Đồng Hồ Ateliers DeMonaco Poinçon De Genève Saphir

Poinçon de Genève, hay Geneva Seal, là một trong những chứng nhận rất quan trọng đối với ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo đồng hồ. Tuy nhiên, nó thường được xem như là một dấu hiệu về chất lượng và đảm bảo rằng một chiếc đồng hồ đã được thực hiện theo các tiêu chuẩn cao nhất. Ateliers deMonaco tự hào giới thiệu một mô hình mới gọi là Saphir cho bộ sưu tập Poinçon de Genève uy tín của mình, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ở đây.

Đồng Hồ Ateliers DeMonaco Poinçon De Genève Saphir

Nhưng trước khi chúng tôi tìm hiểu sâu về nó, đây là một chút lịch sử về cả Ateliers deMonaco và Poincon de Genève. Bạn thường không thể nghe thấy tên Ateliers deMonaco, nhưng đó là vì họ chuyên tạo ra đồng hồ phức tạp và với số lượng rất hạn chế trong nhiều năm liền. Tuy nhiên chúng có thể được coi là mục đích cao cấp cao cấp của Frederique Constant . Bạn thấy đó, một trong những người đồng sáng lập ra thương hiệu này không ai khác là Peter Stas, Giám đốc điều hành của Frederique Constant.

Thiết kế mặt số

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Poincon de Genève là một trong những chứng nhận mà các thương hiệu đồng hồ luôn mong muốn nhận được . Đồng hồ phải đáp ứng các tiêu chí rất nghiêm ngặt để xứng đáng với con dấu của hội đồng thẩm định . Cả hai đồng hồ phải được hoàn thành theo những cách nhất định. Ví dụ, các bộ phận thép phải có góc đánh bóng và bề mặt nhìn thấy được làm mịn. Đầu vít phải được đánh bóng, với khe và rims của chúng được vát cạnh. Yêu cầu khác là các bánh xe đang chạy phải có vát cạnh trên và dưới và phải có một ổ được đánh bóng. Ngoài ra còn có các quy tắc chi phối kích thước của bánh xe thoát. Đây thực sự là một trong những chứng nhận đòi hỏi khắt khe nhất để có được và nhìn chung được xem như một đảm bảo rằng đồng hồ được thực hiện theo các tiêu chuẩn rất cao.

Dây da màu nâu sang trọng

Các đồng hồ thời trang mới của Ateliers DeMonaco Poinçon de Genève Saphir không phải là đồng hồ đầu tiên của thương hiệu đã nhận được chứng nhận Geneva Seal. Giải thưởng này thuộc về Poinçon de Genève Classique . Chiếc đồng hồ của Ateliers DeMonaco Poinçon de Genève Saphir được đặt tên từ mặt số sapphire đặc biệt, cho phép người đeo tự nhìn thấy bộ máy dây cót dmc-708 được trang trí bên trong.

Chúng tôi nghĩ rằng không có mặt số Sapphia trên chiếc đồng hồ này. Đó là bởi vì các bộ máy không phải là rỗng và đằng sau các mặt số đặt tấm chính, mang đến sự tương phản với các kim dauphine và và các chỉ số La Mã được phủ PVD và được cung cấp một viên kim cương cắt gọt lớn. Ngoài ra, trung tâm của mặt số sapphire có các họa tiết lặp đồng tâm cũng cung cấp độ tương phản, giúp người đeo có thể xem giờ một cách dễ dàng.

Bộ máy dmc 708

Bộ máy dmc-708 đã được trang trí để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của Geneva Seal, như tôi đã đề cập trước đó. Bao gồm Côtes de Genève trên các cây cầu được uốn ván, đục lỗ trên tấm chính, đầu vít đánh bóng và các bể ngọc trai, và nhiều hơn nữa. Bộ máy dMc-708 cũng có hệ thống điều khiển đặc biệt "Freebeat" của Atelier de Monaco, và nó đạt tốc độ 4Hz hiện đại. Thiệt hại duy nhất là dự trữ điện khá thấp chỉ với 38 giờ .

Hai phiên bằng vàng 18k

Các đồng hồ của Ateliers DeMonaco Poinçon de Genève Saphir sẽ có phiên bản vàng trắng 18K và các vỏ bằng vàng 18K có kích thước rộng 40mm và dày 9.2mm, và cả hai sẽ được giới hạn trong 18 chiếc. Giá của Ateliers DeMonaco Poinçon de Genève Saphir trong phiên bản vàng hồng là 23.000 USD, trong khi phiên bản vàng trắng là 24.100 USD. ateliers-demonaco.com

 Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam