Đồng hồ đeo tay Montblanc TimeWalker Driving cho năm 2017

Một ngày trước khi khai mạc chính thức SIHH 2017, Montblanc đã gây bất ngờ cho một số nhóm phương tiện truyền thông được lựa chọn với lời mời trải nghiệm bộ sưu tập Montblanc TimeWalker mang tính biểu tượng. Đó là một buổi chiều lạnh giá ở Geneva, nhưng Montblanc đã đưa chúng tôi ra ngoài để kiểm tra chiếc đồng hồ được tạo ra cho bộ sưu tập TimeWalker của Davide Cerrato, một sản phẩm mới của nhãn hiệu này. Theo tôi, bộ sưu tập Montblanc TimeWalker mới là chiếc đồng hồ thời trang của người Ý.

Chiếc đồng hồ của người Ý

Davide đến từ Tudor, nơi ông đã giúp đỡ một trong những bộ sưu tập đồng hồ thể thao hiện đại nhất trong ngành với phong cách cổ điển. Khi ông gia nhập Montblanc, một thương hiệu rất khác với Tudor, tôi phải thừa nhận rằng tôi không chắc mình đang dự định làm gì. Là người có vẻ rất thích thời trang, một bộ sưu tập đồng hồ thể thao và các vật liệu dễ tiếp cận được làm cho việc đeo đồng hồ hàng ngày có ý nghĩa hơn rất nhiều. Đó là những gì ông đã tạo ra tại Tudor, và bây giờ tại Montblanc bắt đầu với bộ sưu tập Montblanc TimeWalker được tưởng tượng mà chủ yếu tập trung vào đồng hồ có giá cả phải chăng với hai bộ sưu tập nổi tiếng kỳ lạ để làm cho phương tiện truyền thông.

Bộ sưu tập sang trọng

Montblanc không liên quan gì tới thế giới đua xe, theo như tôi biết. Một phần của bộ sưu tập mới này là một chiếc đồng hồ bấm giờ "Rally Timer" cỡ 50mm với titan được gắn chặt vào cổ tay trong thời trang trường phái cũ. Nó chứa một trong những mô hìn chronograph rất đẹp do Minerva tạo ra mà bạn có thể nhìn thấy thông qua một cửa sổ hình elip ở phía sau của vỏ hộp. Chúng tôi sẽ giới thiệu mô hình này một cách sâu sắc hơn trong một bài viết riêng. Tôi đưa tin cho Davide và Montblanc vì đã cố gắng tìm ra lý do để làm bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ ô tô. Rõ ràng, có những người cảm thấy như biện minh là cần thiết. Đối với tôi, tôi chỉ thích nó khi các nhãn hiệu xuất hiện với những nội dung thú vị - tôi không nghĩ họ cần đưa ra lý do.

Các chức năng của chiếc đồng hồ

Không phải tất cả mọi người sẽ bị đánh bại bởi hướng mới này, Montblanc đang dành cho TimeWalker, đặc biệt là vì có rất nhiều đồng hồ đua. Một câu hỏi tôi đã không được trả lời là "những gì đang xảy ra với vỏ của Montblanc TimeWalker hiện tại và bộ sưu tập? Tôi từ lâu đã là một fan hâm mộ của Montblanc TimeWalker tiêu chuẩn, vẻ ngoài vượt thời gian với kiến ​​trúc gọn gàng hiện đại nhưng một Montblanc TimeWalker Chronograph trong lớp vỏ thép đánh bóng với một chiếc đồng hồ bạc có chứa chronograph tự động ETA 2894 trên một dây đeo màu nâu dày là cái gì tôi muốn thêm vào bộ sưu tập của tôi kể từ khi tôi bắt đầu tham gia aBlogtoWatch. bây giờ, tôi sẽ nói rằng có một cơ hội tốt để thu mua bộ sưu tập Montblanc TimeWalker "khác" có thể được ngưng để tạo đường cho gia đình mới này, hoặc cả hai sẽ cùng tồn tại song song trong gia đình Montblanc lớn hơn.

Phiên bản dây thép

Tất cả các bộ sưu tập tiêu chuẩn mới TimeWalker đều có mặt bằng thép, nhưng các mô hình phiên bản giới hạn cao cấp chủ yếu là titan. Điều này bao gồm Montblanc TimeWalker Chronograph Rally Timer Counter Limited Edition 100 và Montblanc TimeWalker Chronograph 1000 Limited Edition 18. Chúng tôi có thể sẽ dành một bài báo khác để thảo luận về những chiếc đồng hồ phức tạp và độc quyền hơn. Đối với bài báo Montblanc TimeWalker này, tôi muốn tập trung vào các mục mà nhiều người có thể thêm vào bộ sưu tập của chính họ.

Bộ sưu tập dành cho những người đam mê

Giống như TimeWalker , các mô hình Chronograph mới của Montblanc TimeWalker Chronograph, UTC có chiều rộng 43mm và dày 15.2mm, có độ chống nước 100 mét. Các mô hình tự động ba kimhơi nhỏ hơn một chút. Chi tiết vỏ thực sự  đẹp, với rất nhiều công việc gia công so với hầu hết các loại đồng hồ khác trong phạm vi giá này. Nhìn vào chiếc vương miện có một logo Montblanc độc đáo được làm bằng vỏ nhẹ. Dễ dàng thiết kế yếu tố yêu thích nhất của mọi người trong các vỏ Montblanc TimeWalker mới, sẽ là một mảnh "monobloc" gốm đen. Thay vì một miếng vách ngăn, toàn bộ vỏ không được cắt ra từ một miếng gốm duy nhất, và trông khá đẹp. Vòng xoay được sử dụng làm chỉ báo múi giờ thứ hai trên mô hình tự động ba kim và các miếng Montblanc TimeWalker Chronograph tiêu chuẩn, và như một thước đo 24 giờ trên Montblanc TimeWalker Chronograph UTC.

Màu sắc của bộ quay số

Giống như Montblanc TimeWalker Chronograph tự động, TimeWalker Automatic Date sẽ đi kèm với một bộ quay số màu đen hoặc bạc trắng.

Khả năng chịu nước cao

Theo tôi, bộ sưu tập Montblanc TimeWalker là một trong những bộ sưu tập mạnh mẽ nhất tại SIHH 2017. Nó đại diện cho một bộ đồng hồ cá nhân với thiết kế, tính năng. Thế giới đồng hồ có lẽ đã sản xuất đủ tourbillons kỳ lạ và đồ trang sức bằng kim loại quý giá để đưa thị trường đi lên trong nhiều năm tới. Montblanc là khôn ngoan để tập trung vào thiết kế tốt. Giá tối đa với Montblanc TimeWalker Chronograph UTC với giá 4.990 đô la, với mô hình TimeWalker Chronograph Automatic có giá ít hơn 4.290 đô la trên một chiếc vòng tay bằng thép hoặc 3.985 đô la trên một dây đeo. Đồng hồ ba kim Montblanc TimeWalker tự động có giá 3.285 đô la Mỹ.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam