản của đồng hồ Hammerhead bằng thép và họ đã gửi cho chúng tôi một trong số 4 phiên bản đó để có những đánh giá trực quan trong bài viết này. Tất cả bốn chiếc đồng hồ Zelos Hammerhead của Stalo đều có mặt trên thị trường - tôi dám nói "loại vũ khí" - vòng tay thép với các mặt số màu đen, xám hoặc xanh dương với viền gốm hoặc một mặt số màu xám với một bộ đệm thép của Damascus. Đó là một trong những thứ mà chúng ta có được, với một trong những viền xoay một chiều khác mà tôi đã thấy. Không cần phải nói, chức năng xoay một chiều là tốt chỉ để thay đổi vẻ ngoài của đồng hồ bằng cách xoay mô hình của bezel. Thép Damascus là một quá trình phân lớp kim loại  mà chúng tôi đã giải thích hơn một vài lần, vì vậy tôi khuyên bạn nên đọc về những chiếc đồng hồ được làm bằng thép của Damascus ở đây.

Cấu tạo đặc biệt

Những gì bạn cần biết về chiếc đồng hồ Zelos Hammerhead mô hình bằng thép là nó nặng và trông tuyệt vời khi kết hợp với vòng đeo tay; một chiếc vòng tay ba dây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trong phân khúc giá này.

Động cơ

Tất cả đồng hồ Zelos Hammerhead đều được trang bị động cơ tự động như Seiko NH35 với khoảng 40 giờ để dự trữ năng lượng. Ẩn đằng sau một vỏ thép vững chắc  là sự trở lại của tất cả tám mô hình Hammerhead của Zelos, đó là một bộ máy vận hành tốt, đó là một sự tìm kiếm vững chắc trong phân khúc giá này.

Chi tiết đơn giản

Rõ ràng, rất nhiều nỗ lực và sự chú ý đáng khen ngợi đã được dành để tạo ra Hammerhead của Zelos, từ những chi tiết mặt số gọn gàng của các chi tiết được đúc sẵn và các phân đoạn hoàn thiện thú vị của các vỏ máy bằng đồng hoặc thép đến các vòng đeo tay bằng thép, vòng benzel đa dạng và các lựa chọn mặt số.

Vỏ đồng hồ đặc biệt

Tóm lại, Zelmer Hammerhead là một chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời và với mặt số thiên thạch và vỏ máy bằng đồng. Nếu bạn thích  đeo những chiếc đồng hồ đeo tay nặng, bạn sẽ thích cả hai phiên bản bằng đồng và thép trên cổ tay, trong khi vỏ đồng thau và viền bằng đồng lớn sẽ khiến bạn muốn đeo nó hơn để làm việc khi kết hợp với chiếc patina .

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Chiếc đồng hồ Hammerhead của Zelos với mặt số thiên thạch có giá 749 USD, mặc dù cần nhớ rằng phiên bản vỏ bằng đồng với mặt số đen và viền bằng gốm hoặc các phiên bản quay số màu xanh hoặc màu xám với khung bằng đồng chỉ có  giá 529 USD. Tất cả những chiếc đồng hồ Zelos Hammerhead bằng thép với vòng đeo tay thép có giá bắt đầu ở mức 429 đô la, biên bản khung thép không gỉ của Damascus có giá 599 đô la, trong khi đồng hồ bằng thép với mặt đồng hồ thiên thạch và khung gốm sẽ làm bạn mất 629 đô la. nguồn nhân lực hạn chế, bạn vẫn có thể muốn liên hệ với họ để xem họ có còn tồn kho không  Dữ liệu cần thiết.
>Thương hiệu: Zelos
>Mẫu: Hammerhead Bronze
>Gía: $749, $529 bản thép mặt số thông thường
>Kích cỡ: rộng 44mm, khoảng cách giữa hai quai 49mm

> Người đánh giá cá nhân sẽ đeo nó: thỉnh thoảng
>Bạn bè, chúng tôi muốn giới thiệu nó cho lần đầu tiên: những người đam mê đồng hồ lặn
>Đặc điểm nổi trội: Giá trị được tạo ra và đặc biệt.
> Đặc điểm xấu nhất của đồng hồ: lớp phủ chống phản chiếu nên có chất lượng cao hơn; mong muốn lume  được tìm thấy ở những nơi khác cũng được áp dụng cho các chỉ số.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam