Đồng hồ đeo tay Hamilton Intra-Matic 68

Xu hướng của những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển vẫn còn rất mạnh mẽ vào năm 2017 và một trong những chiếc đồng hồ được nhắc đến nhiều nhất tại Baselworld năm nay là chiếc Intra-Matic 68 của Hamilton. Không chỉ lấy cảm hứng từ một chiếc máy đo thời gian cổ điển của Hamilton, nó còn có mặt số quay ngược, đây là nét thời trang phá cách đang rất được ưa chuộng.

Đối với tôi, chiếc Hamilton Intra-Matic 68 mới này là một sự phát triển hợp lý từ đồng hồ Intra-Matic được Hamilton giới thiệu vào năm 2012. Hai chiếc đồng hồ này không giống nhau ở ngoại hình, nhưng giống nhau về mặt tinh thần.

Chiếc đồng hồ đơn giản

Bây giờ hãy xem xét về mặt lịch sử để hiểu hơn về chiếc đồng hồ này. Chiếc Hamilton Intra-Matic 68, như tên gọi của nó, dựa trên một chiếc máy đo thời gian cổ từ những năm 60 được gọi là Chronograph B, có mặt số quay lưng panda với nền màu đen và thanh ghi màu trắng. Có một phiên bản Chronograph A – thật ngạc nhiên - và nó có một cấu hình đảo ngược với nền trắng.

Nút điều chỉnh

Hamilton có thâm niên trong việc tạo ra phiên bản hiện đại của máy đo thời gian cổ điển. Bạn có nhớ Hamilton Pan Europ từ năm 2011? Chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản mới này cũng dựa trên thiết kế đồng hồ Hamilton cổ điển từ những năm 70 và đó là một chiếc đồng hồ lịch lãm được rất nhiều người ủng hộ. Và tôi nhận thấy chiếc Intra-Matic 68 có vẻ tốt hơn.

Những thiết kế đơn giản

Chúng tôi bắt đầu với phần vỏ, đây có lẽ là điều "gây tranh cãi" nhất về chiếc đồng hồ này. Nó không phải là thiết kế cổ điển của phần vỏ gây nên làn sóng tranh cãi mà, những gì được bàn cãi sâu xa hơn về chiếc đồng hồ này là kích cỡ. Bạn thấy đó, 42mm thực sự khá lớn. Bởi vì kích thước vỏ lớn, phần núm và bộ phận đẩy cũng hơi lớn.

Kích thước dây đeo

Vấn đề lớn hơn đối với tôi ở đây là sự dày dặn của chiếc đồng hồ này. Hamilton không tiết lộ về độ dày của nó nhưng nó vào khoảng 14mm và nó quá dày cho một chiếc đồng hồ loại này. Hãy nhớ rằng, một chiếc Rolex Submariner chỉ dày khoảng 13mm.

Vỏ chống nước

Điều tốt ở chiếc Intra-Matic 68 là phần vỏ chống nước. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ này, tôi đoán nó chỉ chống nước đến 50m nhưng nó lại đc thông báo rằng chống nước lên đến 100m. Điều này minh chứng cho việc một chiếc đồng hồ cổ điển có thể thiết kế chống được nước.

Kèm dây đeo

Vậy là trong thực tại, bạn có thể đeo chiếc Intra-Matic 68 khi bơi, nhưng có lẽ bạn sẽ muốn giữ gìn phần dây đồng hồ màu đen. Hamilton Intra-Matic 68 đi kèm với một dây đeo da đen có lỗ khoan cổ điển trông khá đẹp và tôi sẽ không muốn làm hỏng nó bằng cách làm cho nó ướt.

Phần vỏ của chiếc đồng hồ

Không thể nói rằng nó hoàn toàn bị hủy hoại bởi phần vỏ lớn của nó. Ồ không, dĩ nhiên là nó vẫn rất tuyệt, nhưng như tôi đã nói khi tôi lần đầu tiên viết về Intra-Matic 68 khi nó được công bố, nếu Hamilton đã phát hành nó trong 39mm hoặc 40mm, nó sẽ hoàn hảo hơn. Nhưng tôi đoán đó chỉ là tôi và những gì mà những người yêu thích thời trang trẻ tuổi có thể nghĩ. Và để được hoàn toàn rõ ràng, 42mm cho mảnh này vẫn không phải là quá xấu, bởi vì ít nhất là tất cả các yếu tố khác của phần vỏ và mặt số có tỷ lệ phù hợp.

Mặt số đơn giản

Nói về mặt số, thật đơn giản, sạch sẽ và rất cuốn hút. Nó có một mặt số panda đảo ngược với một nền đen và một tachymeter trắng và trắng đăng ký. Thang đo máy đo tốc độ chạy dọc theo chu vi của mặt số và hai thanh ghi được định vị tốt và thậm chí có hạt graining tinh tế cho một chút tương phản.

Sự tương phản

Thông thường, tôi thích đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển, có sự phân phối với các cửa sổ ngày, nhưng Hamilton Intra-Matic 68 có một cửa sổ ngày kết hợp rất khéo léo. Điều đó thật thông minh vì vị trí và màu sắc của nó. Vào lúc 6 giờ, nó mang lại sự đối xứng cho mặt số. Hơn nữa, đĩa ngày tháng có nền màu đen, kết hợp với nền đen của mặt số, làm cho cửa sổ ngày không rõ ràng. Nếu bạn không tìm hiểu về nó, bạn có thể bỏ lỡ nó hoàn toàn.

Bộ máy thiết kế

Bộ máy bên trong chiếc Intra-Matic 68, một phiên bản nâng cấp của chiếc Valjoux 7753, mới là tầm cỡ của Hamilton H-31. Sự cải tiến trong phần lò xo chính đã đưa H-31 có nguồn dự trữ điện lên tới 60 giờ. Phiên bản cũ của Vajoux 7753 có nguồn dự trữ điện chỉ 45 giờ. Chỉ có một sự thay đổi đáng chú ý là rotor có gắn chữ Hamilton. Thật không may, bạn sẽ không thể nhìn thấy các loại vỏ mới bởi vì các Intra-Matic 68 có phần vỏ vững chắc. Tôi chắc chắn phần vỏ được hoàn thành gọn gàng.

Sự trọn vẹn của sản phẩm

Sau tất cả, Hamilton Intra-Matic 68 dễ dàng là một trong những phiên bản mới nổi bật của năm. Và tôi không chỉ đề cập đến Hamilton, tôi có ý nói là đối với toàn bộ Baselworld năm 2017. Nó là tốt đẹp. Điểm kém hài long duy nhất của tôi về đồng hồ là kích cỡ. Đó là sự quá rộng và quá dày theo thị hiếu của tôi, nhưng đó chỉ là ý kiến riêng của tôi. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ ổn với nó. Nếu bạn không chắc chắn, tôi sẽ hối thúc bạn đi xuống một cửa hàng và thử nó. Chiếc Hamilton Intra-Matic 68 có giá 2.195 đô la Mỹ và chỉ giới hạn ở 1.968 chiếc.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!