Review chi tiết chiếc đồng hồ Don Kylne & Co. Chaplin Special Edition

Don Kylne & Co. là nhãn hiệu đồng hồ được tạo ra bởi một nhóm ba người cha có tình bạn và tình yêu đồng hồ đã khiến họ nhận thức được tầm nhìn của họ về chiếc đồng hồ hiệu quả và giá cả phải chăng. Chiếc đồng hồ mới nhất của họ là phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ Chaplin Special Edition, có một trong những đặc trưng thiết kế được yêu thích nhất đó là vỏ đệm.

Trước khi đi sâu vào đồng hồ, điều quan trọng là phải chia sẻ những người này thực sự đã trải qua giấc mơ tạo ra thương hiệu của họ như thế nào. Một trong những người sáng lập, Nic đủ may mắn để có được thừa kế một bộ sưu tập bao gồm những chiếc đồng hồ từ Omega, Cartier, Breguet và Franck Muller, Nick đã nhận ra rằng gần như không thể lắp ráp một bộ sưu tập chất lượng hoặc thực sự, thậm chí mua một hoặc hai đồng hồ chất lượng cho nhiều người có tiền hoặc là một người thanh niên mua chiếc đồng hồ đầu tiên của họ.

Thiết kế chu đáo với bộ máy Miyota tự động là một phương trình đơn giản, nhưng nó phải được thực hiện đúng đắn và thương hiệu Don Kylne & Co. giữ điều này trong tâm trí. Phiên bản mới nhất của họ, chiếc đồng hồ của Chaplin Special Edition sử dụng động cơ Miyota 8245 tự động với vỏ đệm. Tất cả các chàng trai  yêu những chiếc đồng hồ có vỏ đệm cổ điển trên thị trường, nhưng một lần nữa, tìm một chiếc đồng hồ hợp lý với mức giá phải chăng là khó khăn. Điều quan trọng cho chúng tôi phải có một mặt phụ giây để tránh một kim giây làm gián đoạn sự "mát mẻ" ổn định của mặt số. Cứng rắn, đáng tin cậy Miyota 8245 là một bộ máy tự động chất lượng cung cấp cho bạn với 40 + giờ dự trữ điện. Vì vậy, bạn có thể lên giây cót cho nó vào những ngày cuối tuần và vẫn có nó chạy khi bạn đã sẵn sàng để đưa nó trở lại trên cổ tay.

Được làm bằng thép, chiếc đồng hồ Chaplin Special Edition sử dụng mặt số bằng sợi thủy tinh Tiffany với kim được làm bằng thép xanh. Mặt số cũng có một mặt giây phụ đánh dấu bởi một mẫu chuông guilloché. Các kết cấu của guilloché cùng với sự tương phản từ kim với mặt số bằng gốm tạo ra một vẻ nghệ thuật-deco sôi động mà chúng ta tưởng tượng trước khi thậm chí bắt đầu phác hoạ đồng hồ. Bất cứ ai đã thiết kế một chiếc đồng hồ, hay thực sự gì, đều biết công việc và sự cống hiến cần thiết để mang lại một tầm nhìn cho thực tế. Chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ sản phẩm này với các bạn.

Giống như nhiều dự án đam mê trở thành một công việc kinh doanh thực sự, đồng hồ của Don Kylne & Co. đã được hình thành để thu hút những người như chúng tôi và bạn bè của chúng tôi. Là một người cha và người yêu thích đồng hồ thường rất khô khan vì phải tập trung vào những gì quan trọng. Đối với những chiếc đồng hồ này chúng tôi có ba phiên bản màu sắc để bán ngay bây giờ đó là phiên bản màu vàng hồng , mặt số cổ điển, hoặc mặt số màu đen. Có 500 chiếc đồng hồ được sản xuất cho mỗi màu và chúng có giá là $ 399. Chiếc đồng hồ Chaplin Special Edition sẽ được sản xuất 100 chiếc và có giá 450 đô la bao gồm khoản thanh toán 90 đô la để dự trữ. 

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

16/12/2021     vietbaichitiet

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam