Chiêm ngưỡng mặt số siêu độc và lạ của đồng hồ Angelus U10 Tourbillon Calavera

Mẫu đồng hồ Angelus U10 Tourbillon Calavera  với mẫu tham khảo 0LUAS.B01A.C001F là một thiết kế hoàn toàn độc đáo, có nghĩa là chỉ có một trong những phiên bản của Angelus U10 Tourbillon Lumiere đã rất hiếm. Chiếc đồng hồ này có vẻ kỳ lạ và mang lại cho nó một vài thay đổi về thẩm mỹ - đáng chú ý nhất là hình đầu lâu của người Mexico Day of the Dead "Calavera" trên mặt số và chiếc dây đeo kiểu bund.

Thật là một thách thức đối với tôi khi viết về Angelus, bởi vì nó là một thương hiệu lịch sử đã được hồi sinh bởi La Joux-Perret và nhà thiết kế dẫn đầu Sebastien Chaulmontet (tốt nhất cho công việc của ông tại Arnold & Son ). Vì Angelus đã được tái sinh (với U10 Tourbillon là sản phẩm đầu tay) La Joux-Perret đã được mua bởi đồng hồ Citizen ở Nhật Bản, và Sebastien Chaulmontet sau đó rời công ty. Vì vậy, những gì tôi cảm thấy là một câu hỏi hợp pháp - là ai sẽ điều hành thương hiệu ngay bây giờ và mang lại cho nó sự sáng tạo mà nó cần?

Đó là U10 Tourbillon Lumiere và U10 Calavera (ở mức độ cao hơn) là những chiếc đồng hồ hấp dẫn với vẻ ngoài lạ thường sẽ khiến cho bạn tò mò để khám phá nó.  Angelus đã chứng minh rằng bạn có thể trở nên sáng tạo khi thiết kế những mẫu đồng hồ  ngày này, và vẫn đủ quen thuộc để đáp ứng những người theo chủ nghĩa quyến rũ bậc cao. 

Điều đó có nghĩa là tương lai của Angelus có thể gần Dia de Muertos hơn cả chiếc đồng hồ độc đáo này. Cho dù những gì tôi đã mô tả làm cho thương hiệu thu được một cách đáng kể, hoặc phai nhạt hơn vào buổi tối là điều chúng ta phải chờ đợi và tìm hiểu.

Đây là lúc tôi hỏi những câu hỏi lớn về đồng hồ với thiết kế chiếc đầu lâu trên mặt số của nó. Tốt nhất, biểu tượng tượng trưng như vậy là để nhắc nhở chúng ta những con người rằng cuộc sống có ý thức là một món quà và yêu mến nó. Tồi tệ nhất, chiếc đầu lâu trên đồng hồ hoặc hầu hết các đồ vật liên quan đến thời trang là mẫu mực của các xu hướng xói mòn, thúc đẩy sự tò mò về bệnh tật cũng như  che giấu với sự tín nhiệm nghệ thuật.

Tôi không phải là người Mexico và tôi không phải là người đã lớn lên cùng với Day of the Dead , nhưng cá nhân duy nhất đã mua chiếc đồng hồ U10 Calavera này có thể rất tốt. Tuy nhiên, đừng tự nhầm lẫn khi nghĩ rằng Angelus đã được lấy cảm hứng ngẫu nhiên bởi lễ mừng đầy màu sắc của người chết. Vài năm nay, Mexico và các khu vực khác của Nam Mỹ đã làm say mê các nhãn hiệu đồng hồ để đặt đồng hồ của họ vào tầng lớp quý tộc giàu sang của Trung và Nam Mỹ. Trong khi sự tách biệt giữa người giàu và người nghèo ở những nơi trên thế giới có thể rất dữ dội, vậy sự cạnh tranh giữa những người thành công và gia đình có thể xảy ra.

Như vậy, tầm quan trọng của việc sở hữu không chỉ hàng hoá xa xỉ, nhưng những mặt hàng xa xỉ tinh vi và tinh tế là trách nhiệm chính đối với bất cứ ai cố gắng tạo ra hoặc duy trì một cái tên cho chính họ tại nhiều vùng của khu vực này.Sự tương phản giữa chiếc đầu lâu Calavera màu sáng được vẽ vào mặt số, nơi mà thời gian được kể và kiểu dáng hiện đại của chiếc đồng hồ U10 hơi nổi bật. Toàn bộ bộ phận của đồng hồ chỉ hoạt động vì chúng tôi chỉ đơn giản là nó sẽ cho phép mọi người tôn trọng các sản phẩm thú vị của thương hiệu. 

Để khen ngợi các sắc màu tím, màu xanh, và màu xanh lá cây được trang trí trên chiếc đầu lâu  Calavera là khá hấp dẫn,  một phần của bộ tourbillon bay được sơn màu đỏ tươi. Với lớp vỏ bằng thép chất lượng cao. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời của sắc thái và đường nét. 

Sở hữu một siêu phẩm đồng hồ độc đáo Angelus U10 Tourbillon Lumiere trên tay, bạn sẽ luôn có cảm giác luôn thoải mái hơn khi mặc ngoài hình dáng lớp vỏ lúng túng của nó dường như gợi ý. Trên dây đeo kiểu mới, U10 Calavera sẽ giúp bạn tự tin và  phá cách hơn. Lớp vỏ được thiết kế rộng  62.75mm và cao 38mm. Nó cũng dày 15mm và khả năng chịu nước đến 30m. Tất cả các tinh thể sapphire xung quanh lớp vỏ  giúp bạn nhìn thấy cả hai mặt số và các phần quan trọng của động cơ bên trong. 

Hơn nữa, nó còn được thiết kế đi kèm với dây đeo cá sấu đen to hơn nhưng thoải mái hơn dây đai trước. Đó là một yếu tố thời trang, nhưng tiện lợi. Lưu ý các lỗ ở mặt sau của dây đeo được thiết kế để cho người đeo đồng hồ thấy sự di chuyển uyển chuyển của nó. Đây là một điểm phân biệt quan trọng bởi vì hầu hết các dây đai kéo dài dọc theo mặt sau của một  lớp vỏ của chiếc đồng hồ đã làm cản trở quan điểm của động cơ - chứ không phải là thúc đẩy nó như trong lớp vỏ này.

Sản xuất tại nhà tại La Joux-Perret, chiếc đồng hồ Angelus U10 được trang bị với một động cơ cơ khí tự động A100 vô cùng tuyệt vời. Lý do tại sao những người yêu thích U10 là bởi vì động cơ thực sự phức tạp và tinh vi hơn so với thiết kế lớp vỏ ngoài.  Động cơ này đặc trưng với thời gian và chiếc kim phút chết (đồng hồ cơ khí, chỉ kim giây), chỉ thị dự trữ tuyến tính (dự trữ đầy đủ là 90 giờ), và một  tourbillon rất lớn (hoạt động ở tốc độ 2.5Hz, 18.000bph).

Nếu một chiếc đồng hồ đeo tay của Dia de Muertos, một chiếc đồng hồ siêu cao cấp, chiếc đồng hồ cao cấp có vẻ như đã bán hết yêu cầu của bạn, thì Angelus chỉ có một chiếc đồng hồ cho bạn. Thực tế hơn, U10 Calavera là một nỗ lực thành công của một siêu phẩm độc đáo và hấp dẫn.  Giá cho bộ sưu tập duy nhất Angelus U10 Tourbillon Calavera mẫu  tham khảo 0LUAS.B01A.C001F là 118.500 USD . 

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam