Đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenger 44 Chrono Rubber phiên bản giới hạn

Corum,từ một khía cạnh nào đó, đã đạt được một ý tưởng tuyệt vời với những chiếc đồng hồ Admiral Cup Challenger 44 giới hạn này. Ý tưởng về cơ bản là đơn giản, tạo ra những phiên bản đậm nét nhưng vô cùng thân thiện của chiếc đồng hồ của Admiral’s Cup.

Những chiếc đồng hồ Corum Admiral’s Cup Challenger 44 Chrono Rubber này đều có hai tông màu và rất thú vị khi đeo nó trên tay. Vỏ thép được tráng cao su, dây đeo là cao su, và vỏ bọc bằng cao su. Một yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt trong thiết kế của mẫu đồng hồ này là chúng chỉ có hai tông màu với độ tương phản thực sự tốt. Nó giống như một phiên bản đồ chơi của một chiếc đồng hồ cao cấp ... nhưng chắc chắn nó không phải đồ chơi.

Nếu mọi việc suôn sẻ, Corum có kế hoạch tạo ra những màu sắc tươi mới cho mẫu đồng hồ này mỗi năm. Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng CEO thương hiệu này cho biết họ có những phiên bản giới hạn có sẵn các màu: màu đỏ, xanh dương và trắng.

Động cơ chủ yếu là cao su (có kim loại bên dưới) và rộng 44mm. Núm vặn và núm bảo vệ được tráng lớp cao su. Đồng hồ chống trơn trượt nhất! Phong cách của đồng hồ thực sự phù hợp với động cơ của nó. Mặt số là Admiral’s Cup điển hình với bố cục rất rõ ràng và dễ nhìn. Cách phối màu của các thông số trên mặt số của những chiếc đồng hồ này thực sự khiến chủ sở hữu của chúng bị mê hoặc.

Bên trong đồng hồ là một động cơ chronograph tự động Corum COSC Chronometer CO753. Bạn có thể nhìn thấy động cơ đó qua nắp đáy hiển thị với một rotor tự động có tông màu phù hợp với màu sắc tổng thể chung- đó là một sự liên kết hài hòa một cách tuyệt đẹp. Rõ ràng đây là mẫu đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng và phong cách của Corum Admiral’s Cup. Thực tế là phiên bản giới hạn này có nghĩa là Corum muốn cung cấp cho người mua - những người thực sự tìm thấy những điểm hấp dẫn từ mẫu đồng hồ này của Admiral Cup. Giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho phiên bản này là 8.150 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam