Đánh giá về đồng hồ lặn sâu Raven 44mm

Đồng hồ Raven đã nhanh chóng tạo ra thương hiệu cho chính mình trong không gian diễn đàn trực tuyến bằng cách tặng những món quà độc đáo của Rolex Submariner ở mức giá rất cạnh tranh. Chiếc Raven 42mm cổ điển là cú hích nhanh chóng đánh vào tâm lý người mua hàng đang tìm kiếm 1 chiếc đồng hồ phong cách cổ điện mà lại không tốn kém quá nhiều tiền bạc. Cho dù bạn gọi chúng là Sub clones, homages hay cái gì khác,thì mục tiêu của nó cũng không thay đổi mục tiêu, Raven, cùng với nhiều thương hiệu khác, tìm cách để mô phỏng một trong chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất đã được chế tạo, Rolex Submariner.

Đồng hồ Raven

Đã có nhiều lần lặp lại khác nhau của Submariner trong 60 năm hoạt động, từ MilSubs, reds, và maxi dials, đến ngày tháng và không có ngày. Nói 1 cách cá nhân, thì tôi thích vẻ bề ngoài của Submariner, tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến ý tưởng sẽ có lòng sùng bái với một chiếc đồng hồ biểu tượng, đặc biệt là một chiếc đồng hồ vẫn đang được sản xuất.

Mẫu đồng hồ đặc biệt

Tôi biết rằng có rất nhiều mức độ khác nhau mà các nhãn hiệu sẽ tôn vinh một chiếc đồng hồ nổi tiếng, nhưng có 1 điều mà tôi luôn để ở trong tâm trí mình, nếu tôi đã mua 1 chiếc "Sub-a-like" thì điều này có nghĩa là tôi đang tôn vinh chiếc đồng hồ ấy, bởi vì tôi phải thực sự yêu thích Submariner thì tôi mới lựa chọn nó.

Raven hiện đang sản xuất ba đồng hồ, hai mẫu Vintage 40mm (có ngày và không có ngày), để kỉ niệm sự ra đời của mẫu thiết kế Rolex Submariner, và mẫu đồng hồ Raven 44mm Deep khó xác định về kiểu dáng. Raven 44mm Deep là sự kết hợp của kích thước hiện đại của Rolex Deepsea kết hợp với thiết kế quay số từ những chiếc Rolex MilSubs đầu tiên giống như Quân đội 5517. Phần khung đồng hồ rộng 44mm nhưng không có bộ phận bảo vệ phần chóp và mép vát có bộ chèn sapphire hiện đại cho phép có độ sáng đầy đủ. Sự kết hợp đa dạng của các yếu tố khác nhau này đã làm tôi thích thú và Raven, thương hiệu của một người bạn đồng hành với đồng hồ Benarus tuyệt vời thẳng thắn, đã đủ sự tử tế khi gửi chiếc Raven 44mm Deep để đánh giá.

Nguồn cảm hứng đặc biệt

Nói 1 cách cá nhân, Raven 44mm Deep rõ ràng là lấy cảm hứng từ Rolex nhưng đã được làm như vậy để có thể tạo ra 1 chiếc đồng hồ tốt nhất và không chỉ khoác lên mình thiết kế Submariner huyền thoại. Nó lớn, và bao gồm các vòng phía trên, khá nặng, cân nặng 249g trước khi gỡ bỏ bất kỳ liên kết nào. Phần khung 44mm có một sự hiện diện tầm nhìn rất đáng chú ý là 54mm từ kéo để kéo và 17,6mm dày (bao gồm các tinh thể vòm). Các phần khung giá đỡ 22mm và khóa tay giảm xuống đến 20mm tại móc cài. Dây đeo tay thép hoàn thiện độc đáo có đường kết nối vững chắc và kết cấu bằng dây ốc tạo cho người đeo cảm giác chắc chắn và chắc chắn. The Raven 44mm Deep đi kèm trong một vỏ cuộn với một dây đeo da đen dự phòng, mang đến một sự thay đổi tốt đẹp của tốc độ từ vòng đeo tay. Bất kể dây da đeo hay dây đeo kim loại tay, Raven 44mm Deep được thiết kế cho những người thích một chiếc đồng hồ lớn và nặng với sự hiện diện mạnh mẽ và nam tính.

Định mức giá

Định mức thời gian được quản lí bởi Miyota 9015, một đối thủ cạnh tranh và đáng tin cậy với ETA 2824, đã đưa ra nhiều lợi ích có thể tạo nên ra cả hợp lí cho các sản phẩm như Raven 44mm Deep.

Tinh thể đặc biệt

Với mức giá được đưa ra, Raven 44mm Deep đã được hoàn thiện rất tốt. Phần khung đồng hồ được đánh chải độc đáo, với sắc nét dưới các cạnh và cạnh đánh bóng cạnh trên giá treo. Giá treo được khoan cho thay đổi dây chuyền đơn giản và phía bên trái của vụ án có một van thoát khí helium tự động. HEV có thể là quá mức cần thiết cho đồng hồ này, nhưng bạn nên sử dụng một số kháng nước Raven 44mm Deep của 4000 feet trong một cài đặt lặn bão hòa, nó sẽ có thể theo kịp.

Tinh thể sapphire vòm làm nổi lên một số lóa mắt nhưng có thể có lợi từ phương pháp điều trị chống phản chiếu vì nó phản ánh rất nhiều phản xạ xung quanh. mang đến một cái nhìn được kết hợp độc đáo với tinh thể, phần vỏ đồng hồ có chèn sapphire nằm trên một thang đo đầy đủ cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thấp.Tôi thực sự thích cái nhìn của vỏ bọc ngoài bằng ngọc bích và chèn được đặt thấp đủ trong khung để được bảo vệ đúng bởi cạnh thép của mép.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam