Dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup với hai mẫu Black Flag và Black Hull

Dòng đồng hồ Corum Admiral’s Cup kế thừa tinh hoa từ những thiết kết truyền thống và truyền tải cảm hứng bất tận của thương hiệu Corum về đại dương và hàng hải. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai mẫu mới trong bộ sưu tập này là Black Flag và Black Hull.

Điều thực sự tuyệt vời về đồng hồ Corum Admiral’s Cup là vỏ hộp góc cạnh, kích cỡ lớn và kim chỉ to. Đây là một chiếc đồng hồ thu hút mọi ánh nhìn với những bộ phận gây ấn tượng mạnh. Các chức năng đã có sự thay đổi lớn từ các biểu đồ thủy triều đến các lịch, giây và tất nhiên là một chiếc chronograph.

Nói về sự thành công của thiết kế, Corum phát hành phiên bản đã được thay đổi, gần đây nhất trong số đó là sự thay đổi khá lớn. Các Blag Flag và Black Hull có đường kính vỏ rộng 48mm. Mỗi loại cũng có một sự kết hợp của các vật liệu vỏ bao gồm titan và cao su; làm cho vỏ đồng hồ có độ sáng và bền. Dây đeo được làm bằng cao su.

Chữ chronograph trong vỏ có một tính năng thú vị; một khóa trượt để giữ cho chúng khỏi bị đẩy. Một số nút bấm chronograph có  vít bảo vệ, nhưng Corum có một sự thay đổi khác ở đây để tạo ra sự khác biệt và khác biệt.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng chủ sở hưu cho biết cả hai mẫu đều nổi bật với động cơ tự động Corum caliber CO753, cái đã được chứng nhận là chronometer (đồng hồ đo thời gian chuẩn). Đồng hồ khả năng chịu nước lên tới 300m.

Các mô hình Black Flag và Black Hull rất giống nhau, chỉ có sự khác biệt duy nhất ở mặt số. Bản Black Hull với một màu đen duy nhất, trong khi Black Flag ngoài màu đen, nó còn có màu xanh lam được phủ lên mặt kim và các ký hiệu cùng chữ số. Cả hai mẫu đồng hồ đều nổi bật với màu đen là chủ đạo. Bạn sẽ nhận thấy rằng kim chỉ (tại mặt số chính và đặc biệt là ở mặt đĩa phụ) được lấy cảm hứng từ chiếc la bàn cổ điển.

Sự khác biệt của mặt số chủ yếu là sự sắp xếp các ký tự và thiết kế của mặt đĩa phụ. Một trong số đó có một cửa sổ ngày không có viền bo và tiếp xúc trực tiếp với kim chỉ. Cả hai đều đều rất bắt mắt và ấn tượng, nhưng chúng cũng không phải là huyền thoại trong sự đổi mới của hãng. Chỉ cần ngắm nhìn xung quanh chiếc đồng hồ thể thao đẹp mắt có thể thấy nó phù hợp với cướp biển hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm trong khi bạn ở trên biển (hoặc trên đất liền). Tuy nhiên lựa chọn của tôi là Black Flag, có lẽ vì màu xanh tạo là điểm nhấn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng , và tôi thích cách thiết kế với mặt đĩa phụ, nó là thực sự có nghĩa là để xem như một chiếc la bàn thời cổ đại. Điều thú vị là, chiếc Admiral's Cup Black Flag là một phiên bản giới hạn 100 chiếc, và chỉ dành cho nước Mỹ khiên cho giá bán đồng hồ Corum chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam