Đồng hồ Casio G-Shock Gold Hammer Tone MRGG1000HG-9A

Không thể tin được khi nghe tin mới này, với số tiền $ 6,200  bạn có thể sở hữu một chiếc Casio G-Shock vàng Hammer MRGG1000HG-9A hay không? Đó là câu hỏi đầu tiên của tôi khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ mới ra mắt của Casio. Đây là một trong số những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất được bán ngày hôm nay nhưng để hiểu lý do tại sao lại có tin giật gân này, chúng ta phải xem xét kỹ hơn. Bạn có còn nhớ về cái gọi là "Hammer Tone" G-Shock đầu tiên chúng ta đã được chiêm ngưỡng tại BaselWorld 2016 - mặc dù trong một sự kết hợp màu sắc khác biệt, thậm chí còn hạn chế hơn. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ dịp đó, hãy kiểm tra hình ảnh và đưa ra suy nghĩ trực tiếp về sản phẩm đầu tay này ngay tại đây. Đầu tiên, hãy xem phiên bản cuối năm 2016 này có trong cửa hàng cho chúng tôi.

Mẫu đồng hồ Casio đặc biệt

Yếu tố quan trọng nhất cho bất kỳ Hammer Tone G-Shock tất nhiên là Tsuiki hoàn thành thiết kế chi tiết. Tsuiki là một kỹ thuật dựa trên việc sử dụng một cái búa để tạo ra một thiết kế nhẹ nhàng trên tấm kim loại, Casio nói, " kĩ thuật này đã được truyền lại từ 1.200 năm trước". Đây là một kỹ thuật gia công kim loại cổ của Nhật Bản được sử dụng để tạo hình, trang trí và làm cứng các mảnh kim loại được sử dụng cho áo giáp, đồ đồng và nhiều thứ nữa.

Những mảnh ghép đặc biệt

Một ít nghiên cứu về vấn đề này cho thấy thực sự có nghĩa là hàng trăm loại búa và mảnh ghép khác nhau được sử dụng để tạo thành một miếng bằng đồng hoặc thành hình dạng mong muốn và trang trí chúng bằng khuôn mẫu đã được định sẵn. Các mẫu Casio G-Shock Hammer Tone được thiết kế bởi Bihou Asano, một thợ kim hoàn tại Kyoto, Nhật Bản; không cần phải nói, với tất cả các trường hợp và kim chỉ kim loại được làm bằng tay, sẽ không có hai sản phẩm nào giống nhau hoàn toàn.

đồng hồ Casio G-Shock Gold Hammer Tone MRGG1000HG-9A

Chiếc đồng hồ Casio G-Shock Gold Hammer Tone MRGG1000HG-9A mới nhất này giống hệt với sản phẩm Hammer Tone mà chúng tôi đã sử dụng, nhưng lần lặp lại này có sự kết hợp giữa màu sắc Nhật Bản với hộp, vỏ bọc bằng đồng thau, vàng đậm, và vòng đeo bọc DLC màu xanh chàm và các phần tử case. Để có cái nhìn cụ thể hơn, vật liệu cơ bản của đồng hồ đeo tay là "titan dày đã được làm cứng", sau đó được phủ vàng, tiết kiệm được MRGG1000HG-9A từ mức giá bán lẻ giữa năm con số. Nếu ai đó biết cách xử lý bề mặt kim loại của họ, đó là G-Shock, vì vậy bạn có thể đặt cược tất cả các trường hợp và các yếu tố quay số sẽ được thực hiện xuất sắc.

Sản phẩm mang nhiều nét cổ điển

Tuy nhiên, không có gì xung quanh nó, trong khi những sản phẩm thủ công của từng chiếc Hammer Tone G-Shock thật sự đáng kinh ngạc, ngay cả với những tiêu chuẩn cao về đồng hồ đeo tay, vibe (xin lỗi tiếng Pháp của tôi) về chiếc đồng hồ mới trị giá 6.000 USD này. Một chiếc đồng hồ đeo tay màu vàng, gần 50 milimet, được thiết kế để thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nét cổ điển đặc trưng

Tôi nghĩ là không. Một chiếc G-Shock, lưu lại một số tài liệu tham khảo cổ điển, luôn luôn xuất hiện trong đầu tôi về kiểu dáng, độ bền và tính năng vượt trội mà bạn có thể chưa khai thác hết tiềm năng của mình khi bạn đặt chúng trong cuộc sống hàng ngày - và theo nghĩa đó, Casio G-Shock Gold Hammer Tone MRGG1000HG-9A là một chiếc G-Shock thật sự, mặc dù đã được pha thêm một số điểm nhấn để làm nổi bật tất cả những gì Casio có thể đem tới cho khách hàng.

Mặt sau của các tính năng

Nói về các tính năng, bạn phải nhớ rằng, MRGG1000HG-9A có tính năng đóng gói, tự hào với việc cập nhật theo thời gian GPS, sạc pin mặt trời, lịch vĩnh cửu, động cơ cá nhân tinh tế cho kim chỉ và lựa chọn các chức năng bao gồm cả thế giới hiển thị thời gian, chronograph, báo thức, chỉ báo vĩ độ và nhiều hơn nữa.

Chiếc đồng hồ mang nhiều tính năng

Xem xét mức độ mạnh mẽ của thị trường đối với những chiếc đồng hồ đeo tay năm (và sáu) con số, chiếc G-Shock này không phải là không phù hợp trong thị trường ngày nay ... Và dù vậy, màu sắc độc đáo, giá cả rất cao (đối với một chiếc G-Shock) và sự khéo léo đáng chú ý, tôi cảm thấy mảnh Hammer Tone mới này vẫn là một con chim hiếm trong thế giới đồng hồ. Thật là thú vị bởi vì, để trả lời câu hỏi của tôi từ đoạn mở đầu, tôi nghĩ rằng đó là một sự kết hợp hoàn hảo và tích cực cũng như một sự tôn trọng tuyệt vời nhất của tập đoàn G-Shock.

Giá cho Casio G-Shock MRGG1000HG-9A là 6.200 USD, giống như phiên bản khác. Đáng chú ý, sẽ có 300 chiếc được sản xuất với Casio USA xác nhận sẽ chỉ có 10 chiếc đến Mỹ. gshock.com

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Trên tay đồng hồ Richard Mille RM53 Tourbillon Pablo Mac Donough

20/01/2018     admin

Tại SIHH 2018, không có đồng hồ nào khác đã cho tôi nhiều phản ứng nội tạng hơn chiếc đồng hồ đắt tiền sexy và đắt tiền của Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Trớ trêu thay, giá cả gần một triệu đô la cũng không phải là phong trào chi tiết…

Trên tay đồng hồ Piaget Altiplano - Đồng hồ cơ khí mỏng nhất thế giới

18/01/2018     admin

Fresh off the heels đòi lại ngai vàng như là nhà sản xuất đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới chỉ là một vài tuần trước và giờ đây Piaget được xem là trên tất cả mọi thứ cực và mỏng, với sự ra đời của Piaget Altiplano Cuối cùng…

Trên tay Patek Philippe 5200 Gondolo - Đồng hồ đep tay 8 ngày

16/01/2018     admin

Gondolo là một cái tên lịch sử trong gia đình Patek Philippe được phổ biến bởi một vài đồng hồ gần đây của thập kỷ qua. Đối với năm 2013, một phiên bản mới về mặt kỹ thuật của Ref. 5200 Gondolo đến với thương hiệu của Thụy Sĩ đáng yêu (sâu thở) trong nhà…

Review đồng Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Hublot công bố Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis, sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của họ. Hublot đã thiết kế một vỏ sapphire pha lê 3 mặt có sức cuốn hút vào lúc 6 giờ để hiển thị vòng quay đôi của tourbillon hai trục. Không chỉ là trường hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf - Một "cầu thủ golf" thực sự

12/01/2018     admin

Hiện nay chỉ có vài thương hiệu đồng hồ hiện đại, thành công và thu hút được sự thảo luận giữa những người đam mê xem như Hublot . Mặc dù thiết kế của họ có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng thật khó tranh luận rằng việc sử dụng…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition : kỹ thuật, hình ảnh và giá

12/01/2018     admin

Trong lễ kỷ niệm khánh thành cửa hàng mới của họ trong Palace Forum Shops Caesar tại Las Vegas, Hublot ra mắt Vegas boutique độc quyền đồng hồ Hublot Big Bang Las Vegas Edition. Mặc dù có bốn tài liệu tham khảo khác nhau về mặt kỹ thuật, tất cả đều có chức…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!