Đồng hồ đeo tay Chopard L.U.C XPS 1860 Officer và những điều bạn chưa biết

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer gần như là một chiếc đồng hồ hoàn hảo đối với tôi. Đây không phải là chiếc đồng hồ duy nhất mà tôi muốn sở hữu, nhưng như một chiếc đồng hồ thời trang- tôi không yêu cầu quá nhiều khi pha trộn thiết kế, vật liệu, kỹ thuật, nghệ thuật và tiện ích vào một chiếc đồng hồ duy nhất. Là một phiên bản giới hạn được phát hành cho năm 2017, đây là mẫu tham khảo 16.1242-1001 của Chopard L.U.C. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nó và lí giải tại sao tôi thích nó.

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer  

Đồng hồ Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Bộ sưu tập đồng hồ của Chopard's L.U.C vượt ra khỏi cơ sở cao cấp của họ ở Thụy Sĩ. "đồng hồ cơ bản" của Chopard không hẳn là sản phẩm quá cao cấp hay chỉ đẹp về hình thức, nhưng sản phẩm LUC của họ được nâng cao về chất lượng động cơ cũng như bao gồm các kỹ thuật thủ công cho bộ máy bên trong, mặt số, hay vỏ đồng hồ. Trong nhiều cách, L.U.C là những chiếc đồng hồ theo phong cách truyền thống nhất mà Chopard tạo ra và đây chính xác là những gì mà nhiều người đam mê cái đẹp đang tìm kiếm.

Động cơ hiện đại của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Động cơ hiện đại của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer

Khi nói đến các yếu tố quan trọng như bộ máy bên trong và trang trí bên ngoài (không phải đề cập đến thiết kế cơ khí), L.U.C hoàn toàn có thể cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất của ngành công nghiệp đồng hồ, được cung cấp từ các thương hiệu như Audemars Piguet, Patek Philippe, Breguet, và Vacheron Constantin. Tuy nhiên, đồng hồ LUC vẫn có xu hướng có giá tốt hơn, có nhiều thiết kế ban đầu, và cảm thấy nhẹ nhàng hơn mặc dù chúng được thiết kế bởi một hội đồng, chứ không phải cá nhân nào hết.

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer là một chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn dựa trên một mô hình LPS XPS hiện có bằng cách thêm một số đồ trang trí nghệ thuật. Những mẫu trang trí này không thực sự làm tăng giá trị tiện ích, nhưng sẽ làm tăng sự sang trọng và quyến rũ cho chiếc đồng hồ này.

Sự quyến rũ của chiếc đồng hồ

Sự quyến rũ của chiếc đồng hồ

Theo Chopard, bản tham khảo 161242-1001 này kỷ niệm khi "sự phân biệt gặp sự tùy ý," và là loại sản phẩm này "chứa đựng nhiều bí mật và biểu tượng." Vì vậy,có để khám phá những gì trong Chopard L.U.C XPS 1860 Officer ? Đối với một người, đó là sự tôn kính một trong những chiếc đồng hồ Chopard L.U.C đầu tiên từ năm 1996, được biết đến là chiếc L.UC 1860.

Bí mật của đồng hồ

Bí mật của đồng hồ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Vỏ đồng hồ l40mm rộng, 7.7mm dày, và chống nước đến 30m. Phần vỏ được sản xuất bằng vàng trắng 18k và có vỏ lưng kiểu thợ săn. Đây là điều không phổ biến đối với đồng hồ Chopard và là một trong những yếu tố phân biệt của loại đồng hồ này (ít nhất đối với thương hiệu). Phần bên ngoài của vỏ sau được trang trí với máy khắc thủ công bằng tay, bên trong vỏ được trang trí thêm bằng văn bản và hình ảnh khắc trên tay.

Sự bí ẩn của đồng hồ

Sự bí ẩn của đồng hồ

Phía sau lưng kiểu thợ săn đôi khi được gọi là "nhân viên cảnh sát" - vì thế là một phần của tên sản phẩm. Mẫu bên trong vỏ bọc được cho là biểu tượng "lịch sử" của Chopard từ những năm 90, cùng với một hình ảnh dạng tổ ong. Theo Chopard, trong những ngày đầu của người sáng lập thương hiệu Louis-Ulysse Chopard (từ "LUC" đến từ các phong trào này), phần máy bên trong "tất cả được chạm khắc, cả về bộ máy bên trong, với một tổ ong bao quanh". Tôi tin rằng Chopard có thể đã gửi cho tôi “mật ong” có thương hiệu Chopard trước đây.

Cái chạm nhẹ nhàng

Cái chạm nhẹ nhàng

Tôi tìm thấy những nét chạm tay quyến rũ, và tôi cũng thấy rằng nó thêm vô số vào sự đặc biệt của sản phẩm. Sự chú ý này là chính xác những gì chúng tôi mơ ước: sự sang trọng cao cấp trong đồng hồ. Mặc dù, như bạn đã biết, đồng hồ thậm chí còn có nhiều tính chất nghệ thuật hơn nữa.

Mặt số và vỏ sau của Chopard L.U.C XPS 1860 Officer có các mẫu khắc tay tương tự nhau. nhưng thay vì được chạm khắc, được sản xuất từ máy gilê. Điều này đòi hỏi một nhà điều hành được đào tạo và chắc chắn là không dễ dàng để có được một thiết kế như thế này. Những chạm khắc trên mặt lưng và quay số được gọi là mô-típ "tổ ong" (tôi tự hỏi điều này có ý gì với ... đây là một cái đồng hồ ngọt ngào ... ). Tôi nghĩ rằng phong cách đặc biệt này của mô-típ "tổ ong" trông rất cool và rất thích hợp cho một chiếc đồng hồ cao cấp như thế này.

Sự thiết kế đặc biệt của sản phẩm

Sự thiết kế đặc biệt của sản phẩm

Ngoài kim đồng hồ và những thiết kế trang trí trên vỏ và mặt số đồng hồ, bán ẽ thấy được cả những trang trí tại bộ máy bên trong. Trong khi tất cả các phong trào L.U.C đều được trang trí bằng tay, không phải tất cả đều được trang trí theo mức độ yêu cầu của hội đồng Geneva (được cấp con dấu). Theo đó, đồng hồ Chopard L.U.C XPS 1860 là một trong số các đồng hồ Chopard hiếm (nhưng không phải là duy nhất) có "Poincon de Geneve". Đó là một yêu cầu phức tạp. Trước tiên phải tiến hành phong trào Canton of Geneva (nguồn gốc), sau đó nó phải thực hiện theo một bộ tiêu chuẩn cụ thể (độ bền và độ chính xác), và cuối cùng nó phải có một loạt các ứng dụng trang trí cụ thể.

Thành đồng hồ

Cửa sổ mặt đồng hồ

Lời phàn nàn duy nhất của tôi về đồng hồ là cửa sổ ngày trên mặt số dường như chưa hoàn thành (như một lỗ hổng). Bộ máy này sử dụng một cánh quạt vàng 22 k, và hai thùng nhiên liệu chính cho 65 giờ dự trữ năng lượng. Bộ máy cũng hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800 Bph). Ồ, và ngoài Seal of Geneva, bộ máy 96.01-L cũng là một chiếc đồng hồ đo thời gian được nhận chứng nhận của COSC.

Chopard là một fan hâm mộ của đồng hồ số ấn bản giới hạn với một danh sách những điều hấp dẫn làm cho chiếc đồng hồ này cảm thấy gần hơn với danh hiệu "đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp." Phần lớn những điều này không thực sự bổ sung giá trị chức năng, nhưng làm tăng thêm nhiều giá trị cho đồng hồ như là một mặt hàng uy tín. Mỗi đặc điểm riêng biệt này (Giáp Geneva, khắc bằng tay, vỏ bằng vàng, vân vân ...) cùng nhau tạo ra một sản phẩm cảm xúc mang lại cảm giác thoải mái và bề ngoài đẹp.

Nhà sản xuất đánh giá cao sản phẩm

Nhà sản xuất đánh giá cao sản phẩm

Chopard L.U.C XPS 1860 Officer được sản xuất để sử dụng hàng  ngày, nhưng được sản xuất để được đánh giá cao. Nó cũng không tốn kém bằng giá của một ngôi nhà, nhưng cũng tốn kém bằng giá của một chiếc xe ô tô gia đình. Mặt đồng hồ mang phong cách lịch lãm theo phong cách của Chopard L.U.C, với tính dễ đọc, tươi đẹp. Tất cả các tông màu bạc cũng làm cho đồng hồ rất linh hoạt khi nhìn từ góc độ thời trang. Tài liệu tham khảo Chaos Chopard của LUC XPS 1860 161242-1001 là một phiên bản giới hạn của 100 miếng và tôi sẽ để cho Chopard quyết định số lượng sẽ được sản xuất) bằng vàng trắng 18k và có giá bán lẻ 31.710 đô la Mỹ.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Piaget Possession & Extremely Lady - Tuyệt phẩm cho các quý cô

30/07/2018     admin

Với thiết kế quyến rũ, kết cấu bất ngờ và sự tương phản màu sắc sống động. Piaget trở thành trung tâm của cuộc cách mạng phong cách chưa từng có. Thương hiệu đã biến những chiếc đồng hồ thành những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ. Đặc biệt hơn cả,…

Hublot Big Bang Referee - Chiếc đồng hồ thông minh của Worldcup 2018

25/07/2018     admin

Worldcup 2018 được tổ chức tại Nga được xem như là một giải bóng đá lớn nhất toàn cầu thu hút khoảng 3,2 tỷ người xem. Đặc biệt hơn cả, chiếc đồng hồ thông minh Hublot Big Bang Referee này xuất hiện trên tay các trọng tài trong xuyên suốt…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!