Đồng hồ đeo tay Chopard L.U.C XPS 1860 Officer và những điều bạn chưa biết

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer gần như là một chiếc đồng hồ hoàn hảo đối với tôi. Đây không phải là chiếc đồng hồ duy nhất mà tôi muốn sở hữu, nhưng như một chiếc đồng hồ thời trang- tôi không yêu cầu quá nhiều khi pha trộn thiết kế, vật liệu, kỹ thuật, nghệ thuật và tiện ích vào một chiếc đồng hồ duy nhất. Là một phiên bản giới hạn được phát hành cho năm 2017, đây là mẫu tham khảo 16.1242-1001 của Chopard L.U.C. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nó và lí giải tại sao tôi thích nó.

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer  

Đồng hồ Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Bộ sưu tập đồng hồ của Chopard's L.U.C vượt ra khỏi cơ sở cao cấp của họ ở Thụy Sĩ. "đồng hồ cơ bản" của Chopard không hẳn là sản phẩm quá cao cấp hay chỉ đẹp về hình thức, nhưng sản phẩm LUC của họ được nâng cao về chất lượng động cơ cũng như bao gồm các kỹ thuật thủ công cho bộ máy bên trong, mặt số, hay vỏ đồng hồ. Trong nhiều cách, L.U.C là những chiếc đồng hồ theo phong cách truyền thống nhất mà Chopard tạo ra và đây chính xác là những gì mà nhiều người đam mê cái đẹp đang tìm kiếm.

Động cơ hiện đại của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Động cơ hiện đại của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Khi nói đến các yếu tố quan trọng như bộ máy bên trong và trang trí bên ngoài (không phải đề cập đến thiết kế cơ khí), L.U.C hoàn toàn có thể cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất của ngành công nghiệp đồng hồ, được cung cấp từ các thương hiệu như Audemars Piguet, Patek Philippe, Breguet, và Vacheron Constantin. Tuy nhiên, đồng hồ LUC vẫn có xu hướng có giá tốt hơn, có nhiều thiết kế ban đầu, và cảm thấy nhẹ nhàng hơn mặc dù chúng được thiết kế bởi một hội đồng, chứ không phải cá nhân nào hết.

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer là một chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn dựa trên một mô hình LPS XPS hiện có bằng cách thêm một số đồ trang trí nghệ thuật. Những mẫu trang trí này không thực sự làm tăng giá trị tiện ích, nhưng sẽ làm tăng sự sang trọng và quyến rũ cho chiếc đồng hồ này.

Sự quyến rũ của chiếc đồng hồ

Sự quyến rũ của chiếc đồng hồ

Theo Chopard, bản tham khảo 161242-1001 này kỷ niệm khi "sự phân biệt gặp sự tùy ý," và là loại sản phẩm này "chứa đựng nhiều bí mật và biểu tượng." Vì vậy,có để khám phá những gì trong Chopard L.U.C XPS 1860 Officer ? Đối với một người, đó là sự tôn kính một trong những chiếc đồng hồ Chopard L.U.C đầu tiên từ năm 1996, được biết đến là chiếc L.UC 1860.

Bí mật của đồng hồ

Bí mật của đồng hồ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Vỏ đồng hồ l40mm rộng, 7.7mm dày, và chống nước đến 30m. Phần vỏ được sản xuất bằng vàng trắng 18k và có vỏ lưng kiểu thợ săn. Đây là điều không phổ biến đối với đồng hồ Chopard và là một trong những yếu tố phân biệt của loại đồng hồ này (ít nhất đối với thương hiệu). Phần bên ngoài của vỏ sau được trang trí với máy khắc thủ công bằng tay, bên trong vỏ được trang trí thêm bằng văn bản và hình ảnh khắc trên tay.

Sự bí ẩn của đồng hồ

Sự bí ẩn của đồng hồ

Phía sau lưng kiểu thợ săn đôi khi được gọi là "nhân viên cảnh sát" - vì thế là một phần của tên sản phẩm. Mẫu bên trong vỏ bọc được cho là biểu tượng "lịch sử" của Chopard từ những năm 90, cùng với một hình ảnh dạng tổ ong. Theo Chopard, trong những ngày đầu của người sáng lập thương hiệu Louis-Ulysse Chopard (từ "LUC" đến từ các phong trào này), phần máy bên trong "tất cả được chạm khắc, cả về bộ máy bên trong, với một tổ ong bao quanh". Tôi tin rằng Chopard có thể đã gửi cho tôi “mật ong” có thương hiệu Chopard trước đây.

Cái chạm nhẹ nhàng

Cái chạm nhẹ nhàng

Tôi tìm thấy những nét chạm tay quyến rũ, và tôi cũng thấy rằng nó thêm vô số vào sự đặc biệt của sản phẩm. Sự chú ý này là chính xác những gì chúng tôi mơ ước: sự sang trọng cao cấp trong đồng hồ. Mặc dù, như bạn đã biết, đồng hồ thậm chí còn có nhiều tính chất nghệ thuật hơn nữa.

Mặt số và vỏ sau của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer có các mẫu khắc tay tương tự nhau. nhưng thay vì được chạm khắc, được sản xuất từ máy gilê. Điều này đòi hỏi một nhà điều hành được đào tạo và chắc chắn là không dễ dàng để có được một thiết kế như thế này. Những chạm khắc trên mặt lưng và quay số được gọi là mô-típ "tổ ong" (tôi tự hỏi điều này có ý gì với ... đây là một cái đồng hồ ngọt ngào ... ). Tôi nghĩ rằng phong cách đặc biệt này của mô-típ "tổ ong" trông rất cool và rất thích hợp cho một chiếc đồng hồ cao cấp như thế này.

Sự thiết kế đặc biệt của sản phẩm

Sự thiết kế đặc biệt của sản phẩm

Ngoài kim đồng hồ và những thiết kế trang trí trên vỏ và mặt số đồng hồ, bán ẽ thấy được cả những trang trí tại bộ máy bên trong. Trong khi tất cả các phong trào L.U.C đều được trang trí bằng tay, không phải tất cả đều được trang trí theo mức độ yêu cầu của hội đồng Geneva (được cấp con dấu). Theo đó, đồng hồ Chopard L.U.C XPS 1860 là một trong số các đồng hồ Chopard hiếm (nhưng không phải là duy nhất) có "Poincon de Geneve". Đó là một yêu cầu phức tạp. Trước tiên phải tiến hành phong trào Canton of Geneva (nguồn gốc), sau đó nó phải thực hiện theo một bộ tiêu chuẩn cụ thể (độ bền và độ chính xác), và cuối cùng nó phải có một loạt các ứng dụng trang trí cụ thể.

Thành đồng hồ

Cửa sổ mặt đồng hồ

Lời phàn nàn duy nhất của tôi về đồng hồ là cửa sổ ngày trên mặt số dường như chưa hoàn thành (như một lỗ hổng). Bộ máy này sử dụng một cánh quạt vàng 22 k, và hai thùng nhiên liệu chính cho 65 giờ dự trữ năng lượng. Bộ máy cũng hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800 Bph). Ồ, và ngoài Seal of Geneva, bộ máy 96.01-L cũng là một chiếc đồng hồ đo thời gian được nhận chứng nhận của COSC.

Chopard là một fan hâm mộ của đồng hồ số ấn bản giới hạn với một danh sách những điều hấp dẫn làm cho chiếc đồng hồ này cảm thấy gần hơn với danh hiệu "đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp." Phần lớn những điều này không thực sự bổ sung giá trị chức năng, nhưng làm tăng thêm nhiều giá trị cho đồng hồ như là một mặt hàng uy tín. Mỗi đặc điểm riêng biệt này (Giáp Geneva, khắc bằng tay, vỏ bằng vàng, vân vân ...) cùng nhau tạo ra một sản phẩm cảm xúc mang lại cảm giác thoải mái và bề ngoài đẹp.

Nhà sản xuất đánh giá cao sản phẩm

Nhà sản xuất đánh giá cao sản phẩm

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer được sản xuất để sử dụng hàng  ngày, nhưng được sản xuất để được đánh giá cao. Nó cũng không tốn kém bằng giá của một ngôi nhà, nhưng cũng tốn kém bằng giá của một chiếc xe ô tô gia đình. Mặt đồng hồ mang phong cách lịch lãm theo phong cách của Chopard L.U.C, với tính dễ đọc, tươi đẹp. Tất cả các tông màu bạc cũng làm cho đồng hồ rất linh hoạt khi nhìn từ góc độ thời trang. Tài liệu tham khảo Chaos Chopard của LUC XPS 1860 161242-1001 là một phiên bản giới hạn của 100 miếng và tôi sẽ để cho Chopard quyết định số lượng sẽ được sản xuất) bằng vàng trắng 18k và có giá bán lẻ 31.710 đô la Mỹ.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam