Đồng Hồ Bấm Giờ Chạy Bộ Montblanc 1000 Limited Edition 18

13/10/2017     ngocbossluxury

Kể từ khi Jérôme Lambert nắm quyền kiểm soát vào năm 2013, Montblanc đã thực sự trở thành một thương hiệu mà bất cứ khi nào SIHH cũng hướng đến. Trong vài năm qua, Montblanc chú trọng phát hành đồng hồ đeo tay, và một ví dụ điển hình là Montblanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar, với giá 10.000 €, là một trong những chiếc đồng hồ thời trang đắt tiền nhất mà bạn có thể mua.

Tiếp theo đó là chiếc Chronograph Quantometer Annuel của hãng Heritage Chronométrie Chronograph, một chiếc đồng hồ kết hợp các sự kiện và lịch hàng năm và có thể có giá 9.500 Euro bằng thép. Năm 2017, tập trung vào bộ sưu tập đồng hồ chạy bộ lấy cảm hứng từ đua xe, và trong khi không có những chiếc đồng hồ thiếu hụt những bộ phận đơn giản và giá cả phải chăng được giới thiệu, TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 bạn thấy ở đây đặc biệt hơn một chút.

Chronograph Quantometer Annuel

Điều đầu tiên bạn phải biết là đây là một chiếc đồng hồ phức tạp kỳ diệu, với một bộ máy có hai phần hoạt động riêng biệt: một dành cho việc ghi giờ và cơ chế chronograf chuyên dụng. Chronograph có thể đo các sự kiện lên đến 1/1000 giây một giây, thực sự ấn tượng ngay cả khi đồng hồ đã có đồng hồ trước khi thời gian xảy ra sự kiện thậm chí còn nhỏ hơn - chẳng hạn như TAG Heuer Mikrogirder 2000. Giữ hai bằng sáng chế và 22 bằng sáng chế phụ trợ, đây là Montblanc khai thác vào khả năng sản xuất của Minerva và đảm bảo ngành công nghiệp lưu ý. Tôi cũng sẽ cảnh báo bạn bây giờ, nó đắt tiền, với mức giá sáu con số.

Mức giá đồng hồ cao

Vì vậy, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này. Làm thế nào để bạn đọc đồng hồ bấm giờ ? Lúc 6 giờ, bạn có một bộ đếm gấp đôi ghi lại toàn bộ giây giây trôi qua (1 đến 60) và phút trôi qua lên đến 15 phút. Các kim giây màu đỏ trung tâm cho thấy thời gian lên đến 1 / 100th của một giây. Nó di chuyển xung quanh mặt số một lần mỗi giây và thời gian có thể được đọc ra 1 /100th. Một điều thú vị về nó là nó thực sự di chuyển trong 1 / 100th gia tăng thứ hai, có nghĩa là để nói rằng nó nhảy về phía trước một lần mỗi 1 / 100th của một giây và làm cho 100 bước nhảy nhỏ qua mặt số, trái với tự do quay.

Để biết thời gian đến 1/1000 giây, bạn phải nhìn vào khẩu độ màu đỏ lúc 12 giờ. Nó không di chuyển khi chronograph đang chạy, nhưng thay vào đó, một con trỏ nhảy vào vị trí để chỉ ra các phép đo 1 / 1000th giây khi chronograph là dừng lại. Khi nghỉ ngơi, nó chỉ vào "N", thể hiện sự trung lập.

Cấu tạo mặt đồng hồ

Đối với mặt số, nó thực sự là thông minh khi chúng ta xem xét các chức năng riêng biệt của đồng hồ. Mặt số màu đen và ở giữa có những đầu dò ngang. Thời gian được đọc trung tâm từ kim phút và giờ màu trắng, và chúng tương phản mạnh mẽ với mặt số màu đen. Lúc 9 giờ, bạn có một mặt phụ với những giây chạy. Vượt lên các giây chạy giây lát vào lúc 8 và 10 giờ là hai bộ máy cân bằng có thể thấy được . Vào lúc 8 giờ, chúng có bộ cân bằng bấm thời gian lớn với 18 ốc có đu ở tốc độ truyền thống 2,5Hz hoặc 18.000 nhịp mỗi giờ. Vào lúc 10 giờ, chúng có sự cân bằng nhỏ hơn chạy với tần số 50Hz hoặc 360.000 lần mỗi giờ, cho phép các sự kiện thời gian xuống còn 1/1000 giây. Lúc 3 giờ, bạn sẽ tìm thấy chỉ báo dự trữ năng lượng cho cơ chế bấm ghi giờ. Và kể từ khi máy ghi giờ chạy rất nhanh, dự trữ điện chỉ là 45 phút khi di chuyển.

Vỏ đồng hồ thiết kế đặc biệt

Vỏ máy rộng 46,4mm và cao hơn 17mm. Vì vậy, để giữ cho nó nhẹ và mặc được, nó được làm bằng titan . Trên thực tế, chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước ánh sáng khi chúng tôi lần đầu tiên tiếp xúc với chiếc đồng hồ. Khả năng chịu nước thật không may  chỉ còn 30 mét. Vòng cố định được làm từ gốm đen và có các chữ số Ả Rập được khắc bằng số giờ. Không có thang đo tốc độ kế cận truyền thống vì kim giây trung tâm không thời gian trôi qua giây (thêm về điều này sau). Nó cũng là một điều đáng tiếc rằng Montblanc đã không tạo ra viền xoay. Nếu không, nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi thời gian trong múi giờ khác nữa.

Quai được thu gọn

Ngoài ra còn có một vài điều độc đáo khác về vỏ máy, đầu tiên là quai được thu gọn , mà cung cấp cho đồng hồ một hồ sơ có nghĩa là khi nhìn từ bên. Không có máy bấm chìm truyền thống vào lúc 2 và 4 giờ. Thay vào đó, đồng hồ chạy bộ ghi giờ Montblanc 1000 Limited Edition 18 có một đơn cực lớn monopusher để kích hoạt ghi giờ vào lúc 12 giờ. Đồng hồ đeo tay có đeo dây đeo bằng da "đua kiểu" với khâu màu đỏ.

chiếc Caliber MB M66.26

Phần này là một chiếc Caliber MB M66.26 nội bộ, và nó là một bộ máy tự hành bằng 488 phần với bánh răng độc lập để ghi hình và ghi giờ. Bạn có thể thấy điều này rõ ràng khi bạn lật đồng hồ đeo tay và nhìn qua vỏ màn hình sapphire. Bộ máy này mang dấu hiệu của Minvera và Villeret và được hoàn thiện về mặt chuyên môn với các hạt tròn trên các cây cầu, các cạnh có vát cạnh và Côtes de Genève. Mọi thứ đều được đánh bóng và mài dũa công phu.

Động cơ dao động đặc biệt

Như tôi đã đề cập trước đó, cân bằng thời gian dao động ở mức chỉ 2.5Hz, do đó điện dự phòng cho việc ghi thời gian là khá dài ở 100 giờ. Đối với cơ chế bấm giờ , mặc dù nó có bánh xe riêng của nó, chỉ có đủ năng lượng để giữ cho nó chạy trong 45 phút. Tuy nhiên, sức mạnh của máy ghi giờ có thể được kéo dài bằng cách cuộn đồng hồ trong khi đồng hồ bấm giờ đang chạy. Điều này có thể được thực hiện bằng cách xoay nút điều chỉnh  ngược chiều kim đồng hồ. Nhưng hãy nhớ, máy ghi phút chỉ mất khoảng 15 phút.

Máy ghi đặc biệt

Máy ghi giờ được điều khiển bởi một bánh xe cột hai cấp. Cấp đầu tiên kiểm soát roi để bắt đầu, dừng lại, và thiết lập lại giây, phút, và phần nghìn của một giây, trong khi cấp độ khác dùng để thiết lập lại giây và phút. Để cho phép cân bằng nhanh như vậy, kích thước đã được giữ nhỏ và được trang bị hai dây tóc, một cái cố định trên đầu kia.

Các thiết kế đồng hồ đặc biệt

Bộ sưu tập của TimeWalker là một kỷ niệm của xe ô tô, lái xe, và đua xe, và không có một sáng tạo mới, đóng gói này tốt hơn so với một đồng hồ ghi giờ - và một máy có thể thời gian các sự kiện xuống đến 1 / 1000th một giây, thậm chí nhiều hơn như vậy. Mặc dù Montblanc TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 không phải là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng thực hiện được kỳ tích nhưng chắc chắn nó là một trong những cách dễ dàng nhất để sử dụng và đọc, không kể đến một trong những chiếc đẹp nhất. Chỉ có 18 chiếc đồng hồ TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18 được sản xuất và mỗi chiếc có giá 1.75.000 euro.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam