Đánh giá ô tô & đồng hồ : Mazda MX-5 ND, Citizen Eco-Drive Satellite Wave F900

Chào mừng bạn đến với một phần khác trong loạt bài đánh giá xe hơi và đồng hồ, trên thực tế chúng tôi chọn một chiếc đồng hồ và xe hơi mà không có sự hợp tác chính thức giữa các nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn đừng quá bận tâm về điều đó, như bạn sẽ thấy, Mazda MX-5 ND mới cho ra mắt vào năm 2016 và Citizen Eco-Drive Satellite Wave F900 có rất nhiều điểm chung. Và chúng có sự sang trọng giống nhau, toát lên vẻ lịch lãm.

Vẻ đẹp lịch lãm

Cả chiếc đồng hồ hoặc chiếc xe đề mang vẻ sang trọng và lịch lãm, có sự tương đồng đặc biệt khiến chúng là mơ ước của nhiều người  - và đó chính là lý do tại sao chúng tôi kết hợp để chúng để có đánh giá này.

Việc tìm ra mối liên kết giữa MX-5 và F900 khá đơn giản: đó là những sản phẩm cao cấp, cực kỳ hiệu quả với giá cả cạnh tranh và giá cả phải chăng, gần đây đã được công bố như là những người tiên phong trong lĩnh vực riêng của họ, các loại sản phẩm được thiết kế và chế tạo tại nhà bởi các công ty Nhật Bản, những người hiểu và thích tìm hiểu về lịch sử sẽ ưa chuộng loại đồng hồ này.

Citizen F900 và Mazda MX-5 ND

Tuy nhiên một liên kết khác về Citizen F900 và Mazda MX-5 ND sẽ không thể được thực hiện được bởi các công ty khác cũng như những công ty đã không ngừng nỗ lực để liên tục cải tiến thiết kế và công nghệ của mình. Sự thành công trên toàn cầu của Mazda MX-5 vẫn chưa có gì sánh được với khi nó ra đời vào năm 1989, và công nghệ Citizen Satellite Wave cũng có số lượng hạn chế bởi các đối thủ cạnh tranh.

MX-5 History

Cấu tạo cơ bản là đơn giản: động cơ ở phía trước, hai chỗ ngồi ở giữa, bánh xe ở phía sau, mềm, có thể gập lại trên mái.Nó rất nổi tiếng ở Anh gần nửa thế kỷ trước., lịch sử cho chúng tôi biết thông qua ngành công nghiệp ô tô của Anh, vì những lý do chúng ta không cần thảo luận ở đây, nhưng cuối cùng cũng đã xuát hiện những chiếc xe nổi tiếng nổi tiếng này.

Thiết kế nhỏ nhắn

Tuy nhiên, vào cuối thập niên 1980, khi ý tưởng đến với Mazda để tạo ra một chiếc roadster nhỏ gọn và giá cả phải chăng, các kỹ sư tại công ty đã may mắn lấy một số manh mối từ những người tiền nhiệm người Anh: vượt ra ngoài khái niệm, cảm giác hộp số tuyệt vời của NA ban đầu từ năm 1989, và cảm hứng từ chiếc Lotus Elan, cuối cùng đã tạo ra một chiếc xe hoàn hảo .

Thiết kế dây thép cao cấp

Tôi là một người rất khó tình và khá sành sỏi về đồng hồ nhưng thực sự tôi đã cảm thấy rất hài long với chiếc đồng hồ Titanium. Một lần nữa, F900 chứng minh rằng những gì dường như không thể thực hiện được đối với rất nhiều người nhưng họ đã thực sự có thể đạt được: mặt Titanium được đánh bóng mang lại sự mài mòn tối thiểu, và nó chỉ là clasp titan. Super Titanium có điểm số  rắn là 10 / 10 cho độ bền và thẩm mỹ theo sự đánh giá trong cuốn sách của tôi.

Sự lịch lãm của chiếc đồng hồ

Tôi muốn giải thích về độ bền đặc biệt của vỏ hộp và kim đồng hồ, không chỉ bởi vì nó xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi mà nó đáng được nhận được mà còn bởi vì nó giúp tăng cường sự tin tưởng cho những người dugf nó hàng ngày, và sự tự tin của tôi với chiếc đồng hồ này khi tôi tiếp cận với nó nhiều lần, chọn nó để đeo hang ngày, ngay cả khi có nhiều sự độc quyền, và hiếm có, hoặc các tùy chọn đắt tiền, tôi vẫn cảm thấy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sự thay đổi về thiết kế

Nó có thể cho bạn biết thời gian chính xác The Exact Time cho dù bạn ở đâu. Cho đến ngày nay, chỉ cần sử dụng chức năng nhận tín hiệu Radio Signal cho dù nó có thể sai lệch trung bình khoảng vài giây mỗi tháng mà không có thời gian tham chiếu bên ngoài, nhưng nhờ các thiết kế đặc biệt mà nó có thể trở lại chính xác như ban đầu.

Summary

Các tiến bộ kỹ thuật đã làm cho cả xe và đồng hồ trong trong thử nghiệm của chúng tôi, hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn - đáng tin cậy hơn. Cho dù tôi là một người đam mê xe hơi (nói nhẹ nhàng) và sự đánh giá cao về Mazda MX-5, nhưng Citizen F900 là một kẻ thất bại trong thử nghiệm này.

Citizen F900

Mazda MX-5 ND 2.0 và Citizen Eco-Drive Satellite Wave F900 là các sản phẩm hàng đầu trong các lĩnh vực riêng của họ và họ vẫn chia sẻ một số đặc điểm chính về tay nghề đặc biệt, ít hoặc không có sự cạnh tranh nào cả. Chúng dường như là những sản phẩm không có điểm nào để phê phán nhưng lại không thể kết hợp được với nhau.

Mức độ tương xứng

Mazda MX-5 ND 2.0 đầy đủ tính năng này với giá khoảng 29.800 đô la, trong khi giá của Citizen Eco-Drive Satellite Wave F900 là 1.995 đô.

Dữ liệu cần thiết

> Thương hiệu: Citizen

> Người mẫu: Eco-Drive Satellite Wave F900 tham khảo CC9010-74A

> Giá: US $ 1,995

> Kích thước: rộng 44mm

> Đặc điểm tốt nhất của đồng hồ: Mang lại sự thoải mái, tính dễ đọc, tính năng, độ bền và thẩm mỹ của Super Titanium.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam