Đánh giá RubberB Strap For Rolex Submariner và GMT Master II

Các phiên bản hiện đại của đồng hồ thể thao như Panerai và IWC Ingenieur có một hệ thống dây đeo thay thế hết sức phong phú. Đặc biệt, lý do vì sao mọi người rất quan tâm đến đồng hồ Panerai vì sau khi thị trường dây đai có sẵn đã phổ biến cho tất cả các loại đồng hồ của họ, với mỗi dây đeo, nó dễ dàng để thay đổi. Mặc dù sự nổi tiếng của Rolex là không thể chối cãi – và nó cũng là một cơ hội thương mại khổng lồ - nhưng hang đồng hồ này chưa bao giờ mạo hiểm đưa ra lựa chọn lựa chọn rộng như thay thế dây đai để sử dụng như vòng tay. Một trong những điều thú vị hơn sau khi thay thế thị trường này là các dây đai RubberB, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các mô hình Rolex khác.

Một số nhà sản xuất, như IWC, Hublot, và Panerai, họ đã lựa chọn các mô hình đồng hồ, mà quá trình thay đổi dây đeo của đồng hồ dễ dàng hơn so với một công cụ nào đó dung để thay đổi nhanh chóng phong cách của dây đeo đồng hồ. Điều này có nghĩa là thay đổi dây đeo mà không đòi hỏi bất cứ một công cụ nào. Chỉ cần bấm một nút (hoặc hai) là bạn có thể thay đổi dây đeo của bạn. Cartier được biết đến nhiều hơn như là một thợ kim hoàn, hiểu được sự thuận tiện tốt này, Bởi vậy nhiều mô hình của họ thay đổi nhanh như vậy, và trong một vài trường hợp, họ có những đổi mới dẫn đầu trong lĩnh vực đó.

Tuy nhiên, bạn phải làm gì nếu bạn là một trong số hàng triệu người sở hữu và đeo đồng hồ thể thao Rolex, đặc biệt là Submariner hoặc GMT Master II? Rolex cũng không làm cho quá trình thay dây đai trở lên dễ dàng hoặc thậm chí cung cấp các loại vòng đeo tay thay thế hoặc dây đai để trang trí đồng hồ của bạn. Heck là một đại lý ủy quyền của Rolex đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay đổi vòng đeo tay đồng hồ cho bạn, nhưng chi phí rất cao sẽ khiến bạn phải đợi. Và, như đã đề cập, không có vòng đeo tay nào thay thế hoặc dây đai nào tồn tại trực tiếp từ Rolex. Nhập dây đai lắp ráp độc đáo của RubberB cho các mô hình Rolex là phổ biến: Submariner và GMT Master II.

Vì vậy, những gì làm cho dây đai RubberB như vậy có phải là duy nhất? Và trải nghiệm của tôi khi đeo dây đai RubberB với đồng hồ Submariner trong ba tháng là gì? Thứ nhất, Cao su trên dây đai RubberB không phải là cao su thông thường mà bạn tìm thấy trong đồng hồ hiện đại nhất. Thay vào đó, đó là một loại keo đặc biệt có chứa carbon được xử lý để cảm nhận, có tính linh hoạt, và thời gian chính xác. Điều này rất quan trọng, vì thông thường, một chiếc đồng hồ thể thao được đeo cho một khoảng thời gian khá dài trong ngày cần sự thoải mái, tinh tế và linh hoạt đó là những thuộc tính hàng đầu trong danh sách của tôi.

RubberB không thất vọng ở đây, vì trên dây đeo, chiếc Submariner của Rolex có trọng lượng nhẹ khoảng 40 gram và người đeo cảm thấy rất thoải mái do tính linh hoạt và cảm giác mềm mại của dây đeo. Ngoài ra, vì dây đai RubberB được thiết kế để tích hợp với và sử dụng khóa hyster, bạn sẽ không cảm thấy mất sự tiện lợi của khóa trên Rolex Submariner.

Các dây đai RubberB kết hợp rất tốt với đồng hồ Rolex Submariner và thật khó để nghĩ rằng nó không được thiết kế bởi Rolex. Nó phù hợp hoàn hảo với loại đồng hồ của Submariner và tích hợp sáng chói ở khắp mọi nơi khác.

Tuy nhiên, trong khi dây đai RubberB lại tạo ra một dây đeo thay thế cho chiếc đồng hồ Rolex Submariner, thường thì họ không thể bỏ qua thực tế là Rolex không thiết kế đồng hồ của mình để dễ dàng thay thế dây đeo. Thay thế vòng tay Submariner Rolex để cài đặt dây đai RubberB không phải quá khó, nhưng nó cũng không dễ. Không đưa nó đến một thợ đồng hồ và trả lệ phí khá đắt để thay thế dây đeo thông thường, ít cũng sẽ mất hai giờ.

Tôi đồng ý rằng thay đổi dây đeo như thực hiện các cuộc giải phẫu cơ học nhỏ. Các đồng hồ Rolex Submariner mới đi kèm với ốc vít cho các liên kết và clasp, nhưng trường hợp sử dụng dây đeongoài thì sẽ sử dụng một nguyên liệu khác. Và trong đó là vấn đề chính khi tháo dây đeo.

Vì vậy, trong khi thêm giá trị và lợi thế rõ ràng cho đồng hồ Submariner của bạn, và giá trị do đồng hồ Rolex để lại thông qua thị trường dây đai, dây cao su RubberB cho đồng hồ Submariner của Rolex và GMT Master II có một thiếu sót đáng kể vì nó không dễ dàng khi thay thế Vòng tay Rolex. Có thể nói, không có nhiều RubberB có thể làm đồng hồ Rolex, nhưng vấn đề này đặc biệt rõ ràng khi tôi so sánh nó với đồng hồ Panerai, nơi tôi có thể dễ dàng quyết định dây đeo để dùng trước khi đeo đồng hồ. Với sự kết hợp của RubberB-Rolex, quá trình này liên quan đến việc phải có kế hoạch để giữ cho chiếc đồng hồ với dây đeo trong nhiều tháng để bảo quản đồng hồ tốt hơn.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Submariner hoặc GMT Master II và đang tìm kiếm một dây đeo thay thế tuyệt vời.Hãy lên kế hoạch tìm mua dây đai riêng và lên kế hoạch để giữ đồng hồ trên dây đeo cho cả mùa hè,  - hoặc sẵn sàng để mua dây đai. Giá của dây đai RubberB là 250 đô la cho một chiếc được giới thiệu trong bài đánh giá này, cho phép sử dụng lại chiếc khóa Rolex. RubberB cũng cung cấp một dây đeo khác mà đi kèm với một khóa tang và nó có giá $ 240.

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam