Review chiếc đồng hồ Christopher Ward C50 Malvern Chronometer Watch

Một trong những điều tuyệt vời về thương hiệu như Christopher Ward là một yếu tố hiếm. Các nhà chế tạo đồng hồ độc lập có thể thay đổi, thích nghi và sáng tạo các thiết kế mới nhanh hơn các thương hiệu lớn, sản xuất của họ bị hạn chế trong việc tạo ra số lượng lớn các bộ sưu tập bán chạy nhất.

Phiên bản hạn chế là cổ phần trong thương mại của các nhà độc lập, và C50 Malvern Chronometer của Christopher Ward là một trường hợp: nó là một phiên bản giới hạn. Dòng 50 chiếc này đánh dấu lần cuối cùng thiết kế Mk II Malvern, một trong những mẫu thiết kế đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu, sẽ được sử dụng trong một chiếc đồng hồ mới.

C50 Malvern là một gói giá trị lớn, bao gồm các vật liệu và dấu hiệu của một chiếc đồng hồ cao cấp, bao gồm vỏ  bằng thủy tinh sapphire, vỏ thép không rỉ 316L, chống nước 50 mét. Nó có chứa chứng nhận ETA 2836 được chứng nhận bởi COSC, với mức dự trữ năng lượng 38 giờ và đánh giá chính xác -4 / 6, và nó nằm trong top 6% số đồng hồ của Thụy Sĩ. Rôto được hoàn thành với mô hình lá cờ đôi đặc biệt của Christopher Ward.

Vỏ thép uốn cong và tinh thể sapphire trên đỉnh cong là một phần quen thuộc của thẩm mỹ viện Mk II Malvern, và một phần lớn tầm nhìn của chiếc đồng hồ. Chiều rộng 39mm và chiều cao 10.80mm làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ cân bằng, thoải mái. Mặc dù đây là một chiếc đồng hồ trang trí cổ điển, màn hình vòm có kết thúc bằng ánh mặt trời, tạo cho nó một cảm giác thể thao. Cửa sổ ngày tháng dễ đọc và dễ đọc rất chính xác với biểu tượng của Christopher Ward,  phá vỡ chế độ tối giản của mặt số. Cửa sổ ngày tháng  cũng đẹp và kết hợp với kim giây, cho bạn mọi thứ bạn cần trong một chiếc đồng hồ cổ điển. Baton đánh dấu ở khoảng năm phút và các chỉ số đánh bóng được sử dụng cũng là chi tiết đẹp mà đặt đồng hồ ở một mức độ trên có mặt quay số có in các chỉ số hoặc số.

Dây đeo cũng là một phần mang chữ ký của Christopher Ward. Đó là da cordovan, một loại da mềm mại ôm lấy cổ tay, với một cái khóa của người triển khai Bader. Bader là một khóa được cấp bằng sáng chế do Christopher Ward, giám đốc kỹ thuật của Jörg Bader, phát minh ra sử dụng một nêm hình nấm dài như là điểm neo cho khóa chặt đầu. Máy đẩy ở phía bên trên đầu đeo nhả pin để mở dây đeo. So với nút bướm phổ biến, khóa Bader đơn giản hơn. Khóa bướm được tạo thành từ ba phần liên kết bằng bản lề, trong khi Bader chỉ có hai phần có bản lề, do đó đóng nó đơn giản hơn. Nêm hình pin, phục vụ để kích thước dây đeo chính xác cho người mặc, cũng được sử dụng như là neo mà khóa clasp. Điều này có nghĩa là đầu nhọn của dây đeo bằng da thuộc bên trong của tay cầm triển khai, loại bỏ sự cần thiết phải có thêm các vòng da để giữ vị trí kết thúc. Kết quả là một cái móc đơn giản giữ chặt dây đeo gần cổ tay.

Đồng hồ Christopher Ward được thiết kế ở Anh và sản xuất tại Biel, Thụy Sĩ. Chiếc C50 Malvern Chronometer có giá 970 USD, và có thể được đặt hàng từ trang web chính thức của họ.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam