Điện thoại sang trọng Vertu TI ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs. 6,49,990 

Nhà sản xuất điện thoại di động sang trọng Vertu đã cho ra mắt Vertu TI ở Ấn Độ và nó đã được định giá ở mức Rs. 6,49,990.Điện thoại thông minh Vertu TI trông giống như điện thoại thông minh Vertu trước đây. Về mặt kỹ thuật, nó đi kèm với bộ vi xử lý dual core 1.7GHz cùng với 1GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Đối với máy ảnh, có một máy ảnh 8 megapixel phía sau máy ảnh mà còn có thể ghi lại video 1080p và một camera 1,3 megapixel phía trước phải đối mặt.

Điện thoại Vertu Ti

Màn hình WVGA 3.7 inch WVGA của Vertu TI chạy trên Android 4.0 (Ice Cream Sandwich). Công ty điện thoại Vertu cũng đã thêm Giao diện cho người dùng tùy chỉnh theo cách của riêng mình.

Theo Vertu, những chiếc điện thoại thông minh này có 184 bộ phận cá nhân, được làm bởi các thợ thủ công của công ty ở Anh; cơ thể được làm bằng lớp 5 titan và có bộ loa âm thanh Bang & Olufsen. Hơn nữa, nó tuyên bố rằng tinh thể sapphire của điện thoại thông minh làm cho màn hình hầu như chống xước và nó được thử nghiệm để mạnh hơn bốn lần so với điện thoại thông minh khác về sức đề kháng.Chiếc điện thoại thông minh này đã được bán ra toàn cầu vào tháng 2 năm 2013.

Vertu TI là sản phẩm quan trọng nhất của chúng tôi trong một thập niên. Android 4.0 cung cấp một môi trường đã được chứng minh và mang tính trực quan cho người sử dụng, trong khi thiết kế và sự khéo léo của chiếc điện thoại này vẫn là duy nhất của Vertu.

"Vertu đã đi tiên phong và dẫn đầu lĩnh vực điện thoại di động sang trọng kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào cuối những năm 90, sự hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong VERTU TI". Cho đến ngày nay giá điện thoại Vertu chính hãng nói chung và điện thoại Vertu Ti nói riêng vẫn là một con số lớn trong các sản phẩm cùng loại khác.

Thông số kĩ thuật của Vertu TI

  • Màn hình WVGA 3.7-inch
  • Bộ xử lý lõi kép 1,7 GHz
  • 1GB RAM
  • bộ nhớ trong 64 GB
  • Máy ảnh sau 8 megapixel
  • Máy ảnh trước 1,3 megapixel
  • Android 4.0 (Ice Cream Sandwich)

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!