Đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II

Carl F. Bucherer là một trong những sản phẩm  đồng hồ sang trọng lâu đời nhất ở Thụy Sĩ được sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn sáng lập ra nó - một thành tựu ngày càng trở nên ấn tượng vì các nhà sản xuất đồng hồ độc lập rất khó tồn tại và duy trì một dòng sản phẩm độc quyền trong thời gian dài. Chiếc đồng hồ Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II là sản phẩm của thế hệ quản lý thứ ba của tập đoàn - một chiếc đồng hồ du lịch cực kỳ hiện đại với một vỏ máy 47mm  và một có giá cả không phải là rẻ.

Carl F. Bucherer

Trong tiếng Latin, “Patravi” là quy ước đặt tên cho bộ sưu tập năng động nhất của Carl F. Bucherer với những nét xoắn đậm và sáng tạo trong phong cách đồng hồ thể thao cổ điển đã thống lĩnh thị trường đồng hồ với những dấu ấn riêng độc đáo.

Những nét đặc biệt của đồng hồ

Là một nhà sản xuất đồng hồ hoạt động ngay trong công ty của gia đình,  với cam kết mạnh mẽ để đổi mới, Carl F. Bucherer đã phát triển một hệ thống ổn định của riêng mình - tuy nhiên, không may TravelTec II không sử dụng một trong những hệ thống đó. Thay vào đó, chúng tôi sử bộ máy CFB Caliber 1901.1 và bộ máy ETA 2894 GMT đã được cách tân , được trang bị một chiếc chronograph, và một cái xoay viền 24 giờ bên trong.

Vỏ bằng thép không gỉ

Như đã đề cập, vỏ bằng thép không gỉ của TravelTec II dày 47mm rộng 16mm.  Ốp lưng cũng có sẵn trong một phiên bản DLC màu đen, giống như nhiều đồng hồ màu đen khác, khiến cho kích thước vỏ máy trông lớn hơn so với kích thước của sản phẩm trước đó.

Kích thước lớn hơn so với các phiên bản

Về cơ bản thì vỏ máy giống như nhau, với các điểm nhấn chính như bộ chọn lọc GMT vào lúc 10:00, cửa sổ bộ máy lúc 9:00, và thiết kế viền tròn, hiện sử dụng một chiếc nhẫn 24 giờ cố định - được cập nhật tốt hiệu quả hơn phân bổ dữ liệu thị giác của đồng hồ và cho phép đọc được múi giờ thứ ba đó qua đường thời gian 24 giờ màu đỏ. Trên phiên bản TravelTec ban đầu, quá trình chuyển đổi từ mặt số cá tính đến thanh thoát, với viền bọc tròn nhìn khá là bắt mắt.

Ốp lưng đặc biệt

Một thay đổi đáng chú ý khác giữa các phiên bản của TravelTec là  ốp lưng. Nó đã được thu nhỏ lại đáng kể. Trong thiết kế mới của phiên bản này, ốp lưng phục vụ một mục đích nhỏ hơn trước, đóng vai trò như một biểu đồ tham khảo hữu ích khi thiết lập kim GMT.

Mặt phụ bị siết lại

Từ những mặt phụ bị siết lại và các chỉ số phát sáng được đánh bóng cho tới những chiếc kim rỗng hiện đại  và màu sắc thể thao được áp dụng, có nhiều chi tiết trong chiếc đồng hồ  TravelTec II giúp người đeo hàng ngày thoát khỏi cảm giác buồn chán. Mặc dù số lượng chi tiết trên mặt số có thể gây chia rẽ (cá nhân tôi thích nó), kích thước của chiếc đồng hồ làm giảm đáng kể lượng khách hàng tiềm năng.

Đồng hồ dành cho những chuyến du lịch

Chắc chắn vẫn còn có khách hàng thích thú với những chiếc đồng hồ du lịch lớn hơn này, và đó có nghĩa là sẽ có một lượng khách hàng đông đúc yêu thích những chiếc đồng hồ như Breitling Chronomat GMT hoặc Girard Perregaux Time Traveller, tôi muốn cá cược rằng một phi công thường xuyên có những chuyến đi xa nhà sẽ thật sự hài lòng với chiếc đồng hồ TravelTec II. Giá của chiếc Carl F. Bucherer Patravi TravelTec II bằng thép không gỉ kết hợp với dây da bằng cao su và da bò là 12.900 USD. 

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam