Động cơ của đồng hồ qua các thập niên 

07/10/2017     lanbossluxury

ĐỘNG CƠ 4130

2000

Động cơ calibre chronograph 4130 được thiết kế và lắp ráp độc quyền bởi Rolex vào năm 2000 cho Cosmograph Daytona và chỉ kết hợp được 290 thành phần - ít hơn nhiều so với một chiếc chronograph tiêu chuẩn - làm cho nó trở thành một bản giao hưởng đáng ngưỡng mộ của sự đơn giản.

Động cơ 4130

MENTOR AND PROTÉGÉ

2002

Nhà cố vấn Rolex và Sáng kiến Nghệ thuật Protégé được thành lập vào năm 2002 để khuyến khích các cá nhân tài năng thông qua một chương trình đặc biệt tư vấn từng người với một nhân vật lớn trong việc rèn luyện nghệ thuật của họ. Trong hơn một thập kỷ, cộng đồng sáng tạo Nhà cố vấn Rolex và sáng kiến nghệ thuật Protégé đã mở rộng khắp các lục địa và nền văn hoá, và hiện tại bao gồm hơn 80 nghệ sỹ sáng tạo chính thuộc các thế hệ và tầng lớp xã hội khác nhau.

vòng đệm Cerachrom

Vòng đệm CERACHROM

2005

Rolex phát triển và được cấp bằng sáng chế vòng đệm Cerachrom cho các kiểu mẫu chuyên nghiệp để đảm bảo vẻ đẹp và chức năng lâu bền ngay cả khi tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt nhất. Được làm từ vật liệu gốm cực kì cứng, gần như không bị trầy xước và thấm nước, màu sắc của nó không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Bề mặt được đánh bóng bằng kim cương của nó mang lại nước bóng đặc biệt. Các vết khắc chia độ 24h trên bề mặt đồng hồ được phủ một lớp titan mỏng.

Dây tóc PARACHROM  màu xanh lam

2005

Sau 5 năm nghiên cứu, Rolex đã tạo ra dây tóc Parachrom màu xanh lam. Được chế tạo từ một loại hợp kim thuận từ,  nó không bị ảnh hưởng bởi từ trường và có khả năng chống lại các cú sốc gấp 10  lần. Trong lịch sử, màu xanh lam độc đáo của dây tóc đã trở thành dấu hiệu uy tín dành riêng cho những chiếc đồng hồ có độ chính xác cao.

Dây tóc PARACHROM

YACHT-MASTER II

2007

Chiếc Oyster Perpetual Yacht-Master II regatta chronograph là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được trang bị trình đếm ngược và bộ nhớ cơ học. Chức năng độc đáo này của đồng hồ bao gồm hệ thống đổi mới với sự tương tác giữa động cơ và vỏ ngoài nhờ một vòng xoay viền điều khiển vòng đệm được thiết kế và phát triển bởi Rolex. Chiếc Regatta chronograph này cho phép các tay đua thuyền buồm về đích càng sớm càng tốt ngay khi có lệnh xuất phát.

ROLEX DEEPSEA

2008

Rolex Deepsea được thiết kế để khám phá độ sâu dưới nước. Một sự đổi mới kĩ thuật độc quyền, hệ thống Ringlock cho phép vỏ đồng hồ chịu được áp suất dưới nước tương đương với trọng lượng khoảng 3 tấn trên pha lê. Rolex Deepsea có thể đi xuống sâu hơn tất cả ngoại trừ một số ít tàu lặn có mục đích nghiên cứu xây dựng, và hơn 100 lần so với chiều sâu mà bất kìa con người nào cũng có thể tồn tại.

chiếc đồng hồ nổi bật

SKY-DWELLER

2012

Rolex giới thiệu một kiểu mẫu hoàn toàn mới, Oyster Perpetual Sky-Dweller, một kiệt tác công nghệ dành cho khách du lịch thế giới. Vỏ dày 42 mm ấn tượng, nó cung cấp múi giờ kép trực quan để đọc vì nó dễ sử dụng, cũng như một lịch hàng năm đặc biệt có tên là Saros -  nhằm cống hiến cho các hiện tượng thiên văn học đã tạo cảm hứng cho nó – chỉ cần một ngày để điều chỉnh cho cả một năm. Để thiết lập các chức năng của nó một cách nhanh chóng và dễ dàng nó cũng được trang bị một giao diện mới: xoay vòng Bezel Command nơi sâu thẲm nhẤt trên Trái ĐẤt

Chiếc đồng hồ dành cho những nhà thám hiểm

2012

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2012, nhà làm phim và Nhà khám phá địa lý James Cameron đã đi xuống rãnh Mariana, người đầu tiên lặn 1 mình xuống điểm sâu nhất trên Trái đất, kể từ chuyến thám hiểm Trieste của 2 người năm 1960. Hành khách duy nhất trên cả hai chuyến đi chính là đồng hồ Rolex.

Thách thức đại dương

THÁCH THỨC ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM

2012

Oyster Perpetual Rolex Deepsea Challenge là một chiếc đồng hoò lặn thử nghiệm được chứng nhận chống thấm nước lên đến 12.000 mét (39.370 feet), được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bởi Rolex để chống lại áp lực cực đại ở những nơi sâu nhất của đại dương. Thiết lập kỷ lục cho chiếc đồng hồ lặn sâu nhất trên thế giới.

CÔNG THỨC FORMULA 1®

2013

Để phù hợp với lịch sử quan hệ chặt chẽ của mình với môn đua xe máy, anwm 2013 Rolex đã tham gia vào quan hệ đối tác lâu dài với đua Công thức 1 ® với vai trò là người bấm giờ chính thức và đồng hồ chính thức.

Sự kết hợp giữa đồng hồ và xe hơi

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam