Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph Openworked Material Good

Audemars Piguet Royal Oak có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ được biết đến nhiều nhất hiện nay và không giống như những chiếc đồng hồ nổi tiếng khác như Omega Speedmaster hoặc Rolex Submariner, thiết kế cơ bản của những chiếc đồng hồ AP này cũng có một sự linh hoạt đáng kể về những thay đổi phức tạp. Từ những biến thể đơn giản theo thời gian đến các biến thể phức tạp hơn và có rất nhiều nét phảng phất của dòng đồng hồ Royal Oak, đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph Openworked Material Good là một trong những chiếc đồng hồ phức tạp hơn đó.

Tôi cảm thấy các thương hiệu thực sự cần phải tiếp tục làm việc để giữ tên tuổi của những chiếc đồng hồ đến một khả năng có thể kiểm soát được. Quay trở lại chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak đặc biệt này, nó được phát triển với sự cộng tác của Material Good - một nhà bán lẻ sang trọng ở New York. Như cái tên rõ ràng cho thấy, được bao bọc bên trong vỏ máy của nhà thiết kế Gerald Genta là một bộ máy hoạt động mở với một tourbillon và một biến chứng chronograph.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph được trang bị động cơ 2936, là một bộ máy lên dây cót thủ công và dự trữ năng lượng kéo dài 72 giờ. Đây là bộ máy chronograph truyền thống với một thang đo 30 phút và tourbillon ở vị trí 6 giờ. Chạm rỗng phức tạp và tỉ mỉ đi sâu vào thiết kế cầu để đảm bảo kết quả cuối cùng có được một cái nhìn trông thú vị và cân bằng.

Cầu ở vị trí 12:00 giữ thùng cót, có thiết kế giống như hình vòm thú vị bổ sung hình thức của lồng tourbillon ở phía đối diện. Các cầu bằng vàng được đánh bóng để kết thúc một cách rực rỡ và được vát cạnh. Bộ máy có thể nhìn thấy thông qua nắp lưng tinh thể sapphire và là một bộ máy lên dây cót bằng tay có nghĩa là cơ chế chronograph sẽ hoạt động với các chức năng đầy đủ .

Những gì còn lại trên "mặt số" chủ yếu là một cái nhẫn được chải xước xung quanh mép và hai mặt số phụ anthracite. Theo kinh nghiệm của tôi, tính dễ đọc không phải là điểm mạnh nhất của một chiếc đồng hồ có vỏ bọc. Việc sử dụng các điểm đánh dấu giờ và các kim baton bằng vàng hồng đều được phủ lume sẽ cung cấp đủ độ rõ cho mặt số trong các trường hợp khi đồng hồ bị chiếu sáng. Biểu tượng "Audemars Piguet" được in trên bề mặt của tinh thể sapphire ở mặt trước tạo cho nó một hiệu ứng nổi đẹp.

Các mặt số phụ đơn giản với các chữ, số được in màu trắng và kim baton trắng. Mặt số phụ ở vị trí 3 giờ cho biết số phút chronograf và mặt số phụ ở vị trí  9 giờ cho thấy số giây  Chronograph. Một vấn đề tiềm ẩn với tính dễ đọc có liên quan đến kim giây chronograph. Nó được sơn màu đen với một đầu trắng lơ lửng. Giữa kim giây mỏng với màu sắc kết hợp trắng đen như vậy, có thể gây khó chịu cho một số người khi đọc giờ ở mặt số phụ đó. Nhưng, thật khó để nói chắc chắn cho đến khi chúng ta cầm được cái đồng hồ đó thực tế trên tay chúng ta.

Tôi đã cố tình để lại phần mô tả về vỏ máy và vòng tay cho phần nhận xét cuối cùng vì đây là một số khía cạnh dễ nhận biết nhất của đồng hồ. Đây là một thiết kế của Gerald Genta, một chiếc đồng hồ rất phổ biến với những người sưu tầm đồng hồ. Nhưng với kích thước 44mm x 13.2mm thì đây là một chiếc đồng hồ khá lớn với viền rộng trên cả mặt trước và mặt sau. Tất cả các đường thẳng và các góc sắc nét cũng làm nó có một diện mạo lớn hơn.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph được sản xuất hai vật liệu vỏ máy đó là bằng titan và vàng hồng. Có những sự khác biệt rõ ràng trong cả hai loại vật liệu nhưng điều tôi thấy thú vị hơn là titan vì nó là vật liệu nhẹ có cường độ kéo cao, trong khi vàng là một loại vật liệu dày đặc nhưng mềm mại. Điều này có nghĩa là trải nghiệm khi đeo mỗi phiên bản sẽ có những cảm nhận khác biệt đáng kể.

Trong khi Audemars Piguet đã nhận được một số lời chỉ trích trong quá khứ từ những người sưu tầm đồng hồ về danh tiếng của những đồng hồ  Royal Oak, tôi nghĩ rằng sự lựa chọn những chiếc đồng hồ có sẵn một điều tuyệt vời. Không phải ai cũng có thể mua được một chiếc đồng hồ chronograph tourbillon, và không phải ai cũng muốn có một chiếc đồng hồ chỉ có thời gian. Ít nhất bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak cung cấp những chiếc đồng hồ khác nhau cũng như với thẩm mỹ tương tự. Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Chronograph Openworked Material Good đi kèm với vòng tay có cùng chất liệu với vỏ máy và một dây đeo cá sấu bổ sung. Nó có sẵn trong các cửa hàng Audemars Piguet và cửa hàng Good Material ở New York với giá 297.000 đô la cho phiên bản vàng hồng và 261.000 đô la cho phiên bản titanium.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam