Đồng hồ đeo tay lịch vạn niên Patek Philippe Ref. 5320G

Lịch sử xung quanh đồng hồ đeo tay lịch đầu tiên vẫn còn một chút mơ hồ, Patek Philippe Ref. 97975 cũng được coi là một trong số đó, nếu nó không phải là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có tính năng lịch vạn niên. Kết quả là, có gì đó đặc biệt khi Patek Philippe phát hành một chiếc đồng hồ lịch vạn niên mới. Và đây chính xác là điều đã xảy ra hồi đầu năm nay tại Baselworld 2017 khi họ công bố Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G, khá là đặc biệt vì nó thích nghi và kết hợp với các đặc điểm của đồng hồ lịch vạn niên Patek Philippe cổ điển.

 

Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G khá đặc biệt vì nó có lịch vạn niên kiểu cổ điển

Có một cái gì đó khá đặc biệt khi đeo một chiếc đồng hồ lịch vạn niên của Patek Philippe, hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ lịch vạn niên nào. Nó giúp chủ sở hữu thực hiện nhiệm vụ khó khăn như việc phải điều chỉnh đồng hồ để tính cho sự không thống nhất của số ngày trong một tháng. Một cách hữu ích, nó cũng hiển thị ngày và tháng hiện tại, cũng như ngày tháng và giai đoạn của mặt trăng. Nó gần như là có một bộ vi xử lý bên trong đồng hồ.

Có lớp vỏ đường kính 40mm và được làm bằng vàng trắng

Bắt đầu với vỏ hộp, nó có đường kính 40mm và được làm bằng vàng trắng. Cá nhân tôi  thấy rằng 40mm thực sự là điểm ngọt, theo ý kiến của tôi, và đồng hồ Patek Philippe Ref. 5320G xuất hiện không quá cồng kềnh và cũng không quá đẹp khi đeo trên tay. Vỏ đồng hồ có nhiều thành phần đáng nói đến và thiết kế dường như bị ảnh hưởng bởi chiếc đồng hồ lịch vạn niên Ref. 3449  từ những năm 60. Ví dụ, vòng đệm và phần tai được nâng lên, tạo thêm sự hấp dẫn trực quan cho vỏ đồng hồ mà không đề cập đến sự phức tạp trong cấu trúc và khâu hoàn thiện. Khái niệm phần tai nâng lên, nói riêng, là một sự thú vị hiếm khi nhìn thấy trên đồng hồ mới.

Được cấu tạo từ một khối vàng trắng sau đó gia công hoàn thiện

Cấu trúc của toàn bộ vỏ đồng hồ cũng khá độc đáo  vì nó được đóng dấu từ một khối vàng trắng và sau đó được gia công và hoàn thiện trộn lẫn giữa máy và tay. Việc đóng dấu lên các sản phẩm kim loại  thường được coi là một quá trình chi phí thấp, nhưng sản phẩm cuối cùng mà chúng ta thấy ở đây cũng được xây dựng và hoàn thành như bất kỳ chiếc Patek Philippe cao cấp nào khác mà tôi đã thấy. Trên thực tế, nếu tôi không tình nguyện cung cấp thông tin này cho bạn, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết rằng những cái vỏ này đã được đóng dấu.

Khả năng của sản phẩm được đánh giá chỉ ở mức 30m

Thật không may, mặc dù được làm từ một khối vàng duy nhất, khả năng chịu nước vẫn được đánh giá chỉ ở mức 30m. Đồng hồ với khả năng chịu nước cao hơn sẽ được chào đón, đặc biệt đối với những người ít cẩn thận khi đồng hồ của mình xung quanh nước. Có thể cùng bạn sẽ hủy hoại chiếc Patek quý giá của mình chỉ vì một chút bất cẩn trong khi rửa tay.

Mặt đồng hồ được làm màu kem ngà trông rất thu hút

Mặt đồng hồ có màu kem ngà ấm mà tôi rất thích. Màu sắc rất phong phú và phù hợp , nhưng nên chú ý rằng đó là sơn mài chứ không phải men. Cấu hình mặt số là  Patek Philippe cổ điển: khẩu độ cho ngày và tháng vào lúc 12 giờ, màn hình hiển thị biểu tượng mặt trăng và ngày quay số phụ vào lúc 6 giờ. Ở bên phải của ngày quay số phụ có chỉ báo năm nhuận, và ở bên trái có chỉ báo ngày / đêm. Tất cả các chỉ dẫn lịch vạn niên đều có kích thước phù hợp và dễ đọc.

Điều đáng chú ý nhất là kim phút và giờ được làm kiểu ống xy lanh

Nhưng có lẽ yếu tố đáng chú ý nhất của mặt số là kim phút và kiểu ống xylanh của kim giờ, được lấy cảm hứng từ Ref. 1591, đồng hồ vạn niên bằng thép không gỉ độc đáo từ những năm 40. Nó đã được bán đấu giá bởi Christie's trong năm 2007 với giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng hơn 2,2 triệu đô la . Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn thường không thấy kiểu ống xylanh trên đồng hồ Patek Philippe mới, vì vậy điều này làm cho ref. 5320G mới trông khá đặc biệt. Giống như các dấu thời gian, kim giờ và kim phút được làm từ vàng trắng 18k đen.

Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G sử dụng động cơ của Calibre 324SQ

Động cơ của Calibre 324SQ bên trong là mới. Trong khi những chiếc đồng hồ vạn niên cổ từ Patek sử dụng Caliber 240Q, Ref. 5320G phá vỡ truyền thống bằng cách sử dụng động cơ mới này, mà cơ bản là cơ sở của Caliber 324 được trang bị với một mo-dul lịch vạn niên. Sự khác biệt lớn nhất là Caliber 324SQ dựa vào một rotor đầy đủ để xoay dây cót chính của nó, có nghĩa là nó xoay nhanh hơn khi đeo trên cổ tay. Các Caliber 240Q cũ sử dụng một vi rotor.

Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G có tất cả 367 thành phần

Các calibre 324SQ gồm tất cả những chi tiết tinh vi cung cấp cho động cơ hiện đại Patek, bao gồm một quả lắc đồng hồ Gyromax, một  động cơ lắc Spiromax, và một rotor vàng 21k lớn. Nó bao gồm 367 thành phần, và mặc dù sử dụng một rotor có kích thước đầy đủ, nó vẫn chỉ  mỏng 4.97mm. Nó đập tại tần số 4Hz và nó được hoàn thiện tinh vi với các ứng dụng tuyệt vời của perlage trên tấm chính, cũng như beveling và Côtes de Genève trên cầu. Điều đó nói rằng nó không hoàn toàn có mức độ chi tiết mà bạn sẽ tìm thấy trên A. Lange & Söhne và đó là điều mà những người mua tương lai nên chú ý. Nguồn điện dự phòng không hoàn toàn ấn tượng, tối thiểu là 35 giờ và tối đa là 45 giờ.

Patek Philippe Ref. 5320G mới là một chiếc đồng hồ hấp dẫn với nhiều kiểu dáng đẹp mắt

Patek Philippe Ref. 5320G mới là một chiếc đồng hồ hấp dẫn với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Tôi đặc biệt thích vỏ đồng hồ và phần tai trên vỏ có viền mép, cũng như mặt số có  màu ngà và được đánh dấu giờ. Kim kiểu ống tiêm cũng khá hay, nhưng, tin hay không, tôi thực sự không ấn tượng lắm với chúng.

Patek Philippe Ref. 5320G là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người

Đối với những người ít may mắn khi mua một chiếc đồng hồ vạn niên từ Patek Philippe, chiếc Ref. 5320G là một sự lựa chọn hấp dẫn. So với chiếc Ref. 5327 hoặc Ref. 5140, chiếc Ref. 5320G chắc chắn sẽ  mới mẻ và nổi bật hơn. Mặc dù chi phí thấp hơn đáng kể so với Ref. 5140 và giống như Ref. 5327, tôi đoán một thẻ giá thấp hơn sẽ được gắn vào đồng hồ. Nếu bạn đủ may mắn để có được cơ hội như vậy, tất cả những lựa chọn này không thực sự gây ra một vấn đề xấu nào. Các Patek Philippe Ref. 5320G có giá 82.800 USD.

Hy vọng với những thông tin về sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Ref. 5320G đã giúp bạn có cái nhìn chung nhất nhất về dòng sản phẩm này. Nếu bạn muốn trải nghiệm sử dụng đồng hồ bạn có thể đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam