Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider

Năm ngoái, Roger Dubuis giới thiệu chiếc đồng hồ các-bon đầu tiên của họ, và năm nay cho SIHH 2017, chúng tôi thấy họ đẩy mạnh việc sử dụng carbon hơn nữa. Đồng hồ Spider của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spares có thêm các tấm carbon, nhiều bộ phận được làm hoàn toàn bằng carbon.

Đồng hồ được thiết kế đơn giản

Sự kết hợp nhẹ nhàng và sự kết hợp giữa mainplate này không chỉ làm giảm trọng lượng mà còn nâng cao hiệu quả làm việc, kết quả là một chiếc đồng hồ nhện đen và đỏ trông rất tuyệt là biểu tượng của cam kết của Roger Dubuis về việc giảm bớt hiệu suất, có thêm một điều tích cực là nó đã đơn giản hơn nhưng quyến rũ hơn.

Mô hình tổ ong

Tôi thường quá chú ý đến thiết kế nên gặp một vài khó khăn khi đánh giá chuẩn xác về chiếc đồng hồ Roger Dubuis. Tuy nhiên, tôi đã vào tổng thể những gì mà Roger Dubuis đã làm, liên tục đẩy sự sáng tạo của họ thông qua việc sử dụng các vật liệu. Mô hình tổ ong lấy cảm hứng từ ô tô tạo ra một sự gắn kết nhỏ bằng cách tạo ra hiệu ứng mạng nhện (mặc dù đó là mô hình "tổ ong") trong suốt vòng quay trông rất tuyệt vời.

Độ dày

Đồng hồ cá nhân của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider có vỏ 45mm có bề dày và dày 14.02mm. Đó là điều mà tôi cảnh giác với bất kỳ chiếc vỏ đồng hồ  nào về kích thước khi thay đổi qua phạm vi 44mm.. Vòng hoa, caseback, và vòng tròn bên trong được làm bằng cao su titan và cao su lưu hoá, với vỏ bọc bằng sơn màu đỏ cho màu sắc sống động. Đó là những chi tiết kéo sự chú ý của tôi vào chiếc đồng hồ thế nhưng mặt số mới là nơi mà chiếc đồng hồ hoạt động.

Thiết kế đặc biệt

Cấu hình tổ ong tôi mà đã đề cập trước đó chắc chắn là một điều mà vượt ra ngoài cách tiếp cận thiết kế hằng ngày thông thường. Đó là một cái chạm giúp bạn nhìn gần hơn khi bạn khám phá các sắc thái mới thú vị hơn việc lướt qua. Dấu nhấn màu đỏ trong khung không gian vẫn tiếp tục được theo dõi theo từng phút, và bộ khung xương bằng vàng phủ PVD màu đen với những lời khuyên kích động sự phức tạp nghiêm trọng của mặt quay số và để cho chiếc tourbillon tự hào và mở cho mọi người thấy.

Chất liệu cacbon

Bây giờ, Với phong cách này. Đánh bại chiếc đồng hồ Spider của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider là RD509SQ. Tiếp tục chủ đề cácbon, phong trào này có các tấm cacbon nhiều lớp. Điều thú vị hơn về vật liệu ở đây là việc sử dụng T700 carbon của Roger Dubuis, loại carbon đặc biệt cứng, dẫn đến độ rỗng xốp ít hơn 8% so với các loại cacbon khác và giảm 30% trọng lượng tạo thuận lợi cho việc quay trên mặt tourbillon.

Mặt đồng hồ được thiết kế xuyên thấu

Mô hình làm bằng tay được làm từ 179 phần với 19 trang sức và rộng 16mm và dày 4.28mm. Nó hoạt động ở tốc độ 21.600vph (3Hz) và do tính chất nhẹ của carbon được sử dụng để tạo nên  nó, dự trữ nguồn được tăng lên đến 70 giờ.

Tiến hành thí nghiệm nhanh chóng bên ngoài, thậm chí chúng còn có thể nhìn thấy công trình carbon đa lớp dày đặc xuyên suốt các cấu trúc của đồng hồ. Chúng kết hợp hoàn hảo với dây đeo cao su màu đen, có lớp vải in bằng chất liệu cao su màu đỏ và khâu màu đỏ trong suốt. Bên cạnh đó, nó hoạt động rất tốt với vương miện DLC Titanium trong cùng một loại cao su kết hợp.

Cam kết của thương hiệu

Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider chứng tỏ cam kết của thương hiệu trong việc cắt các vỏ đồng hồ, các xu thế, cũng như các định mức đã được thiết lập về đồng hồ và sử dụng nguyên liệu. Ngay cả khi phong cách này không dành cho bạn, hầu bạn như không thể không nhận ra rằng Roger Dubuis đang làm những chiếc đồng hồ độc đáo, được suy nghĩ cẩn thận, gắn kết và có cảm hứng như chiếc đồng hồ có hai hoặc ba màu được áp dụng cho một bộ quay số và chuyển động, và chúng rất thú vị, tối giản trong một cảm giác mờ nhạt, hoặc cố gắng thu hút sự chú ý. Ngay cả khi có ai đó cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chiếc đồng hồ lặn bằng nguyên mẫu trong hầu hết các dịp, tôi phải nói rằng sự kính trọng của tôi đối với Roger Dubuis bởi chiếc đồng hồ này. Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider được giới hạn trong 28 chiếc và có giá 180.000

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!