Đồng hồ đeo tay Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider

Năm ngoái, Roger Dubuis giới thiệu chiếc đồng hồ các-bon đầu tiên của họ, và năm nay cho SIHH 2017, chúng tôi thấy họ đẩy mạnh việc sử dụng carbon hơn nữa. Đồng hồ Spider của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spares có thêm các tấm carbon, nhiều bộ phận được làm hoàn toàn bằng carbon.

Đồng hồ được thiết kế đơn giản

Sự kết hợp nhẹ nhàng và sự kết hợp giữa mainplate này không chỉ làm giảm trọng lượng mà còn nâng cao hiệu quả làm việc, kết quả là một chiếc đồng hồ nhện đen và đỏ trông rất tuyệt là biểu tượng của cam kết của Roger Dubuis về việc giảm bớt hiệu suất, có thêm một điều tích cực là nó đã đơn giản hơn nhưng quyến rũ hơn.

Mô hình tổ ong

Tôi thường quá chú ý đến thiết kế nên gặp một vài khó khăn khi đánh giá chuẩn xác về chiếc đồng hồ Roger Dubuis. Tuy nhiên, tôi đã vào tổng thể những gì mà Roger Dubuis đã làm, liên tục đẩy sự sáng tạo của họ thông qua việc sử dụng các vật liệu. Mô hình tổ ong lấy cảm hứng từ ô tô tạo ra một sự gắn kết nhỏ bằng cách tạo ra hiệu ứng mạng nhện (mặc dù đó là mô hình "tổ ong") trong suốt vòng quay trông rất tuyệt vời.

Độ dày

Đồng hồ cá nhân của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider có vỏ 45mm có bề dày và dày 14.02mm. Đó là điều mà tôi cảnh giác với bất kỳ chiếc vỏ đồng hồ  nào về kích thước khi thay đổi qua phạm vi 44mm.. Vòng hoa, caseback, và vòng tròn bên trong được làm bằng cao su titan và cao su lưu hoá, với vỏ bọc bằng sơn màu đỏ cho màu sắc sống động. Đó là những chi tiết kéo sự chú ý của tôi vào chiếc đồng hồ thế nhưng mặt số mới là nơi mà chiếc đồng hồ hoạt động.

Thiết kế đặc biệt

Cấu hình tổ ong tôi mà đã đề cập trước đó chắc chắn là một điều mà vượt ra ngoài cách tiếp cận thiết kế hằng ngày thông thường. Đó là một cái chạm giúp bạn nhìn gần hơn khi bạn khám phá các sắc thái mới thú vị hơn việc lướt qua. Dấu nhấn màu đỏ trong khung không gian vẫn tiếp tục được theo dõi theo từng phút, và bộ khung xương bằng vàng phủ PVD màu đen với những lời khuyên kích động sự phức tạp nghiêm trọng của mặt quay số và để cho chiếc tourbillon tự hào và mở cho mọi người thấy.

Chất liệu cacbon

Bây giờ, Với phong cách này. Đánh bại chiếc đồng hồ Spider của Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider là RD509SQ. Tiếp tục chủ đề cácbon, phong trào này có các tấm cacbon nhiều lớp. Điều thú vị hơn về vật liệu ở đây là việc sử dụng T700 carbon của Roger Dubuis, loại carbon đặc biệt cứng, dẫn đến độ rỗng xốp ít hơn 8% so với các loại cacbon khác và giảm 30% trọng lượng tạo thuận lợi cho việc quay trên mặt tourbillon.

Mặt đồng hồ được thiết kế xuyên thấu

Mô hình làm bằng tay được làm từ 179 phần với 19 trang sức và rộng 16mm và dày 4.28mm. Nó hoạt động ở tốc độ 21.600vph (3Hz) và do tính chất nhẹ của carbon được sử dụng để tạo nên  nó, dự trữ nguồn được tăng lên đến 70 giờ.

Tiến hành thí nghiệm nhanh chóng bên ngoài, thậm chí chúng còn có thể nhìn thấy công trình carbon đa lớp dày đặc xuyên suốt các cấu trúc của đồng hồ. Chúng kết hợp hoàn hảo với dây đeo cao su màu đen, có lớp vải in bằng chất liệu cao su màu đỏ và khâu màu đỏ trong suốt. Bên cạnh đó, nó hoạt động rất tốt với vương miện DLC Titanium trong cùng một loại cao su kết hợp.

Cam kết của thương hiệu

Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider chứng tỏ cam kết của thương hiệu trong việc cắt các vỏ đồng hồ, các xu thế, cũng như các định mức đã được thiết lập về đồng hồ và sử dụng nguyên liệu. Ngay cả khi phong cách này không dành cho bạn, hầu bạn như không thể không nhận ra rằng Roger Dubuis đang làm những chiếc đồng hồ độc đáo, được suy nghĩ cẩn thận, gắn kết và có cảm hứng như chiếc đồng hồ có hai hoặc ba màu được áp dụng cho một bộ quay số và chuyển động, và chúng rất thú vị, tối giản trong một cảm giác mờ nhạt, hoặc cố gắng thu hút sự chú ý. Ngay cả khi có ai đó cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chiếc đồng hồ lặn bằng nguyên mẫu trong hầu hết các dịp, tôi phải nói rằng sự kính trọng của tôi đối với Roger Dubuis bởi chiếc đồng hồ này. Roger Dubuis Excalibur Carbon Spider được giới hạn trong 28 chiếc và có giá 180.000

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam