Đồng Hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranSport & Và Đồng Hồ GranLusso

Thương hiệu thời trang và đồng hồ của Ý Bulgari đã hợp tác với nhà sản xuất xe Maserati của Ý để tạo ra những chiếc đồng hồ ấn bản đặc biệt từ năm 2012. Các kết quả mới nhất của sự hợp tác này đã được phát hành tại triển lãm ô tô Frankfurt và chúng là một cặp đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro được đặt tên riêng biệt là các phiên bản đồng hồ khác nhau của Octo với thiết kế mặt số dựa trên bộ đếm vòng Rever của Maserati.

GranSport là một chiếc đồng hồ thép màu đen được phủ DLC, và chiếc đồng hồ GranLusso được làm từ vàng 18k vàng hồng. Nhằm mục đích của chủ sở hữu Maserati, họ tự nhiên sẽ "độc quyền" về giá cả và về số lượng được tung ra.

Bulgari Octo đã ít nhiều trở thành bộ sưu tập hàng đầu của thương hiệu và cũng là nền tảng cho các phiên bản Maserati. Chỉ mới đầu năm nay, chúng tôi đã có một cái nhìn thực tế về chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Chronograph ở đây, nhưng những chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro mới lại có nhiều điểm chung hơn với chiếc đồng hồ hợp tác ban đầu Bulgari Octo Maserati (thực hiện từ năm 2012 ) bởi vì đồng hồ này có các chỉ số ngược. Đồng hồ Mono-Retro của Bulgari Octo Maserati đơn giản hơn, chỉ với số phút lùi về bên trái của mặt số và giờ hiển thị số giờ nhảy qua đĩa và cửa sổ phía trên biểu tượng cây đinh ba Maserati.

Đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro rộng 41mm và chống nước 100m. Chúng được trang bị động cơ tự động BVL 262 hoạt động ở tốc độ 4Hz với 42 giờ điện dự trữ và được trang trí bằng các sọc Geneva, các viền được đánh bóng và các ốc tai và nó được nhìn thấy thông qua nắp lưng hiển thị bằng tinh thể pha lê, một phần góc nhìn bị che khuất bởi biểu tượng Maserati. Trong khi bộ máy cơ sở là BVL 191 được tìm thấy trong một số chiếc đồng hồ Bulgari khác, giờ nhảy và kim nghiêng sẽ cần phải được sửa đổi đáng kể.

Bulgari đã đã làm tốt công việc tạo ra một ngôn ngữ thiết kế đặc biệt và cung cấp một chiếc đồng hồ không giống như hầu hết những chiếc đồng hồ khác được tạo ra từ các thương hiệu chính. Đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro có một chút gì đó giống của Gerald Genta (trường hợp Octo, tất nhiên) và một chút của Daniel Roth vì giờ nhảy và kim ngược gợi nhớ lại đồng hồ Papillon (chi tiết xem ở đây với Bulgari Papillon Đồng hồ Tourbillon Central).

Mặc dù những chiếc đồng hồ Bulgari Octo Maserati Mono-Retro không phải là những chiếc đồng hồ đắt tiền như những chiếc đồng hồ khác được sản xuất với Maserati. Cả hai sản phẩm này chỉ có ở các cửa hiệu Bulgari cho chủ sở hữu Maserati. Granit Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranSport (tham chiếu 102717) bằng thép phủ DLC màu đen có giá USD 12.800 USD và chỉ có sẵn cho 30 người mua đầu tiên của Maserati GranTurismo và GranCabrio.  Bulgari Octo Maserati Mono-Retro GranLusso bằng vàng (số 102906) có giá 30.700 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam