Đồng hồ đeo tay Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Anniversaire & và sự kiện Recap của ABTW

Vào ngày 7 tháng 12 năm 2016, aBlogtoWatch đã mời khách tại Miami, Florida tới tham dự bữa tiệc sinh nhật với đồng hồ Thụy Sĩ Parmigiani Fleurier. Những người yêu thích bộ sưu tập này và thu thập chúng, trò chuyện chia sẻ cơ hội để chiêm ngưỡng Parmigiani trưng bày 20 thiết kế để kỷ niệm 20 năm thương hiệu.

Buổi gặp gỡ trong sự kiện

Vào năm 1996, ông Michel Parmigiani đã rất may mắn có cơ hội để thành lập một công ty mới dưới tên của mình, được hậu thuẫn bởi gia đình Sandoz. Nhà cung cấp sản phẩm thời trang, Parmigiani ngày nay là một phần quan trọng trong sự hình thành và phát triển đồng hồ sang trọng này, đồng hồ riêng của họ thể hiện một tinh thần độc lập, không bị vấn đề cổ đông hay những nhà đầu tư can thiệp vào quá trình làm đồng hồ hay bất cứ vấn đề nào.

Sản phẩm ấn tượng

Trở thành một công ty độc lập đã cho phép thương hiệu  này sang tạo và thể hiện những gì họ thích. Với khối lượng khoảng 5.000 đồng hồ một năm và giá cả tăng từ vài nghìn đô la lên hơn hai triệu đô la, những người tiêu dùng đa dạng có thể mong đợi từ các cửa hàng những sản phẩm được sản xuất ấn tượng.

Nơi tổ chức sự kiện

Ở Miami tại cửa hiệu Parmigiani ở Miami Design District, khách hàng và bản thân tôi đã nhìn thấy lịch sử của thiết kế Parmigiani một cách trực quan, và kiểm tra không gian lưu trữ đồng hồ của họ thì tôi thấy đây là một khôn gian thực sự đẹp. Tôi đã không biết điều này cho đến khi ghé thăm thương hiệu ở Miami, nhưng ngoài cửa hàng đồng hồ ở Miami Design District, còn có Parmigiani Gallery. Phòng trưng bày Parmigiani là gì? Đó là một phòng trưng bày nghệ thuật rất ít liên quan đến đồng hồ, một nơi gọn gàng, nó chắc chắn sẽ sản xuất them nhiều sản phẩm cho thương hiệu.

Trao đổi giữa các thương hiệu

Đối với Parmigiani đã trải qua rất nhiều những đánh giá trước khi ra khỏi xưởng sản xuất. Chỉ có 10 chiếc Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Anniversaire có vỏ thép nhưng cấu trúc là vàng vững chắc. Khá tuyệt vời, phải không? Cách tiếp cận thị trường của nó thất tuyệt vời với sự kết hợp them đá quý, cùng vỏ thép không gỉ và lõi vàng, điều đó đã thu hút được rất nhiều người yêu thích đồng hồ. Nó thực sự là loại đồng hồ lý tưởng khi tham dự một cuộc giao lưu giữa những người yêu thích bộ đồng hồ khác. Như những gì tuyệt vời mà chúng có, giá của đồng hồ là phù hợp, tuy rằng chúng rất đắt tiền.

Một trong những chiếc đồng hồ đắt giá

Kalpa của Parmigiani sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới, nhưng phiên bản này với một hình thức rất đẹp, nó sẽ phát triển vượt trội trong nhiều năm nữa. Vỏ thép được đánh bóng độc đáo là hình dáng của Parmigiani- những phiên bản mà tôi vẫn tiếp tục đánh giá cao vì khi sử dung sản phẩm này thì nó cũng thoải mái. Tất nhiên, thiết kế này đang thay đổi, và nó được dự đoán sẽ làm lên một bước đột phá. Kích thước khôn ngoan, Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Anniversaire có bề rộng 37,2mm và cao 44,7mm với độ dày 11,2mm. Kèm theo vỏ là dây đai cá sấu Hermes. Có hai loại dây đeo và hai loại màu sắc của mặt quay số được gọi là màu "Havana", có vẻ như là một màu nâu lục nhạt, và nó thật sự rất đẹp.

Dây đeo đặc trưng

Parmigiani Kalpa Hedbomadaire Anniversaire tinh thể sapphire đã được sự đánh giá cao từ nhiều nhà sưu tập đồng hồ. Chiếc Parmigiani cỡ nòng PF110 được sản xuất trong nước là một thiết kế hiện đại và được thể hiện độc đáo. Nó có tám ngày dự trữ năng lượng để hoạt động với 3Hz (21.600 bph). Các bộ phận kết nối và bộ khung của thiết kế này có màu vàng với vàng 18k. Các tấm trên cùng được chạm khắc bằng tay và hoàn thành với một mẫu màu Arabesque, tôi tin rằng, hình dạng giọt nước mắt mà chúng ta thấy là một chủ đề của thẩm mỹ của Parmigiani.

Chức năng của sản phẩm

Về mặt chức năng, thiết kế  PF110 có các thông số kỹ thuật đạt chuẩn. Từ sự hoạt động của kim giây, kim phút và các thông số khác gần như chings xác tuyệt đối. Tôi cũng đánh giá cao điều đó mặc dù đây là một chiếc đồng hồ thời trang, có kim đồng hồ được sơn với chất liệu phát quang để có thể được nhìn thấy rõ hơn khi trong bóng tối. Cũng lưu ý rằng chúng không những có tác dụng về hiệu ứng ánh sang mà còn có tác dụng về hiệu quả trang trí.

Những siêu phẩm hot hit

Năm tới, vào năm 2017, Parmigiani hứa hẹn một sự pha trộn kết hợp giữa những chức năng và vẻ đẹp hình thức và đặc biệt tiêp nối hình thức của dòng sản phẩm Michel Parmigiani. Có một số viên ngọc quý trong bộ sưu tập như Parmigiani Kalpa Hebdomadaire, phiên bản Anniversaire này với hộp thép mỏng hơn và thiết kế vàng đẹp, ẩn dấu là một ví dụ tuyệt vời, mọi người nên cảm nhận tình cảm của thương hiệu này ngay bây giờ và trong tương lai. Chỉ có 10 chiếc đồng hồ Parmigiani Kalpa Hebdomadaire Anniversaire có giá bán lẻ là 65.000 USD.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam