Đánh giá về chiếc đồng hồ Richard Mille RM 053 Pablo Mac Donough

Richard Mille đã tiếp nối bước chân của Jaeger-LeCoultre bằng cách tạo ra chiếc đồng hồ được thiết kế đặc biệt để đeo khi chơi polo. Jaeger-LeCoultre đã thực hiện điều này cách đây hơn 80 năm với Reverso, và bây giờ là Richard Mille với RM 053.

Trong khi Reverso xoay quanh vỏ máy để bảo vệ viên pha lê khỏi bị sốc, đồng hồ Richard Mille RM 053 giảm thiểu quay số (vùng dễ bị tổn thương) trong khi lướt theo hướng người đeo như đồng hồ của những tay đua. Tại sao mọi người cần đeo đồng hồ trong khi chơi polo vẫn là một bí ẩn to lớn đối với tôi. Điều đó giải thích tại sao RM 053 sẽ là mẫu chiếc đồng hồ phiên bản rất hạn chế chỉ với 15 chiếc.

Tên đầy đủ của đồng hồ này là Richard Mille RM 053 Pablo Mac Donough. Theo Richard Mille, Mac Donough đã có ý tưởng cho chiếc đồng hồ này. Mac Donough là một cầu thủ bóng đá Argentina, và là "đối tác" của thương hiệu Richard Mille. Với chất liệu titanium, vỏ máy RM 053 giống như một vỏ giáp, đặt quay số khác biệt và bảo vệ nó. Vâng, nó vẫn có tourbillon.

Phần đáng chú ý  nhất của đồng hồ này là bộ máy RM053. Nó có xu hướng đến một góc độ 30 độ và trông như vậy khi nhìn thấy thông qua các cửa sổ nắp lưng sapphire phía sau. Bạn chưa bao giờ nhìn thấy một bộ máu như thế này. Các tourbillon có thể nhìn thấy qua mặt số ở bên trái dưới kim giây. Không quá dễ nhìn, nhưng nó ở đó. Bộ máy này có chức năng lên giây cót thủ công và có 48 giờ dự trữ năng lượng.

Đọc giờ đồng hồ được thực hiện qua kim giờ và phút trên mặt số phải và giây bên trái. Có thể nói bộ máy của chiếc đồng hồ này rất đẹp, nhưng tính dễ đọc có thể đã được cải thiện nếu Richard Mille bao gồm một bộ dấu thời gian đầy đủ, không chỉ một số trong số đó. Đối với kích thước của chúng, kim đồng hồ khá dễ để nhìn thấy, và cả hai kim và đánh dấu giờ đã được phủ dạ quang

Vỏ máy của RM 053 được cho là khá chống sốc, nhưng cá nhân tôi không muốn thử nó trên đồng xu của tôi. Vỏ máy cao 50mm rộng 42,70mm và dày 20mm. Chính từ các kiểu thiết kế trên mà nhiều người dự đoán giá bán đồng hồ RM chính hãng phiên bản này có thể thuộc phân khúc khá cao.

Về vấn đề  thiết kế. Mỗi mặt số chảy ra khỏi vỏ với hai vòm phía sau. Kết quả là những gì trông giống như vỏ máy được tách ra. Nếu vết nứt không đủ để khiến bạn mỉm cười, thì nên quay số theo kiểu mắt tròn. Đồng hồ này thậm chí trông giống như cái đầu của một robot nhỏ hài hước mà tôi thực sự muốn làm của riêng tôi. Đây là một trong những mẫu đồng hồ mặt nhất của Richard Mille so với những chiếc đồng hồ xung quanh và sẽ chỉ có 15 chiếc đồng hồ sản xuất trong số đó.

Hy vọng với những thông tin trên đã sẽ giúp mọi người có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam