Đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin Marine Regatta

Theo lịch sử của họ cho đến năm 1846, đồng hồ hiện đại từ Ulysse Nardin có công nghệ ấn tượng và nhiều phong cách khác nhau - Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon bên cạnh bất kỳ phiên bản đồng hồ nào của họ có thể không khác biệt nhiều. Một chủ đề sáng tạo hiện tại của thương hiệu và kết nối chúng với những sản phẩm trước đây của họ, tuy nhiên lần này sẽ là một chủ đề về lĩnh vực hàng hải. Trong số các bản phát hành cho SIHH 2017 là đồng hồ hàng hải Ulysse Nardin Marine Regatta, một siêu phẩm đồng hồ thể thao trên biển. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này đã được phát triển với sự hướng dẫn của Loïck Peyron và Iain Percy, hai đại sứ của thương hiệu và thành viên của đội Artemis Racing.

Đồng hồ đeo tay Ulysse Nardin Marine Regatta

Cuộc đua tranh cho các chức năng hẹn giờ được phân chia giữa số nhỏ hơn và được hiển thị trong màu vàng tươi sáng trên cả hai phiên bản màu xanh và trắng. Nó tạo cảm hứng và gợi nhớ lại thiết kế Ulysse Nardin cổ điển, nhưng nó cũng có mục đích, đó là tất cả mọi thứ một bộ đếm thời gian có được. Tôi rất vui khi thấy chiếc đồng hồ Regatta Marine Ulysse Nardin có sẵn với hai màu sắc . Một điều cần lưu ý ở đây là màu vàng chỉ bật lên một chút trên mặt số màu đỏ Ref. 1553-155-3 / 43 có hiệu ứng tỏa sáng xoắn ốc sâu vào nó và được lót bằng các chữ số La Mã được đánh bóng lớn, đó sẽ là sự lựa chọn của tôi nếu tôi phải chọn một chiếc đồng hồ yêu thích.

Vỏ đồng hồ đặc biệt

Vỏ máy của đồng hồ Ulysse Nardin Marine Regatta có kích thước đường kính 44mm và khả năng chống nước lên đến 100m. Sự đa dạng của các bề mặt đánh bóng trong lớp vỏ bằng thép không gỉ tạo ta sự kết hợp tuyệt vời của phong cách thể thao và sự sang trọng. Mặc dù hầu hết những người sử dụng đồng hồ đeo tay thậm chí có thể sẽ không lặn đến độ sâu dưới 100m, nhưng tôi chắc rằng họ vẫn không khỏi kinh ngạc với chiếc đồng hồ có độ chống nước lên tới 200 mét này, điều này khá chuẩn đối với hầu hết đồng hồ mà bạn thường kết hợp với chơi thể thao dưới nước . Kiểu không có nắp có thiết kế nề nếp sâu và có kiểu dáng hung dữ phù hợp với những người mạnh mẽ với vít đen cao su. Đồng hồ này có tính năng chống phản chiếu sapphire.

Phong cách riêng dành cho bạn

Một trong số những khoảnh khắc quan trọng nhất thực sự xảy ra trước khi cuộc đua bắt đầu. Phi hành đoàn phải cẩn thận thời gian vị trí của họ trong khi xem xét hướng gió, tránh đối thủ của họ, và đặt tàu càng gần điểm khởi đầu tưởng tượng càng tốt. Khi khoảng thời gian chính xác được xác định, một bộ đếm thời khóa biểu sẽ hoạt động như một thiết bị hẹn giờ đếm ngược, đếm xuống đến thời điểm chính xác tại thời điểm bắt đầu cuộc đua. Ai sử dụng thời gian của họ là tốt nhất, sẽ đặt gần nhất và dẫn đầu với sự khởi đầu tốt nhất có thể. Bộ đếm thời gian của Ulysse Nardin Marine Regatta có thể được đặt ở bất cứ đâu từ 1 đến 10 phút. Điều đặc biệt duy nhất về mô hình này là bao gồm một cơ chế biến tần, nó sẽ khởi động ngay sau khi đếm ngược và sau đó bắt đầu theo dõi thời gian như một chiếc bấm hẹn giờ truyền thống .

Bộ máy hoạt động đặc biệt

Bộ máy vận động tất cả là UN-155. Đó là bộ máy sản xuất nội bộ có từ  650 thành phần với công suất dự trữ là 3 ngày. Có lẽ khía cạnh kỹ thuật ấn tượng nhất là cách cơ chế biến tần hoạt động để cho phép hoạt động trong sự hòa hợp hai chiều. Nó cũng là một mấy ghi giờ thực sự hoạt động ở 28.800vph với cuộn dây tự động và sàng lọc như một silic escapement. Quay trở lại vỏ máy, bạn sẽ nhận thấy rằng các quai nhô ra khi cong xuống. Điều này đảm bảo vừa vặn và kết hợp hoàn hảo với dây đeo được cung cấp với khóa an toàn gấp bằng Titan.

Kim đồng hồ đặc biệt

Cuộc đua về  Ulysse Nardin Marine là một trong những chiếc đồng hồ ưa thích của tôi được công bố tại SIHH 2017. Đây là một sự kết hợp của sự khéo léo về kỹ thuật Ulysse Nardin được biết đến bởi thiết kế lấy cảm hứng từ hành động và chức năng được xây dựng đúng mục đích. Liệu nó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho ai đó muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay cho cuộc đua tiếp theo của họ? Chắc là không. Nhưng Ulysse Nardin Marine chắc chắn sẽ có được công việc và vượt qua mọi chuẩn đã được thiết lập cho nó trên đường đi. Trong khi nhiều người trong số này bán có thể thậm chí không tìm thấy mình gần một phần của nước, tôi chỉ không thể không tự hỏi làm thế nào mát mẻ nó sẽ được sử dụng nó trong thực tế tại một cuộc đua thực tế. Các Ulysse Nardin Marine có sẵn trong cả hai lựa chọn màu trắng hoặc màu xanh và có giá 15.900 CHF.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam