Đồng hồ đeo tay A. Lange & Söhne Richard Lange Jumping Seconds  

 

Chúng tôi chỉ ưa thích một số loại đồng hồ nhất định còn  đối với những người khác thì cái họ thích là tất cả các loại đồng hồ độc đáo đáng giá, vì điều đó làm họ cũng trở nên sang trọng và đầy hiểu biết. Đó là cách nhìn chủ quan của bản thân tôi. Trong khi đó, đồng hồ A. Lange & Söhne có thể không đáp ứng sở thích của tất cả mọi người,  nhưng nó lại có sức hút vô cùng mạnh mẽ khó có thể cưỡng lại được .

Thật sự nó rất đặc biệt và đáng để người ta phải ngưỡng mộ . Chúng ta đã thấy những thiết kế tinh tế và tuyệt vời của họ như Datograph Perpetual Tourbillon và đồng hồ "Terraluna" với quy mô lớn của Richard Lange. Hôm nay, tôi muốn  mang đến cho bạn  sự chú ý về một tác phẩm của A. Lange & Söhne trông có vẻ đơn giản nhưng thực sự không phải vậy.

Chiếc đồng hồ khiến nhiều người bị mê hoặc

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào chiếc đồng hồ của Richard Lange Jumping Seconds, điều đặc biệt của nó là bạn  không cảm thấy ấn tượng về nó ngay lập tức, nhưng khi bạn đã ấn tượng với nó thì bạn lại không thể dời mắt khỏi nó . Nhìn nó lâu hơn bạn sẽ sớm nhận ra rằng kim chỉ  giây chạy  giống như một chiếc đồng hồ thạch anh. Đừng ngỡ ngàng về điều này vì  thiết kế của  Richard Lange Seconds đã hoàn thiên về cơ khí, và cách tạo ra kim chỉ giây đã đạt được thành công đặc biệt với dòng đồng hồ này.

Sự sắp xếp tinh tế của sản phẩm

Những người hâm mộ A. Lange & Söhne sâu sắc  cũng sẽ nhận thấy rằng sự sắp xếp trên mặt quay số trên các thiết kế của Richard Lange hơi khác một chút so với sản phẩm gốc. Nó vẫn có màn hình hiển thị kiểu Lange điển hình, bao gồm ba vòng tròn phụ cắt nhau. Lý do rất đơn giản mà họ đã thay đổi là vì cơ chế kim giây hoạt đông cần phải được đặt ở vị trí  trung tâm.

Sự độc đáo của kim chỉ giờ, phút

Kim chỉ giờ, phút như những chiếc  bút bạc quay rất  hoàn hảo. Kim chỉ giây được phủ một lớp màu xanh lá cây và có màu sắc nhất quán, kim chỉ  giờ, phút thì  nhỏ hơn được đánh bóng  để dễ dàng bắt ánh sáng. Vì vậy, khi bạn đang ở trong bóng tối đừng lo rằng bạn không thể biết được thời gian, vì chiếc đồng hồ này được thiết kế để bạn có thể nhìn thấy giờ ngay khi ở trong bóng tối.

Nhìn thấy giờ trong bóng tối

Ngoài ra còn có một cửa sổ nhỏ, nơi các mặt số phụ cắt nhau,  nó cũng thể hiện phần nào sự dự trữ năng lượng. Khi năng lượng dần  rút xuống, cửa sổ chuyển từ màu trắng sang màu đỏ. Khi chuyển sang màu đỏ, điều đó có nghĩa là đồng hồ  đang chạy trong 10 giờ cuối cùng và chủ sở hữu nên chuẩn bị cho họ một nguồn năng lượng mới.

Kết cấu đặc trưng

Đồng hồ của Richard Lange Jumping Seconds có vỏ bọc bạch kim với  chiều rộng là  39,9mm và  độ dày  là 10,6mm. Nó có kích thước khá  khiêm tốn và được làm từ bạch kim, và nó lại rất nổi bật trên cổ tay của bạn . Tuy nhiên, chúng tôi  vẫn có thể có  những thiếu xót về mặt thoải mái của chiếc đồng hồ này khi bạn sử dụng . Nó cũng không  thực sự thoải mái trên cổ tay, và  không được trang nhã như bạn nghĩ. Nhưng ta vẫn thấy được rằng  đồng hồ của A.Lange & Söhne Richard Lange Jumping Seconds được thiết kế khá hiện đại và linh hoạt.

Kết cấu linh hoạt

Giống như hầu hết các đồng hồ của Lange, những  kim giây của Richard Lange có một vỏ sapphire nên những người chiêm ngưỡng nó có thể nhìn xuyên qua để thấy những hoạt động bên trong . Những bộ phận bên trong gồm 390 phần và 50 đồ trang sức.

Gần giống các món đồ trang sức

Trong hầu hết các đồng hồ, khi hoạt động tạo ra  một lượng ít mô-men khiến bánh xe có công suất giảm dần nên Remontoire d'egalité  đã sử dụng lò xo xoắn ốc để dự trữ năng lượng để khắc phục hiện tượng này. Khi làm như vậy, năng lượng cung cấp nhất quán hơn cho việc hoạt động.

Kim giây hoạt động chính xác

Và kể từ khi cơ chế hoạt động của kim giây giữ chính xác  về thơi gian. Bất cứ khi nào chiếc vương miện được kéo ra đến vị trí đặt thời gian, kim giây  ngay lập tức dừng lại và nhảy trở lại  về vị trí ban đầu, cho phép chủ sở hữu đặt đồng hồ của mình một cách chính xác dựa trên thời gian tham chiếu.

Thiết kế khéo léo

đồng hồ của A. Lange & Söhne Richard Lange Jumping Seconds đã hoàn thành một cách khéo léo đạt tất cả các tiêu chuẩn mà nhu cầu của A. Lange & Söhne cần đối với tất cả đồng hồ của họ, với các đường viền mịn và được đánh bóng các bộ phân đã làm chiếc đồng hồ này trở nên một kiệt tác hoàn hảo và nó vẫn là một thiết kế  tuyệt đẹp so với những sản phẩm khác.

Tuyệt tác tuyệt vời

Giống như rất nhiều đồng hồ khác của A.Lange & Söhne, các thiết kế  của Richard Lange là một tuyệt tác  tuyệt vời của thẩm mỹ và kỹ thuật. Khi nhìn nó khá  đơn giản  về cách vận hành, nhưng bên trong  nó che giấu một thiết kế vô cùng   phức tạp, rõ ràng là phải có một sự  đầu tư quan sát chu đáo mới. Chiếc đồng hồ thời gian của A. Lange & Söhne Richard Lange Jumping Seconds có giá 85.000 USD và chỉ giới hạn trong 100 chiếc.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!