Điện thoại của người giàu - Vertu đóng cửa vì gặp vấn đề về tài chính

Vertu, công ty bán 50.000 điện thoại thông minh, đang đóng cửa các hoạt động sản xuất ở Anh.Theo The Telegraph, việc bán công ty sẽ dẫn đến việc khoảng 200 nhân viên của Vertu sẽ bị rơi vào cảnh bị mất việc làm.. Nhân viên đã bày tỏ sự sợ hãi về việc mất việc, vì công ty đã được báo cáo bỏ qua việc trả các hóa đơn và tiền lương của nhân viên.

Những rắc rối gần đây tại điện thoại Vertu bắt đầu với việc tiếp quản của và doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ - Hakan Uzan, người hứa sẽ giải cứu công ty khỏi bị phá sản. Tuy nhiên, Vertu đã thất bại trong việc đàm phán với các chủ nợ của mình. Lời đề nghị trả trước 1,9 triệu USD trong khoản nợ khổng lồ 128 triệu USD  bị từ chối. Điều này dẫn đến việc hãng đồng hồ cao cấp Vertu buộc phải đóng cửa nhà máy của mình và chính thức ngừng hoạt động sản xuất.

Những chiếc điện thoại dành cho người giàu

Một phát ngôn viên của Vertu nói với tờ Telegraph rằng: "Những nỗ lực của chúng tôi để đạt được một chính quyền tiền chế đã thất bại vì các yêu cầu về tài chính được quy định trong các cuộc đàm phán đã vượt quá sự kiểm soát mà công ty mới có cơ hội tồn tại về mặt tài chính.”

Mặc dù công ty có thể không phải là đóng cửa hoàn toàn, một người quen thuộc với kế hoạch của Uzan nói với The Financial Times rằng ông ấy định sẽ hồi sinh công ty trong tương lai gần. Để có được câu trả lời  mua điện thoại vertu chính hãng ở đâu mời các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại website.

Chúng tôi đã liên hệ với Vertu để tìm hiểu thêm, và chúng tôi sẽ cập nhật nếu chúng tôi có bất cứ thông tin gì từ phía họ.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!