Đồng Hồ Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III & Đồng Hồ C5 Malvern Automatic MK III

Cùng với cam kết thiết lập để tiếp cận những chiếc đồng hồ chất lượng cao, Christopher Ward ngày hôm nay ra mắt hai chiếc đồng hồ mới được xây dựng dựa trên thiết kế Malvern của họ. Đến  với bộ sưu tập vào tháng 1 năm 2017, đồng hồ Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III và đồng hồ C5 Malvern Automatic MK3 giữ lại vẻ thẩm mỹ thiết kế của dòng sản phẩm đồng hồ thời trang của Christopher Ward cũng như những cập nhật gần đây của thương hiệu mà chúng tôi đã thấy trong suốt các mô hình đồng hồ cơ khí và thể thao của họ.

đồng hồ Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III

Sau phát hành gần đây của Christopher Ward C1 Grand Malvern Power Reserve, dòng máy Malvern của những chiếc đồng hồ cơ khí đã thu hút được một số sự chú ý. Với cách tiếp cận no-frills để thiết kế nói chung hấp dẫn, cả hai mô hình mới này dường như cung cấp thêm cơ bản, các tùy rẻ tiền cùng với chiếc đồng hồ C1 Grand Malvern Power Reserve với bộ máy chính hãng của nó được chứng nhận Chronometer và dự trữ năng lượng dài. Đó là hoàn thiện với một bộ máy cơ khí cho mô hình tự động, và một bộ máy thạch anh cho mô hình Chronograph.

Đường kính 39mm

Cả hai chiếc Crossover Chronograph MK III và C5 của Malvern Malvern đều có đường kính 39mm, khả năng chống nước 30m và được làm bằng thép không gỉ 316L. Đồng hồ Christopher Ward C5 Malvern Automatioc MK III rút ra từ cùng một dòng dõi trực quan như đồng hồ Grand Malvern Power Reserve với một mặt số đơn giản với các chi tiết đĩa tròn với một cửa sổ lịch ngày nghiêng.

Cửa sổ số đặc biệt

Hai số phụ được đặt tại vị trí 12 giờ và 6 giờ cho phép người dùng nhìn rõ ràng cho cả hai mốc chronograph 30 phút / 12 giờ và giây chạy, tương ứng. Một bộ đẩy pít-tông mạnh mẽ kết hợp chủ đề đua mang lại cảm giác thể thao cho một chiếc đồng hồ cơ khí khác.

Động cơ đặc biệt

Chạy bên trong chiếc đồng hồ Christopher Ward C5 Malvern Tự động MK III là một bộ máy Sellita SW200-1 cơ bản mà Christopher Ward đã trang trí bằng rotor đã hoàn thiện của Colimaçoné và mô hình lá cờ đôi. Đó là một sự lựa chọn phù hợp cho một chiếc đồng hồ nhằm mang lại giá trị, phong cách và độ bền cao ở một mức giá rất thân thiện cho người mua quan tâm đến việc có một chiếc đồng hồ với bộ máy cơ khí Thụy Sỹ với giá rẻ hơn so với các đồng hồ khác có cùng bộ máy cơ bản. Sellita SW200-1 cung cấp 38 giờ dự trữ năng lượng và hoạt động trong khoảng thời gian dung sai khoảng 10/20 giây mỗi ngày. Mặt khác, chiếc Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III được trang bị động cơ thạch anh Ronda 3520 sản xuất tại Thụy Sĩ mà Christopher Ward cũng đã từng sử dụng trong một số bản phát hành trước đây. 

Mô hình đơn giản

Mỗi một trong số những mô hình này có các tinh thể sapphire phản quang chống sét đôi và kim thép màu xanh được đánh bóng(phụ thuộc vào màu sắc mặt số), cùng với nắp lưng hiển thị trên Christopher Ward C5 Malvern Automatic MK III hoặc một vỏ máy chạm khắc trên Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III. Để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho các mặt số, Christopher Ward cung cấp một loạt các sự lựa chọn dây đeo bằng da và  một vòng đeo tay Milanese để kết hợp.

Nhiều người đam mê đồng hồ Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III

Mặc dù hai mô hình mới này có thể là đơn giản hơn so với sở thích cá nhân của tôi, nhưng tôi thực sự đánh giá cao chiếc đồng hồ Christopher Ward cung cấp rất nhiều lựa chọn cho tỷ lệ giá cả / chất lượng hợp lý như vậy. Các biến thể màu sắc mặt số, kết hợp dây đeo và các tùy chọn chuyển động màu xanh, trắng hoặc đen đều mang lại những điểm vào hấp dẫn của bộ sưu tập những chiếc đồng hồ cơ khí của họ. Cả hai chiếc chronograph và các mô hình tự động đều có thể dễ dàng tăng giá gấp đôi như những chiếc đồng hồ cơ khí hoặc thông thường giúp cho dòng sản phẩm Malvern trở nên dễ được quan tâm hơn. Chiếc Christopher Ward C3 Malvern Chronograph MK III có giá 349 bảng Anh trong khi Christopher Ward C5 Malvern Automatic MK III có giá là 499 bảng Anh.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam