Review đồng hồ Corum Admiral’s Cup Deep Hull 48 phiên bản giới hạn

Đây là đồng hồ thợ lặn đầu tiên của Corum mà tôi có thể nghĩ tới (ngoài một số đồng hồ thợ lặn Corum Bubble). Đây là điểm mới của bộ sưu tập Admiral's Cup Deep Hull 48 của Corum, và nó khá thú vị, mặc dù vẫn còn một số điều cần bàn về tổng thể của nó. Dòng đồng hồ Admiral's Cup đã được tạo tiếng vang rất tốt cho thương hiệu, và trong vài năm gần đây Corum đã có những đều chỉnh tinh tế hơn trong thiết kế tổng thể.

Các mẫu khác với rất nhiều sự đa dạng, và một sự thật là nhìn chúng mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều, thực sự là trái ngược hoàn toàn với màu sắc. Những chiếc đồng hồ Corum dành cho Đô đốc hải quân (Admiral's Cup) hiện nay có rất ít điểm chung so với những bản gốc. Các tính năng nổi bật thực sự của một chiếc đồng hồ Admiral's Cup là vỏ hộp có 12 mặt và bezel.

Chiếc Deep Hull 48 có vỏ titanium rộng 48mm. Vỏ được phủ Titan hoặc tráng Titan PVD đen. Cả hai đều là phiên bản giới hạn, và tôi nghĩ rằng có một lý do nào đó cho điều đó. Trên thực tế, Corum phát hành rất ít đồng hồ của Đô đốc Hải quân mà không giới hạn phiên bản. Tôi nghĩ rằng đó là vì nhiều mẫu trong số chúng đang nhắm tới mục tiêu cao hoặc chỉ với mục đích phục vụ cho các thí nghiệm. Và tôi nghĩ rằng Deep Hull cũng là một bản thử nghiệm. Corum đang thử nghiệm thiết kế, và tôi nghĩ rằng họ muốn tạo ra một chiếc vỏ chắc chắn hơn cho một chiếc đồng hồ lặn mang thương hiệu Corum.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng giám đốc kỹ thuật thương hiệu cho biết Deep Hull là một chiếc đồng hồ thợ lặn rất tuyệt vời với khả năng chịu nước lến đên 1000 mét cùng van thoát heli tự động. Rất nhiều lume, bezel, dây cao su ... và dĩ nhiên nó sở hữu cái tên rất cool. Đặc biệt với thiết kế thông minh ở phần vỏ hộp.

Có lẽ vấn đề của tôi chỉ là với mặt số. Nó thực sự quá đơn giản, cảm giác như nó chỉ là một chiếc đồng hồ xem giờ đơn thuần, có chăng thêm chức năng xem thứ/ ngày. Hãy nhìn vào Chanel J12 Marine, chiếc đồng hồ này đã đưa người dùng thấy được chủ đề đại dương và biển mà nó hướng tới.

Tôi nghĩ rằng Corum cần phải dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế mặt số phù hợp với chủ để mà hãng đang hướng tới cho mẫu đồng hồ này. Bên trong đồng hồ là một động cơ tự động calibre CO947 được chứng nhận bởi COSC, với một kim giây phụ, và một mặt số phụ thứ / ngày đa chức năng. Tôi có cảm giác rằng động cơ của nó giống như một chiếc Valjoux 7750 được sửa đổi.  

Một lần nữa, vỏ, nắp đáy, núm, dây, khóa, và các tính năng bên ngoài khác của đồng hồ này đều rất tuyệt vời. Ngay cả mặt kính sapphire siêu mòng chỉ dày 12 mặt trên mặt số cũng cực kì thu hút. Một lần nữa, mặt số của nó thực sự không tệ chút nào. Deep Hull 48 không phải là một chiếc đồng hồ tồi, hoặc là một sự lựa chọn tệ với chúng ra, nhưng tôi cảm thấy rằng với nỗ lực tìm kiếm và đánh bóng mới của Corum, họ có thể làm tốt hơn nữa. Với chỉ 500 miếng titan, và 255 miếng titan đen, phiên bản giới hạn này sẽ tạo ra những bước nhảy tốt hơn và đẹp hơn cho Corum Dive trong tương lai gần khiến giá bán đồng hồ Corum chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!