Đồng hồ đeo tay TAG Heuer Carrera Calibre 16 Day-Date Chronograph màu đen Titanium  

 

TAG Heuer là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất đối với những người đang tìm kiếm chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên của Thụy Sĩ, hoặc khi TAG gọi họ là "những hipster hiện đại". Và trong tất cả các đồng hồ của TAG Heuer, đồng hồ Chronograph của Carrera Caliber 16 có một số sự hấp dẫn rộng rãi đối với tất cả mọi người, cho dù là người nước ngoài. Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 10 năm Carrera Caliber 16 Chronograph và TAG Heuer đẩy mạnh dây chuyền với một mô hình mới với trọng lượng nhẹ hơn bằng titan đen. Hãy cùng tham gia với chúng tôi và xem xét kỹ hơn chiếc đồng hồ Titanium mới của TAG Heuer Carrera Calibre 16 Day-Date Chronograph.

 đồng hồ Titanium mới của TAG Heuer Carrera Calibre 16 Day-Date Chronograph

Như bạn thấy, TAG Heuer Carrera Caliber 16 Day-Date Chronograph Black Titanium không khác nhiều so với các mô hình hiện tại. Những thông tin là sự giới thiệu về titan với một lớp phủ PVD đen cùng với một miếng gốm sứ đen.

Mô hình được phủ PVD

Kích thước vỏ hộp vẫn giữ nguyên ở mức 43mm, nhưng bây giờ nó được đưa ra với titanium đã đề cập trước đó với lớp sơn hoàn thiện PVD màu đen. Vỏ vẫn mỏng, làm nổi bật mặt số hơn, và nó được làm bằng sứ đen và có thang đo tachymeter màu be, bổ sung cho mặt số rất đẹp. Các lugs có bevel dày và vòm xuống để cho phù hợp tốt hơn cho những người có cổ tay mỏng. Khả năng chịu nước cũng không thay đổi ở mức 100 mét, điều này có nghĩa là người đeo có thể đi bơi thoải mái. Nhờ thiết kế bằng titanium, chiếc đồng hồ mới TAG Heuer Carrera Caliber 16 Day-Date -Chronograph Black Titanium cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái trên cổ tay.

 Chất liệu titanium

Đối với những người quen thuộc với đồng hồ Carrera Calibre 16 Day-Date Chronograph của TAG Heuer, sẽ thấy rằng không có nhiều thay đổi trên mặt số. Các con số, sắp xếp, tất cả vẫn còn nguyên vẹn, nhưng bây giờ nó là chủ yếu mang phong cách cổ điển - hoặc bạn có thể nhìn nó như là da cát. Có vẻ như TAG Heuer đang dùng màu sắc này để thiết kế những chiếc tiếp theo, vì chiếc TAG Heuer Aquaracer 300 Caliber 5 Titanium WAY208C với một bộ màu và vật liệu rất giống nhau. Chúng ta có thể mong đợi những phiên bản cát như vậy trong các dòng TAG khác không?

Thay đổi về cấu tạo kim chỉ phút

Một điều duy nhất về Carrera Caliber 16 Day-Date Chronograph là nó có kim chỉ số phút lớn thay cho các dấu hiệu chỉ giờ bình thường. Trên đồng hồ này, các chỉ số phút được áp dụng đều làm bằng tay và đã được phủ một lớp sơn màu be với màu Super-LumiNova. Hai kim đồng hồ được cắt mặt và có kết hợp với các lớp hoàn thiện đã được đánh bóng, và chúng cũng được sơn màu be Super-LumiNova.

Màu be là màu sắc được nhiều người lựa chọn

Phông màu be cũng mở rộng ở những nơi khác xung quanh mặt số. kim đồng hồ cơ khí gắn với những từ "chronograph tự động" xung quanh giây phụ chạy vào lúc 9 giờ, cùng với cụm từ "Caliber 16" biểu thị chuyển động bên trong dưới chỗ hiển thị ngày tháng cũng được sơn màu be. Vì vậy, để cung cấp độ tương phản và đảm bảo sự dễ đọc, kim đang chạy là màu trắng, và như vậy là những dấu hiệu trong cả ba mặt số phụ. Các dấu trên đường viền quanh mặt bích cũng có màu trắng. Để bổ sung cho đồng hồ, nó đi kèm với một dây nâu đầy bụi nâu ,một màu đen kết hợp với lớp PVD lớp 2 Titanium gấp nếp.

Cái nhìn độc đáo mới về sản phẩm

Kết quả là một cái nhìn hơi độc đáo, nhưng một trong đó là khá hài hòa và hấp dẫn khi màu đen và màu be đi cùng nhau. Người ta có thể nói rằng nó có vẻ hơi cổ điển, nhưng đối với tôi, nó được xem như là cát và nó mang lại cho chiếc đồng hồ một vibe rất vô định và như sa mạc.

Vỏ sapphiire

Chiếc đồng hồ Titanium của TAG Heuer Carrera Caliber 16 Day-Date -Chronograph có vỏ sapphire cho phép người đeo nhìn vào bên trong đồng hồ và ngưỡng mộ bộ máy Caliber 16. Caliber 16 là tên gọi riêng của TAG Heuer cho mô hình chronograph tự động ETA 7750. Mặc dù đây không phải là phong trào bí mật, nhưng ETA 7750 là một mô hình với tất cả những gì mà người ta mong đợi từ một chiếc đồng hồ hiện đại - bao gồm chỉnh sửa ngày và ngày nhanh chóng và tỷ lệ 4Hz. Nó cũng đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ và đã được chứng minh là một chuyển động rất đáng tin cậy và chính xác, và có thể được điều chỉnh để chạy theo các thông số kỹ thuật của COSC. Đối với tôi, dự trữ năng lượng ngắn khoảng 42 giờ là một chút về phía thấp.

Cách nhìn mới về sản phẩm

Chiếc đồng hồ Titanograph mới của TAG Heuer Carrera Caliber 16 Day-Date Chronograph trông rất khác so với các đồng hồ Carrera Caliber 16 Day-Date Chronograph khác và rõ ràng là một dấu hiệu ý định của của TAG Heuer nhằm thu hút lượng khách hàng khác trẻ hơn. nếu tôi thuộc nhóm nhân khẩu mục tiêu của TAG Heuer, thì tôi cảm thấy nhưng màu sắc được sử dụng ở đây rất không điển hình và không chính thống, và tôi nghĩ rằng nó se bán chạy. Đối với tôi, đây là một chiếc đồng hồ thực sự đẹp trai. Chiếc đồng hồ mới của TAG Heuer Carrera Caliber 16 ngày-Chronograph Black Titanium sẽ có giá chỉ khoảng 4.500 USD.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!