Đồng hồ bạch kim Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary 5711/1P

Chiếc Patek Philippe Nautilus 40 Anniversary 5711 / 1P,  có kích thước khiêm tốn này kết hợp với đồng hồ bấm giây Nautilus chronograph  5976 / 1G rộng 49.25mm để kỷ niệm kỷ niệm 40 năm của đồng hồ  Nautilus. Khi Patek tung ra chiếc Nautilus lại vào năm 1976 với phiên bản 3700 / 1A, có vỏ rộng 42mm,nhanh chóng giành được biệt danh "Jumbo".

Patek Philippe Nautilus 40 Anniversary 5711 / 1P

Bây giờ, sau bốn thập kỉ, thương hiệu đồng hồ Patek Philippe đã có được những con số ưu thế và sau đó tiếp tục tung ra chiếc 5711 / 1P , vỏ bọc bạch kim rộng 44,05 milimet . Dưới đây là tất cả những gì bạn cần  biết về nó.

Patek Philippe Nautilus 40 Anniversary 5711 / 1P được gắn kím cương quang đai kính

Phiên bản 5711 / 1P có Wesselton nhỏ (có nghĩa là được đánh giá cao về độ tinh khiết / độ rõ nét) kim cương được gắn vào đai kính tại Vị trí 6 giờ, để đánh dấu rằng nó được chế tạo từ kim loại quý và đắt nhất thường chỉ được sử dụng cho các đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng. Dây đeo, hầu như không thay đổi kể từ chiếc Nautilus đầu tiên được chế tạo vào năm 1976 và đánh dấu thiết kế Gerald Genta ban đầu, nó cũng hoàn toàn được làm bằng bạch kim với các vòng trơn tru và các vòng trung tâm sáng bóng.

Nautilus 40 Anniversary 5711 / 1P có đường kính 44,05

Đường kính rộng 44,05mm khi đo từ 9 giờ đến 3 giờ chính là đường kính của vỏ, bao gồm nút vặn. Khi đo từ 10 đến 4 giờ, trong đó loại trừ nút vặn và tương ứng "tai" ở bên trái của vỏ, mặt khác, là chỉ có 40mm và lug-to-lug Palatka Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary 5711 / 1P cũng là một chiếc 44 mm có thể tháo lắp được (để bạn có ý tưởng, hầu hết các loại đồng hồ tròn có đường kính 42 mm đo từ 49 đến 50 mm). Đây là cách một trường hợp 44mm có thể thực sự không mặc quá lớn. Hệ số chống nước cũng không thay đổi nhiều trong vòng 40 năm và vẫn ở mức 120 mét.

Vỏ và vòng đeo tay của đồng hồ được làm bằng bạch kim

Vỏ và vòng đeo tay của đồng hồ được làm bằng bạch kim, kim giờ và kim phút  theo phong cách baton với vàng trắng 18k (kim giây được bọc bằng đồng) và một số chỉ số thời gian lớn trên mặt đồng hồ làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho chiếc đồng hồ này. Mặt số vàng vàng 18k được xử lý bằng vàng tinh thể PVD, và số "40" ở trên "1976-2016"ít gây rối hơn so với chiếc chronograph 5976 / 1G. Màu xanh rất phù hợp với chiếc Nautilus này.

Động cơ chuyển động bên trong là chiếc Patek Philippe 324 SC tự động

Động cơ chuyển động bên trong là chiếc Patek Philippe 324 SC tự động. Nó có tính năng đo thời gian với giây trung tâm và ngày.Năng lượng dự trữ được đánh giá  trong khoảng từ 35 đến 45 giờ, chỉ được chấp nhận khi 324SC chỉ dày  3,3 mm với 21 karat rotor.

Một sự trở lại "mới mẻ" với các tính năng lịch sử của đồng hồ là sự trở lại của hộp nơ màu nâu tự nhiên. Giống như chiếc Nautilus ban đầu, nó  gợi lên sự kết hợp sinh động với những chiếc tàu biển sang trọng tạo cảm hứng cho thiết kế mới của chiếc đồng hồ thanh lịch kỳ lạ. Hộp khung nến kỷ niệm lần thứ 40 có khung bằng thép không gỉ được đánh bóng cho đế và có vỏ bọc bằng bản lề, được mạ thép ở mặt trước, cũng là bản sao trung thành của bản gốc năm 1976.

Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary 5711 / 1P bằng bạch kim có giá 113,400 USD

Chỉ với "700 chiếc", giá bán đồng hồ Patek Philippe Nautilus 40th Anniversary 5711 / 1P bằng bạch kim sẽ là 113,400 USD mỗi chiếc - giá này cao hơn chiếc đồng hồ thời trang flyback chronograph  5976 / 1G vàng trắng (và rõ ràng phức tạp hơn).

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam