Đồng Hồ Christopher Ward C1 Morgan

Thế giới đồng hồ có nhiều sự hợp tác giữa các nhãn hiệu đồng hồ và các nhà sản xuất xe hơi, đôi khi đến một mức độ lăn lộn. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng mối quan hệ hợp tác của Christoper Ward và Morgan Motor Company dường như rất phù hợp và thật kỳ quặc. Đó là vì hai công ty này ở nước Anh, nhưng cũng bởi vì họ chia sẻ những triết lý và cách tiếp cận kinh doanh tương tự - sự tập trung dai dẳng  vào thiết kế cổ điển, sự theo đuổi sáng tạo thực sự và lòng can đảm để bắt tay mọi người. Nếu bạn biết từng công ty, bạn sẽ biết rằng tôi không phóng đại. Kết quả của sự hợp tác này, Christoper Ward và Morgan Motor Company hiện đang giới thiệu với chúng tôi bộ sưu tập đồng hồ C1 Morgan Chronometer mới.

Christoper Phường

Độc giả thường xuyên của chúng tôi là không hề xa lạ với Christoper Phường của bây giờ. Họ là một thương hiệu có trụ sở tại Anh đã có những tiến bộ đáng kể trong vài năm qua. Vào năm 2014, công ty sáp nhập với Synergies Horlogères ở Thụy Sĩ và công bố bộ máy nội bộ đầu tiên của họ mang tên Calibre SH21. Cho đến thời điểm đó, Christoper Ward hầu như được coi là cửa hàng, nhưng việc sáp nhập và tuyên bố về bộ máy của họ đã khiến họ phải được coi là một người chơi nghiêm túc trong thế giới đồng hồ.

Mặt đen độc quyền

Công ty Morgan Motor nổi tiếng nhất với những chiếc xe cổ điển. Công ty được thành lập vào khoảng năm 1910 và chiếc xe nổi tiếng nhất của hãng được cho là chiếc 3 Wheeler , như tên gọi của nó, là chiếc xe hở có hai bánh xe trước và một bánh sau. Đây là chiếc xe đầu tiên của Morgan, và công ty vẫn sản xuất 3 Wheelers cho đến ngày nay.

Christopher Ward C1 Morgan

Đó là phần phù hợp với ba đồng hồ trong bộ sưu tập Christopher Ward C1 Morgan mới bao gồm Christopher Ward C1 Morgan 3 Wheeler Chronometer. Chiếc đồng hồ này có vỏ phủ DLC, và mặt số được trang trí kết hợp màu đen mờ, với dạ quang  "Old Radium" lồi cho một phong cách gợi cảm và cổ điển.

Mỗi chiếc đồng hồ Christopher Ward C1 Morgan Chronometer đều sử dụng loại vỏ C1 Grand Malvern rộng 40,5mm (chống nước tới 30m), và được vận hành bởi các phiên bản của phong cách Caliber SH21 của Christopher Ward. Chúng được làm bằng tay, cung cấp 120 giờ dự trữ năng lượng, và cũng đã được chứng nhận bởi COSC để chạy trong các thông số kỹ thuật chronometer chính thức. Mỗi chiếc đồng hồ có thể xem được chuyển động thông qua vỏ màn hình tinh thể sapphire với các thiết kế cầu khác nhau và hoàn thiện cho mỗi loại.

Christopher Ward C1 Morgan 3 Wheeler Chronometer

Đối với Christopher Ward C1 Morgan 3 Wheeler Chronometer, bộ máy đã được trang trí PVD màu đen phun cát để phù hợp với vỏ DLC. Nó cũng có một thiết kế cầu độc đáo.. Đồng hồ Christopher Ward C1 Morgan Đồng hồ Chronometers 3 Wheeler sẽ đi kèm với một dây đeo bằng da Tiber có sẵn ở lạc đà nâu hoặc đen.

Christopher Ward C1 Morgan Classic Chronometer

Chiếc đồng hồ thứ hai trong bộ sưu tập là Christopher Ward C1 Morgan Classic Chronometer. Đó là một hệ kim ba với sự phức tạp ngày tháng. Nó đi kèm trong một vỏ bằng thép không gỉ và có một mặt số bằng opaline vòm với chỉ số nickel bút chì đánh bóng. Kim được làm bằng thép và được đánh bóng nhiều mặt và màu xanh, có nghĩa là chúng sẽ tương phản với mặt số  opaline để cải thiện tính dễ đọc.

bộ máy SH21

Ở đây, bộ máy SH21 cũng đã được thiết kế một cây cầu độc đáo lấy cảm hứng từ các bánh lái có trong Morgan Classic. Đồng hồ sẽ đi kèm với dây đeo bằng da Piccari trơn có sẵn ở lạc đà, nâu hoặc đen.

Christopher Ward C1 Morgan Aero 8 Chronometer

Chiếc đồng hồ thứ ba và là cuối cùng trong bộ sưu tập là chiếc Christopher Ward C1 Morgan Aero 8 Chronometer được lấy cảm hứng từ chiếc Morgan Aero 8 - chiếc xe tiên tiến nhất của công ty. Vỏ của nó là bằng thép, với mặt trên được đánh bóng. Mặt số phức tạp hơn, có đường viền màu đen và trung tâm màu trắng. Lúc 9 giờ là một chỉ báo dự trữ năng lượng lớn với một vành ngoài màu đen và một trung tâm màu trắng. Và lúc 6 giờ bạn có mặt số phụ giây chạy lại với đường ray ngoài màu đen và trung tâm màu trắng.

Bộ máy đặc biệt

Giống như hai chiếc đồng hồ khác, bộ máy SH21 có một cây cầu độc đáo với chamfer được đánh bóng sáng. Chiếc đồng hồ Chronometr C1 Morgan Aero 8 của Christopher Ward sẽ đi kèm với dây đeo bằng da Piccari đục lỗ có sẵn ở lạc đà, nâu hoặc đen.

Màu đặc biệt

Tất cả ba chiếc đồng hồ sẽ là độc quyền cho các chủ sở hữu hiện tại và cựu chủ sở hữu Morgan và sẽ có mặt trên thị trường để đặt hàng từ tháng 5 năm 2017 từ các đại lý Morgan trên toàn thế giới và trang web của Christopher Ward.

Đồng hồ dành cho các ông chủ ô tô

Đối với chủ xe Morgan, không có đồng hồ nào tốt hơn một chiếc đồng hồ C1 Morgan Chronometer mới. Đối với những chiếc đồng hồ và xe hợp tác, đây là một trong những người chân thành và chu đáo nhất mà tôi đã nhìn thấy. Thiết kế vượt xa chỉ gắn một huy hiệu trên mặt đồng hồ và thậm chí mở rộng đến bộ máy mà chúng ta thấy thiết kế cầu duy nhất. Thật là tệ vì tôi không sở hữu một chiếc xe của Morgan. Chiếc Christopher Ward C1 Morgan 3 Wheeler Chronometer và Christopher Ward C1 Morgan Classic Chronometer đều có giá 2.575 USD, trong khi chiếc đồng hồ Christopher Ward C1 Morgan Aero 8 Chronometer có giá 3.195 USD.

Nguồn:Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam