Đồng hồ đeo tay Romain Gauthier Insight Micro-Rotor

Trong thời gian gần đây, những thương hiệu thời trang nổi tiếng đã và đang làm hài lòng khách hàng bằng cách sản xuất đồng hồ đơn giản. Greubel Forsey, nổi tiếng với đồng hồ Tourbillon của mình, đã phát hành Signature One năm ngoái - một đồng hồ thời gian, không phải là tourbillon, đó là thương hiệu đơn giản nhất. Tương tự, Romain Gauthier đã công bố chiếc Insight Micro-Rotor chỉ mới xuất hiện vào đầu năm nay tại Baselworld 2017. Cũng giống như Signature One, Romain Gauthier Insight Micro-Rotor chỉ cho biết thời gian. Mặc dù nó có thể đơn giản, nhưng lượng công việc cần làm để hoàn thành chiếc Insight Micro-Rotor và mức độ thủ công là rất cao.

Romain Gauthier Insight Micro-Rotor  

Trước tiên chúng ta hãy đề cập đến các chi tiết cơ bản. Chiếc Insight Micro-Rotor có sẵn trong phần vỏ vàng hoặc bạch kim, và với một màu trắng, màu xanh hoặc màu đen cho mặt số. Mỗi mô hình được giới hạn trong 10 chiếc, nghĩa là chỉ có 60 chiếc đồng hồ Insight Micro-Rotor được sản xuất. Đường kính của vỏ máy rất hợp lý 39,5mm và độ dày là 12,9mm. Trên cổ tay, Insight Micro-Rotor có kích thước lớn hơn kích thước thực của nó. Điều này có thể do phần tai máy hơi dài.

Vỏ đồng hồ

Vỏ đồng hồ có cách kết thúc khác. Gờ lắp mặt kính và vỏ được đánh bóng trong khi phần trên của các tai vỏ được làm bằng satin. Núm điều chỉnh được đặt ở vị trí 2 giờ và rất khó vận hành bởi vì nó rất mỏng và khó nắm. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước là 50m. Điều này có nghĩa là bạn có thể rửa tay thoải mái mà không phải lo lắng.

Đặc điểm quan trọng đặc biệt

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là ở trên mặt số. Cái tên “Insight” đến từ thiết kế của Gauthier với mục đích làm cho người đeo có thể nhìn thấy các chi tiết cơ khí hoạt động bên trong chiếc đồng hồ. Ở vị trí 12 giờ, bạn có những đĩa phụ lớn và kim giờ, kim phút. Các mặt số chồng lên nhau, nhưng sự rõ ràng không bao giờ là vấn đề. Một điều mà tôi muốn chỉ ra là mặt số giờ và phút là số La Mã trong khi các chỉ số giây sử dụng các chữ số Ả Rập để đánh dấu mỗi năm giây. Sự mâu thuẫn này có thể gây phiền nhiễu cho một số độc giả, nhưng ít nhất mặt số được in một cách chuyên nghiệp và các chữ số, ngay cả dưới ống kính máy ảnh cũng sắc bén.

Chi tiết đặc biệt

Ngay bên dưới mặt đĩa giây phụ là bánh xe cân bằng, được giữ lại bằng một cầu nối với các đường viền nhọn. Cũng lưu ý rằng các ốc vít giữ nó tại chỗ. Romain Gauthier Insight Micro-Rotor sử dụng các ốc vít độc đáo này với các rãnh hình chữ "S", đây là một dấu hiệu rõ ràng về độ dài mà Gauthier đảm bảo cho những cử động của mình và không bắt chước sản phảm nào khác.

Vị trí các kim đồng hồ

Ở bên trái của mặt số tại vị trí 9 giờ, chiếc đồng hồ có một rô tô cực nhỏ được làm bằng vàng rắn 22k và được giữ tại chỗ bởi các cầu nối ở cả hai bên. Việc sử dụng vàng - kim loại tương đối nặng - đảm bảo hiệu suất xoay mặc dù khối lượng nhỏ hơn. Một lần nữa, mức độ hoàn thiện ở đây là xuất sắc. Cầu nối có các góc nghiêng ấn tượng và tương tự như vậy, rotor có tính năng hoàn thiện khác nhau.

Có những điểm đặc biệt

Trong thực tế, toàn bộ bộ chuyển động đã được hoàn thành ở một mức độ rất cao và nó có thể được nhìn thấy thông qua vỏ sau sapphire và hình dạng hữu cơ của các cầu nối cho phép Gauthier thể hiện đầy đủ các kỹ thuật hoàn thiện khác nhau. Các mô hình vỏ màu đỏ vàng có một bộ máy NAC, mà cho họ một màu tối hơn. Ngoài ra, các cầu nối và đĩa trên các mô hình vàng đỏ. Mặt khác, các mô hình platin có các cầu nối và tấm đệm được xử lý bằng palladium có lớp hoàn thiện mờ lung linh.

Tổng cộng, chiếc Insight Micro-Rotor có 206 thành phần và 28 chân kính. Nó hoạt động ở tần số 4Hz và có hai buồng lái chính được sắp xếp theo chuỗi để cung cấp năng lượng ổn định hơn. Tổng trữ lượng điện là 80 giờ và điều này có nghĩa là bạn có thể tắt đồng hồ của mình vào tối thứ sáu và vẫn có thể chạy vào sáng thứ hai. Nó có thể âm thầm, nhưng đây là một tính năng mà một số lượng lớn độc giả thực sự đánh giá cao.

Nét đặc biệt

Mặc dù Insight Micro-Rotor trông đơn giản và không khoe khoang bất kỳ sự phức tạp nào nhưng vẫn là chiếc đồng hồ mà phải mất rất nhiều công sức để tạo ra. Mức độ hoàn thiện trên mảnh này là rất cao và tôi nghi ngờ chủ sở hữu may mắn của nó sẽ thường thấy mình bị mê hoặc. Romain Gauthier Insight Micro-Rotor được giới hạn trong 30 chiếc vàng hồng và 30 chiếc bạch kim và có giá 75.000 CHF và 88.000 CHF theo thứ tự.

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam