Đồng Hồ Bấm Giờ Chạy Bộ Montblanc 1000 Limited Edition 18

Kể từ khi Jérôme Lambert nắm quyền kiểm soát vào năm 2013, Montblanc đã thực sự trở thành một thương hiệu mà bất cứ khi nào SIHH cũng hướng đến. Trong vài năm qua, Montblanc chú trọng phát hành đồng hồ đeo tay, và một ví dụ điển hình là Montblanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar, với giá 10.000 €, là một trong những chiếc đồng hồ thời trang đắt tiền nhất mà bạn có thể mua.

Tiếp theo đó là chiếc Chronograph Quantometer Annuel của hãng Heritage Chronométrie Chronograph, một chiếc đồng hồ kết hợp các sự kiện và lịch hàng năm và có thể có giá 9.500 Euro bằng thép. Năm 2017, tập trung vào bộ sưu tập đồng hồ chạy bộ lấy cảm hứng từ đua xe, và trong khi không có những chiếc đồng hồ thiếu hụt những bộ phận đơn giản và giá cả phải chăng được giới thiệu, TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 bạn thấy ở đây đặc biệt hơn một chút.

Chronograph Quantometer Annuel

Điều đầu tiên bạn phải biết là đây là một chiếc đồng hồ phức tạp kỳ diệu, với một bộ máy có hai phần hoạt động riêng biệt: một dành cho việc ghi giờ và cơ chế chronograf chuyên dụng. Chronograph có thể đo các sự kiện lên đến 1/1000 giây một giây, thực sự ấn tượng ngay cả khi đồng hồ đã có đồng hồ trước khi thời gian xảy ra sự kiện thậm chí còn nhỏ hơn - chẳng hạn như TAG Heuer Mikrogirder 2000. Giữ hai bằng sáng chế và 22 bằng sáng chế phụ trợ, đây là Montblanc khai thác vào khả năng sản xuất của Minerva và đảm bảo ngành công nghiệp lưu ý. Tôi cũng sẽ cảnh báo bạn bây giờ, nó đắt tiền, với mức giá sáu con số.

Mức giá đồng hồ cao

Vì vậy, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này. Làm thế nào để bạn đọc đồng hồ bấm giờ ? Lúc 6 giờ, bạn có một bộ đếm gấp đôi ghi lại toàn bộ giây giây trôi qua (1 đến 60) và phút trôi qua lên đến 15 phút. Các kim giây màu đỏ trung tâm cho thấy thời gian lên đến 1 / 100th của một giây. Nó di chuyển xung quanh mặt số một lần mỗi giây và thời gian có thể được đọc ra 1 /100th. Một điều thú vị về nó là nó thực sự di chuyển trong 1 / 100th gia tăng thứ hai, có nghĩa là để nói rằng nó nhảy về phía trước một lần mỗi 1 / 100th của một giây và làm cho 100 bước nhảy nhỏ qua mặt số, trái với tự do quay.

Để biết thời gian đến 1/1000 giây, bạn phải nhìn vào khẩu độ màu đỏ lúc 12 giờ. Nó không di chuyển khi chronograph đang chạy, nhưng thay vào đó, một con trỏ nhảy vào vị trí để chỉ ra các phép đo 1 / 1000th giây khi chronograph là dừng lại. Khi nghỉ ngơi, nó chỉ vào "N", thể hiện sự trung lập.

Cấu tạo mặt đồng hồ

Đối với mặt số, nó thực sự là thông minh khi chúng ta xem xét các chức năng riêng biệt của đồng hồ. Mặt số màu đen và ở giữa có những đầu dò ngang. Thời gian được đọc trung tâm từ kim phút và giờ màu trắng, và chúng tương phản mạnh mẽ với mặt số màu đen. Lúc 9 giờ, bạn có một mặt phụ với những giây chạy. Vượt lên các giây chạy giây lát vào lúc 8 và 10 giờ là hai bộ máy cân bằng có thể thấy được . Vào lúc 8 giờ, chúng có bộ cân bằng bấm thời gian lớn với 18 ốc có đu ở tốc độ truyền thống 2,5Hz hoặc 18.000 nhịp mỗi giờ. Vào lúc 10 giờ, chúng có sự cân bằng nhỏ hơn chạy với tần số 50Hz hoặc 360.000 lần mỗi giờ, cho phép các sự kiện thời gian xuống còn 1/1000 giây. Lúc 3 giờ, bạn sẽ tìm thấy chỉ báo dự trữ năng lượng cho cơ chế bấm ghi giờ. Và kể từ khi máy ghi giờ chạy rất nhanh, dự trữ điện chỉ là 45 phút khi di chuyển.

Vỏ đồng hồ thiết kế đặc biệt

Vỏ máy rộng 46,4mm và cao hơn 17mm. Vì vậy, để giữ cho nó nhẹ và mặc được, nó được làm bằng titan . Trên thực tế, chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước ánh sáng khi chúng tôi lần đầu tiên tiếp xúc với chiếc đồng hồ. Khả năng chịu nước thật không may  chỉ còn 30 mét. Vòng cố định được làm từ gốm đen và có các chữ số Ả Rập được khắc bằng số giờ. Không có thang đo tốc độ kế cận truyền thống vì kim giây trung tâm không thời gian trôi qua giây (thêm về điều này sau). Nó cũng là một điều đáng tiếc rằng Montblanc đã không tạo ra viền xoay. Nếu không, nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi thời gian trong múi giờ khác nữa.

Quai được thu gọn

Ngoài ra còn có một vài điều độc đáo khác về vỏ máy, đầu tiên là quai được thu gọn , mà cung cấp cho đồng hồ một hồ sơ có nghĩa là khi nhìn từ bên. Không có máy bấm chìm truyền thống vào lúc 2 và 4 giờ. Thay vào đó, đồng hồ chạy bộ ghi giờ Montblanc 1000 Limited Edition 18 có một đơn cực lớn monopusher để kích hoạt ghi giờ vào lúc 12 giờ. Đồng hồ đeo tay có đeo dây đeo bằng da "đua kiểu" với khâu màu đỏ.

chiếc Caliber MB M66.26

Phần này là một chiếc Caliber MB M66.26 nội bộ, và nó là một bộ máy tự hành bằng 488 phần với bánh răng độc lập để ghi hình và ghi giờ. Bạn có thể thấy điều này rõ ràng khi bạn lật đồng hồ đeo tay và nhìn qua vỏ màn hình sapphire. Bộ máy này mang dấu hiệu của Minvera và Villeret và được hoàn thiện về mặt chuyên môn với các hạt tròn trên các cây cầu, các cạnh có vát cạnh và Côtes de Genève. Mọi thứ đều được đánh bóng và mài dũa công phu.

Động cơ dao động đặc biệt

Như tôi đã đề cập trước đó, cân bằng thời gian dao động ở mức chỉ 2.5Hz, do đó điện dự phòng cho việc ghi thời gian là khá dài ở 100 giờ. Đối với cơ chế bấm giờ , mặc dù nó có bánh xe riêng của nó, chỉ có đủ năng lượng để giữ cho nó chạy trong 45 phút. Tuy nhiên, sức mạnh của máy ghi giờ có thể được kéo dài bằng cách cuộn đồng hồ trong khi đồng hồ bấm giờ đang chạy. Điều này có thể được thực hiện bằng cách xoay nút điều chỉnh  ngược chiều kim đồng hồ. Nhưng hãy nhớ, máy ghi phút chỉ mất khoảng 15 phút.

Máy ghi đặc biệt

Máy ghi giờ được điều khiển bởi một bánh xe cột hai cấp. Cấp đầu tiên kiểm soát roi để bắt đầu, dừng lại, và thiết lập lại giây, phút, và phần nghìn của một giây, trong khi cấp độ khác dùng để thiết lập lại giây và phút. Để cho phép cân bằng nhanh như vậy, kích thước đã được giữ nhỏ và được trang bị hai dây tóc, một cái cố định trên đầu kia.

Các thiết kế đồng hồ đặc biệt

Bộ sưu tập của TimeWalker là một kỷ niệm của xe ô tô, lái xe, và đua xe, và không có một sáng tạo mới, đóng gói này tốt hơn so với một đồng hồ ghi giờ - và một máy có thể thời gian các sự kiện xuống đến 1 / 1000th một giây, thậm chí nhiều hơn như vậy. Mặc dù Montblanc TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 không phải là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng thực hiện được kỳ tích nhưng chắc chắn nó là một trong những cách dễ dàng nhất để sử dụng và đọc, không kể đến một trong những chiếc đẹp nhất. Chỉ có 18 chiếc đồng hồ TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 được sản xuất và mỗi chiếc có giá 1.75.000 euro.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Piaget Possession & Extremely Lady - Tuyệt phẩm cho các quý cô

30/07/2018     admin

Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ. Đặc biệt hơn cả,…

Hublot Big Bang Referee - Chiếc đồng hồ thông minh của Worldcup 2018

25/07/2018     admin

Worldcup 2018 được tổ chức tại Nga được xem như là một giải bóng đá lớn nhất toàn cầu thu hút khoảng 3,2 tỷ người xem. Đặc biệt hơn cả, chiếc đồng hồ thông minh Hublot Big Bang Referee này xuất hiện trên tay các trọng tài trong xuyên suốt…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!