Review đồng hồ Corum Admiral’s Cup Deep Hull 48 phiên bản giới hạn

Đây là đồng hồ thợ lặn đầu tiên của Corum mà tôi có thể nghĩ tới (ngoài một số đồng hồ thợ lặn Corum Bubble). Đây là điểm mới của bộ sưu tập Admiral's Cup Deep Hull 48 của Corum, và nó khá thú vị, mặc dù vẫn còn một số điều cần bàn về tổng thể của nó. Dòng đồng hồ Admiral's Cup đã được tạo tiếng vang rất tốt cho thương hiệu, và trong vài năm gần đây Corum đã có những đều chỉnh tinh tế hơn trong thiết kế tổng thể.

Các mẫu khác với rất nhiều sự đa dạng, và một sự thật là nhìn chúng mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều, thực sự là trái ngược hoàn toàn với màu sắc. Những chiếc đồng hồ Corum dành cho Đô đốc hải quân (Admiral's Cup) hiện nay có rất ít điểm chung so với những bản gốc. Các tính năng nổi bật thực sự của một chiếc đồng hồ Admiral's Cup là vỏ hộp có 12 mặt và bezel.

Chiếc Deep Hull 48 có vỏ titanium rộng 48mm. Vỏ được phủ Titan hoặc tráng Titan PVD đen. Cả hai đều là phiên bản giới hạn, và tôi nghĩ rằng có một lý do nào đó cho điều đó. Trên thực tế, Corum phát hành rất ít đồng hồ của Đô đốc Hải quân mà không giới hạn phiên bản. Tôi nghĩ rằng đó là vì nhiều mẫu trong số chúng đang nhắm tới mục tiêu cao hoặc chỉ với mục đích phục vụ cho các thí nghiệm. Và tôi nghĩ rằng Deep Hull cũng là một bản thử nghiệm. Corum đang thử nghiệm thiết kế, và tôi nghĩ rằng họ muốn tạo ra một chiếc vỏ chắc chắn hơn cho một chiếc đồng hồ lặn mang thương hiệu Corum.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng giám đốc kỹ thuật thương hiệu cho biết Deep Hull là một chiếc đồng hồ thợ lặn rất tuyệt vời với khả năng chịu nước lến đên 1000 mét cùng van thoát heli tự động. Rất nhiều lume, bezel, dây cao su ... và dĩ nhiên nó sở hữu cái tên rất cool. Đặc biệt với thiết kế thông minh ở phần vỏ hộp.

Có lẽ vấn đề của tôi chỉ là với mặt số. Nó thực sự quá đơn giản, cảm giác như nó chỉ là một chiếc đồng hồ xem giờ đơn thuần, có chăng thêm chức năng xem thứ/ ngày. Hãy nhìn vào Chanel J12 Marine, chiếc đồng hồ này đã đưa người dùng thấy được chủ đề đại dương và biển mà nó hướng tới.

Tôi nghĩ rằng Corum cần phải dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế mặt số phù hợp với chủ để mà hãng đang hướng tới cho mẫu đồng hồ này. Bên trong đồng hồ là một động cơ tự động calibre CO947 được chứng nhận bởi COSC, với một kim giây phụ, và một mặt số phụ thứ / ngày đa chức năng. Tôi có cảm giác rằng động cơ của nó giống như một chiếc Valjoux 7750 được sửa đổi.  

Một lần nữa, vỏ, nắp đáy, núm, dây, khóa, và các tính năng bên ngoài khác của đồng hồ này đều rất tuyệt vời. Ngay cả mặt kính sapphire siêu mòng chỉ dày 12 mặt trên mặt số cũng cực kì thu hút. Một lần nữa, mặt số của nó thực sự không tệ chút nào. Deep Hull 48 không phải là một chiếc đồng hồ tồi, hoặc là một sự lựa chọn tệ với chúng ra, nhưng tôi cảm thấy rằng với nỗ lực tìm kiếm và đánh bóng mới của Corum, họ có thể làm tốt hơn nữa. Với chỉ 500 miếng titan, và 255 miếng titan đen, phiên bản giới hạn này sẽ tạo ra những bước nhảy tốt hơn và đẹp hơn cho Corum Dive trong tương lai gần khiến giá bán đồng hồ Corum chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam