Đồng hồ đeo tay Bell & Ross Vintage Collection V1-92, V2-92, & V2-94 Black Steel 2017

26/09/2017     admin

Bell & Ross thường xuyên được biết đến với chiếc đồng hồ vuông của mình, nhiều người đã sưu tầm được những chiếc đồng hồ cổ điển của họ như đồng hồ BR-126 và BR Sport từ nhiều năm nay. Đã có một khoảng thời gian kể từ khi Bossluxury bắt đầu cho ra mắt bộ sưu tập này và may mắn thay cho chúng tôi, năm 2017 phát hành ba đồng hồ cổ điển mới của Bell & Ross: Đồng hồ đeo tay BR V1-92 Black Steel hai chiều; Thép đen BR V2-92 đen lớn hơn và mạnh hơn; Và đồng hồ thời gian BR V2-94. Chúng ta hãy cùng xem đồng hồ của Bell & Ross Vintage mới này.

BR V1-92 là loại nhỏ nhất và ít tốn kém nhất trong nhóm, nhưng có lẽ nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý nhất. Phong cách đồng hồ cổ điển của phi công và như bạn thấy trong hình trên, BR V1-92 (xem xa nhất ở bên phải) có vỏ thép đơn giản bao quanh sapphire chống xước cực kỳ "siêu cong". Quay số giữ nó đơn giản và dính vào những điều cơ bản. Nó rất rõ ràng và chỉ sử dụng màu đen và trắng trên mặt đồng hồ cùng với văn bản tối thiểu (khác với văn bản B & R, chữ "tự động" ở trên 6 giờ là văn bản) dẫn tới một số quay số được kiểm soát và thoải mái.

Kim chỉ số lớn, dài trên mặt số màu đen được làm bằng kim loại có lớp vỏ cứng chứa Super-LumiNova. Cửa sổ vòng tròn nhỏ giữa 4 giờ và 5 giờ là một trong những điểm hấp dẫn và ít gây lãng phí nhất mà tôi đã nhìn thấy trong một khoảng thời gian và chắc chắn sẽ gây khó chịu cho những người thậm chí hốt hoảng nhất trong những phiên bản hữu ích. Kích hoạt BR V1-92 là BR-Cal tự động. 302, bản sửa đổi Sellita SW300-1 của họ. Hoạt động ở tốc độ 28.800 vph, phong trào này được dự trữ năng lượng 38 giờ. Đồng hồ, cùng với tất cả các mảnh trong bộ sưu tập này, có khả năng chịu nước đến 100m.

Ngoài khung thép không cân bằng và thiết kế, xem những người đam mê có xu hướng quan tâm đến những miếng nhỏ hơn sẽ hài lòng với trường hợp rộng 38,5mm, đường viền mỏng và dây da màu đen đơn giản. Tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của đồng hồ nhỏ hơn 40mm (thậm chí còn kém hơn khi họ đang trên dây đeo) nhưng ngay cả tôi cũng thấy sự hấp dẫn của chiếc phi công cổ điển này, đặc biệt khi bạn cho rằng giá dưới 2.000 USD .

Một đặc điểm đáng chú ý trên BR V1-92 là V2-92, một chiếc ba-hander to hơn, thể thao hơn và mạnh mẽ hơn trong bộ sưu tập cổ điển mới. Vẫn đang chạy trên BR-Cal. 302, chiếc đồng hồ này có vỏ rộng 41mm với vương miện vặn vít (và cũng có vỏ bọc bằng thép cũng như tùy chọn da bò). Với sự khác biệt quan trọng nhất, tuy nhiên, là màng xoay có mặt trong mô hình này. Vòng xoay bằng thép không gỉ với vòng nhôm đen anodized và quy mô 60 phút, nắp đậy này bổ sung một điểm chạm của thợ lặn vào đồng hồ. Điều này có thể sẽ làm lu mờ những người theo chủ nghĩa thuần túy xem phim, nhưng may mắn thay, Bell & Ross đã cho họ một mảnh để tập hợp trong V1-92 nói trên.

Với quan điểm cá nhân, tôi khá thích V2-92 nhưng tôi phải nói rằng việc bổ sung các dòng văn bản đọc "Water Resistant" và "100m" lấy đi sự đơn giản thanh lịch của mặt đồng hồ. Tôi có lẽ sẽ không nhận thấy hoặc bình luận về nó nếu đó là một chiếc đồng hồ độc lập, nhưng bên cạnh V1-92, tôi phải nói rằng tôi rất thích các quay số với văn bản ít hơn trên đó.

Cuối cùng, BR V2-92 là mô hình chronograf, mà cá nhân tôi rất thích. Nó rộng 41mm với các lugs cong và tinh thể sapphire siêu cong trong suốt bộ sưu tập này. Có hai số quay phụ, với bộ đếm giây lúc 3 giờ và phút 30 phút vào phút 9. Miếng nhôm anodized có thang đo tachymeter mà thường là một chướng mắt theo ý kiến của tôi, nhưng phông chữ và pha trộn màu sắc ngay với phần còn lại của đồng hồ và thực sự trông rất đẹp ở đây.

Phong trào sử dụng trong V2-94 là BR-Cal tự động. 301 đó là ETA-2894-2 đã được sửa đổi. Nó hoạt động ở tốc độ 28.800 vph và được dự trữ năng lượng 42 giờ, do đó, nó chỉ kích hoạt chiều dài vào cuối tuần. Mô hình này có sẵn với một dây đeo bằng thép hoặc dây da bò, nhưng tôi thành thật trung thành với vòng đeo tay bằng thép ở đây. Tôi nghĩ rằng nó chỉ phù hợp với tinh thần và phong cách của đồng hồ tốt hơn nhiều.

Nhìn chung, đó là một chiếc máy tính chronograph rất hấp dẫn và cẩn thận trong một thế giới vô số các lựa chọn. Tôi nghĩ rằng nó nói rất nhiều về tính cách và phong cách của người lựa chọn chúng. Nó không chỉ là một thiết bị ngoại vi (như tất cả những chiếc đồng hồ tròn) về mặt thương hiệu được biết đến, đó là một chiếc chronograph không-rẻ trong một thế giới đầy đủ các kiểu chronograph thời biểu tượng và đa dạng như Omega Speedmasters, Zenith El Primeros và Breitling Navitimers. Bell & Ross có giá thấp hơn hầu hết các sản phẩm này - chúng tôi sống trong một thế giới rất nhiều khi nói đến thị trường hàng cũ với những mẩu này. Tôi nghĩ rằng sự tự tin (một cụm từ tôi đang cố sử dụng lại trong bài viết này) của chiếc đồng hồ này là cái gì đó phát ra bằng lưỡi dao và cũng có thể mô tả người đeo.

Bộ sưu tập cổ điển của Bell & Ross đã được chào đón nồng nhiệt trong năm nay, và tất cả đều có mức giá khoảng 5.000 đồng. Chiếc đồng hồ 38,5mm BR V1-92 Black Steel có ba kim chỉ số và đồng hồ trên một dây đeo bằng da có giá 1.900 USD. Kim chỉ lớn hơn rộng 41mm và ngày tháng năm BR V2-92 Black Steel có giá 2.900 USD trên dây đeo da bò và 3.200 USD trên một vòng đeo tay bằng thép. Cuối cùng, chiếc Chronograph BR V2-94 có giá 4.300 USD trên một dây da và 4.600 USD trên một chiếc vòng tay bằng thép.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam