Review sản phẩm đồng hồ đeo tay A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar

Hình ảnh chiếc đồng hồ bạn đang xem ở đây là đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar phong cách cổ điển. Vì được thiết kế với mục đích để đeo hàng ngày nên nó có đầy đủ các tiện ích của một chiếc đồng hồ hiện đại cao cấp, tôi hy vọng rằng chủ sở hữu của những chiếc đồng hồ này sẽ đeo nó thường xuyên trên cổ tay mình.

Đồng hồ kết hợp lịch hàng năm, chẳng hạn như chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar này (xuất hiện lần đầu trên aBlogtoWatch), là một trong những chiếc đồng hồ đáng mong muốn nhất trong dòng đồng hồ cơ khí hiện nay. Lịch hàng năm cung cấp ngày và tháng ... và thỉnh thoảng còn có các thông tin khác như các thứ trong tuần và giai đoạn tuần trăng. Ý tưởng này đơn giản và vẫn còn hữu ích cho những người thích đeo những chiếc đồng hồ như thế này. Thay vì có chức năng "ngày đơn giản" khi bộ máy không thể tính được số ngày khác nhau trong mỗi tháng trong năm (lịch đơn giản giả định mỗi tháng là 31 ngày) thì lịch hàng năm bao gồm khả năng đồng hồ nhận ra sự khác biệt giữa 28, 30, và 31 ngày tháng.

Lần  duy nhất bạn cần phải tự điều chỉnh  ngày trên một lịch hàng năm là trong tháng Hai chỉ có 29 ngày. Một năm chỉ có tối đa một lần điều chỉnh duy nhất. Lịch  vạn niên thực hiện bước này với các chức năng được bao gồm để tính đến những năm nhuận nhưng theo tôi thì những chiếc đồng hồ "cao cấp" như vậy không thường xuyên chứng minh giá cả tăng cao của sản phẩm. Hơn thế nữa, với thực tế là lịch vạn niên phức tạp hơn về mặt cơ khí, nguy cơ  một cái gì đó không đúng sẽ phát sinh ra tăng theo thời gian liên tục trong một bộ máy lịch hàng năm. Tôi không muốn chiếc đồng hồ của mình cần nhiều các dịch vụ sửa chữa, vì vậy tôi thích những chiếc đồng hồ đơn giản nhất để có thể đeo thường xuyên.

Ghé thăm một cửa hàng A. Lange & Söhne ở Glashutte, Đức và bạn sẽ được nghe nhiều về tính thiết thực, tiện ích và độ bền của một chiếc đồng hồ. Mặc dù, những chiếc đồng hồ của A. Lange & Söhne thể hiện đó là những chiếc đồng hồ sang trọng hàng đầu của Đức, nhưng họ là người Đức. Điều đó có nghĩa là cần phải ưu tiên hàng đầu đối với những thứ như thẩm mỹ hoặc giá trị trạng thái nhận thức. Một ví dụ điển hình là bộ máy lên dây cót thủ công in-house L051.3 mà tôi rất yêu thích. Nó có một núm đẩy trên mặt của vỏ máy được thiết kế để làm cho tất cả các thông tin trên lịch sẽ hoạt động nhanh hơn một ngày. Điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấn nút, ngày và thứ trong tuần cũng như chỉ báo giai đoạn tuần trăng sẽ tăng lên một ngày.

 

Bạn đã có thể thực hiện việc thay đổi lịch bằng cách sử dụng thiết bị đẩy chuyên dụng trên vỏ máy được thiết kế để cho phép bạn điều chỉnh từng sự cố riêng lẻ. Nếu bạn đã từng có một chiếc đồng hồ lịch phức tạp, bạn sẽ biết những rắc rối cần thiết để thiết lập tất cả các thông tin chính xác nếu đồng hồ đã không được đeo trong một thời gian. Tình huống này đặc biệt phổ biến đối với những chiếc đồng hồ  lên dây cót bằng tay trong các bộ sưu tập mà chủ sở hữu có nhiều chiếc đồng hồ đa dạng. Điều đó có nghĩa là có khả năng để thu nhặt một chiếc đồng hồ không được thiết lập đúng thời gian và ngày tháng.

Đây là nơi mà nút đẩy đi vào. Với ba ngày dự trữ điện (72 giờ điện dự trữ hoạt động ở tốc độ 3Hz), đồng hồ 1815 Annual Calendar được thiết kế để hoạt động được vào cuối tuần và vẫn có thể tiếp tục vào thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn để dây cót chậm lại thì bộ máy cần phải lên dây cót lại, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút đẩy vài lần để bù cho “những ngày bị chậm”. Bằng cách đó, thông tin thời gian và lịch của đồng hồ có thể được đặt lại chính xác chỉ trong vài giây, mà không cần tìm bút stylus, vận hành thiết bị đẩy, kiểm tra dữ liệu giai đoạn tuần trên internet ...

Trên cổ tay, đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar trông rất hợp lý, với kích thước 40mm và có sẵn với phiên bản vàng hồng 18K hoặc vàng 18K. Các vỏ máy chỉ dày dưới 10mm nên không tạo ra cảm giác gồ ghề dưới cổ tay áo. Các thông tin trên mặt số rất dễ đọc và quyết định thiết kế gây tranh cãi duy nhất của A. Lange & Söhne là phải có các mặt số phụ trùng với một số mốc thời gian. Có một số người bị làm phiền bởi sự chồng chéo này. Tôi không thuộc trong số đó và tôi thích phong cách này bởi vì nó cho phép các mặt số phụ có tỷ lệ lớn hơn và do đó tạo ra một chiếc đồng hồ với một cái nhìn tốt hơn.

Bộ sưu tập năm 1815 hầu hết được đặc trưng bởi phong cách của các kim và mốc giờ bằng tiếng Ả Rập trên mặt số. Đây có lẽ là mặt số bảo thủ cổ điển nhất của A. Lange & Söhne.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển khoảng 40.000 đô la thì bạn sẽ rất hài lòng với A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar vì sự đa dạng về khả năng chịu mài mòn, tiện nghi, tính thẩm mỹ và tính thực tiễn thiết thực của chiếc đồng hồ này. Hơn nữa bộ máy của chiếc đồng hồ này không phải là bộ máy đẹp nhất hay phức tạp nhất mà A. Lange & Söhne tạo ra, nhưng nó có tất cả các dấu hiệu đáng kinh ngạc của các bộ máy lên dây cót thủ công của Đức bằng Bạc, có thể được quan sát thông qua nắp lưng tinh thể sapphire.

Hơn thế nữa, ngay cả ở mức giá đắt như tranh luận, thì đồng hồ 1815 Annual Calendar vẫn thể hiện các giá trị tốt cho thương hiệu, đồng hồ của họ không bắt đầu ở mức giá thấp hơn nhiều so với mức giá này. Với một số chiến lược bí mật và giá trị vượt thời gian, đồng hồ A. Lange & Söhne 1815 Annual Calendar là một chiếc đồng hồ đáng đầu tư, với giá bán lẻ của nó là € 37,500.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam