Đồng hồ Apple Series 3 có đáng giá $10 mỗi tháng với các dữ liệu không?

Apple Watch Series 3 mở ra kỷ nguyên độc lập mới cho những chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới, lí do là vì nó không còn cần phải được gắn chặt với điện thoại thông minh qua Bluetooth để có thể hoạt động hoàn hảo nữa. Apple đã kèm theo một hệ thống kết nối mạng trong chiếc đồng hồ của Apple để kết nối trực tiếp tới điện thoại di động, bạn có thể sử dụng các dịch vụ di động trên chiếc đồng hồ của bạn bằng cách sử dụng eSim bên trong chiếc đồng hồ Apple  Series 3 để kết nối LTE 4G và tiến hành các thao tác tương tự như sử dụng điện thoại di động.

Tôi đã đi đến Thụy Sĩ trong sự kiện ra mắt của Apple Watch Series 3 vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, nhưng chuyến đi đã nhanh chóng chuyển thành đi tới Cupertino trụ sở mới của  Apple Park và chuyến đi này đã mang lại cho Bossluxury cơ hội để có được cái nhìn vào các bộ phận bên trong chiếc đồng hồ thông minh này .

Chiếc đồng hồ Apple Watch series 3 không được coi là một dòng điện thoại bổ sung vì nó không sử dụng số điện thoại giống như chiếc iPhone đã ghép nối của bạn. Bạn vẫn cần một chiếc iPhone để thực hiện một số nhiệm vụ và thiết lập Apple Watch. Với điều đó, hầu hết các mục đích mọi người muốn làm với chiếc đồng hồ Apple Watch đều được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần điện thoại iPhone ở phạm vi gần đồng hồ Apple Watch, vì chiếc đồng hồ này sử dụng WiFi, LTE, GPS và Bluetooth để giao tiếp với thế giới xung quanh nó. Những tính năng này làm cho người dùng cảm thấy thú vị. Mặc dù Apple không phải là công ty đầu tiên sản xuất đồng hồ thông minh độc lập với điện thoại di động nhưng thông qua tính năng này Apple ít nhiều sẽ kết nối được với công chúng để tiến lên phía trước, nhưng một chiếc đồng hồ thông minh không nên chỉ là một phụ kiện cho một chiếc điện thoại di động.

Apple Watch Series 3 sẽ phải trả chi phí cho dữ liệu hàng tháng

Khi chiếc đồng hồ của bạn kết nối với mạng di động thì sẽ tốn phí, điều đó không gây ngạc nhiên nhưng người sử dụng thường có xu hướng cảm thấy mệt mỏi với các hóa đơn mỗi tháng. Mặc dù giá cả sẽ thay đổi theo nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới, ví dụ như ở Hoa Kỳ mức giá trung bình mỗi tháng cho Apple Watch Series 3 để kết nối với mạng di động  và có một kế hoạch dữ liệu là 10 đô la một tháng.

Lưu ý quan trọng: Apple Watch Series 3 là thiết bị đặc trưng của từng vùng và không mang nó đi lang thang. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ở Hoa Kỳ và Apple Watch Series 3 của bạn được kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ của Mỹ, thiết bị sẽ không có quyền truy cập dữ liệu khi bạn đi du lịch quốc tế. Tương tự, nếu bạn có Apple Watch Series 3 từ một quốc gia khác, nó sẽ không hoạt động nếu bạn đến Hoa Kỳ. Hiện tại, kết nối LTE của Apple Watch Series 3 sẽ chỉ hoạt động trong khu vực của bạn - với cơ hội cho Apple và nhà cung cấp dịch vụ tìm ra cách để Apple Watch Series 3 có thể hoạt động trên toàn thế giới. Bây giờ nếu bạn đi du lịch với Apple Watch Series 3 đến một nơi mà nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn không hoạt động thì chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn quay trở lại để ghép nối với điện thoại của bạn như các mô hình thế hệ trước đã làm.

Trong trường hợp này, Apple đang ở trong một tình huống bấp bênh giữa các nhà cung cấp mà thương hiệu làm việc chặt chẽ với  khách hàng của Apple. Không nghi ngờ gì nữa, Apple sẽ thông bào một tin vui đến khách hàng của thương hiệu này rằng họ sẽ có một chiếc đồng hồ Apple Watch được kết nối  LTE mà không mất thêm chi phí. Các nhà cung cấp hiện đang kết nối với các khách hàng để bổ sung các kế hoạch dữ liệu vào tài khoản chính của khách hàng để hỗ trợ hàng loạt những chiếc đồng hồ sử dụng dữ liệu mạng di động tách biệt với điện thoại. Người dùng Apple sẽ dĩ nhiên nghĩ đến iPad vì các mô hình Ipad có khả năng nói chuyện trực tiếp khi kết nối với mạng di động. Với điều đó, tôi khá chắc chắn rằng hầu hết người dùng iPad thích kết nối nó qua WiFi hơn thay vì LTE.

Người tiêu dùng sẽ sẵn sàng trả các chi phí để sử dụng các chức năng trên chiếc Smartwatch của mình?

Tuy nhiên, Apple Watch lại có những tính năng rất khác so với iPad ví dụ như hầu hết những chiếc đồng hồ Apple có thể bổ sung một kế hoạch dữ liệu  cho mục dữ liệu hàng tháng tốt hơn so với Ipad. Nếu bạn sử dụng Apple Watch Series  bạn có thể tận dụng dữ liệu bổ sung  hàng tháng đó vào những mục như âm nhạc, bản đồ và tin nhắn trong khi bạn không cần dùng đến chiếc điện thoại hoặc Ipad trong túi bạn . Tiện ích của một chiếc đồng hồ thông minh là bạn có thể gọi điện, nhắn tin và nghe nhạc mà không cần phải sử dụng đến điện thoại là có thật, nhưng câu hỏi đặt ra là bao lâu thì người tiêu dùng mới có thể nhận ra nó?

Nhiều nhà báo công nghệ cảm thấy không hài lòng khi Apple Watch Series 3 đòi hỏi nhiều tiền hơn khi kết nối với điện thoại để có thể sử dụng được các tính năng của nó. Ngày nay ngoài mục đích xem giờ, bấm giờ khi tắm rửa và tập thể dục thì hầu hết mọi người đều có một chiếc điện thoại cho riêng mình mọi lúc mọi nơi để nhắn tin, gọi điện hay nghe nhạc. Nếu một chiếc smartwatch cần được kết nối với điện thoại để kết nối LTE rồi mới sử dụng được các chức năng trên chiếc đồng hồ đó thì quá phiền phức, như vậy người ta chỉ cần một chiếc điện thoại không cũng đủ rồi.

Triển vọng tương lai của các chi phí dữ liệu di động khi sử dụng Smartwatch

Apple đã chỉ ra cho người tiêu dùng những chi phí mới của Apple Watch Series 3 mà người tiêu dùng phải đối mặt trong vài tháng đầu. Khách hàng nên đặt ra cho mình một câu hỏi nghiêm túc khi sử dụng Apple Watch Series 3 là họ có cần thiết phải bỏ ra $ 10 mỗi tháng để sử dụng các tính năng của chiếc đồng hồ này không?

Trong tương lai khi so sánh giữa những lựa chọn khác như dùng trực tiếp điện thoại hay dùng Ipad kết nối wifi với trả $10 mỗi tháng để sử dụng các tính năng của smartwatch thì khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn các kết nối khác thay vì họ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể nghe, gọi, nhắn tin.

Đồng hồ Apple có thể làm gì cho bạn?

Bây giờ đến lúc đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi rất thú vị về cách mà Apple Watch Series 3 sẽ biện minh cho chi phí dữ liệu mới của nó. Apple cung cấp một vài tính năng mà  người sử dụng của Apple sẽ yêu thích từ một chiếc đồng hồ Apple Watch tách biệt hẳn với điện thoại , ví dụ như đây là một chiếc đồng hồ phù hợp với nhiều khách hàng đơn giản chỉ muốn thiết bị đồ chơi công nghệ của họ sẽ  làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt hơn mà không cần nỗ lực thêm. Apple Watch là một thiết bị có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn, cung cấp cho bạn nhiều lý do để tương tác với công nghệ, hoặc đơn giản nó có những tính năng vui chơi giải trí thú vị, mặc dù không cần thiết.

người trong hơn 100 năm. Nó đã cho phép nhiều người sử dụng kỳ vọng rằng các thiết bị công nghệ mới sẽ tiết kiệm được thời gian hơn trong cuộc sống. Trong một kỷ nguyên khi các thiết bị di động đang dần xâm chiếm tất cả thời gian rảnh rỗi của chúng ta và thậm chí là bạn có thể đọc báo trên các thiết bị di động, quan tâm đến các lĩnh vực, thông tin xã hội cũng qua các thiết bị di động thì trong tương lai thế giới sẽ tung ra nhiều thiết bị công nghệ mới với những tính năng riêng sẽ thu hút sự chú ý của con người phải không?

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam