Đồng hồ dự trữ điện năng Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator

Trong số những chiếc đồng hồ mới siêu sang trọng của thương hiệu Hublot ra mắt vào năm 2015, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator có chứa Titanium hoặc 18 carat vàng. Nó được thiết kế  với một bộ chuyển động  tourbillon có đường kính lớn trên mặt số, một chỉ số dự trữ năng lượng hữu ích - tạo ra sự đặc trưng và  mới lạ cho thương hiệu - có ý nghĩa với một động cơ bằng tay và một động cơ bằng  xương  ấn tượng  được thiết kế để làm hài lòng những người yêu đồng hồ. Bạn nhất thiết phải thích  đồng hồ, nhưng bạn phải thừa nhận đây là một bộ chuyển động  tourbillon Hublot mang lại sự thoải mái trong làn da của chủ sở hữu nó.

Các thiết kế bộ chuyển động tinh xảo mới của Hublot cho năm 2015 là một mô hình kỳ lạ hơn, thậm chí huyền bí đó là chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon. Nó là mẫu thiết kế  đồng hồ kết hợp nhiều yếu tố thể thao và cổ điển cho một số đối tượng thích hợp. Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator là tất cả của thương hiệu Hublot, và tất cả hiện đại, với chiếc vỏ hiện đại của Big Bang rộng 45mm và động cơ kết hợp các yếu tố cổ điển của nghệ thuật thiết kế đồng hồ mang đậm nét nam tính được thiết kế để gây ấn tượng mạnh mẽ về thái độ và sức mạnh .

Tôi đã nói điều này trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa, nếu bạn không phải là fan của Hublot (hoặc bất kỳ thương hiệu nào), mô hình này sẽ không làm bạn thay đổi quan điểm. Nhưng những gì Hublot làm ở đây mang lại trải nghiệm sâu xa về nét đặc trưng bản chất của  Hublot bao gồm rất nhiều cơ sở khách hàng cốt lõi của họ đang tìm kiếm. Bên trong chiếc Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator là một động cơ mới được tạo ra bởi Hib6016, công việc thiết kế cầu xoay quanh hình tròn của bộ động cơ chuyển động. Với chiều rộng 13,6mm, vỏ của bộ chuyển động tourbillon có một cây cầu màu đen thú vị bao gồm một thiết kế  kiến trúc mới hoàn toàn thú vị và độc đáo cho thương hiệu.

Chiếc HUB6016 có khả năng dự trữ năng lượng là 115 giờ.  Đó là  một kiểu chỉ số dự trữ năng lượng hoàn toàn mới trên mặt số ở vị trí gần 9 giờ. Nó không phải là chỉ số dự trữ năng lượng bí mật nhất thế giới, nhưng nó sử dụng một đĩa chuyển đổi so với một chiếc kim đồng hồ. Tôi thích nó khi một động cơ bằng tay có một chỉ số dự trữ năng lượng. Động cơ hoạt động ở tốc độ 3Hz (21.600 bph) và được sản xuất từ 175 chi tiết lớn , nhỏ.

Với kích thước 45mm, vỏ của  chiếc đồng hồ Big Bang mới ra đời (được phát hành vào năm 2013) mang lại kiểu dáng Hublot đậm hơn và mang lại sự thoải mái hơn so với  vỏ của chiếc đồng hồ King Power.  Tôi tiếp tục yêu thích những người thúc đẩy cung cấp một bản phát hành nhanh chóng cho mỗi dây đai cho phép bạn kết hợp giao diện của hầu hết những chiếc vỏ của Big Bang 45.

Tính dễ hiểu và rõ ràng cho một chiếc đồng hồ như thế này thật đáng ngạc nhiên. Trên lí thuyết,  nếu tôi mô tả cấu tạo của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator nó sẽ không rõ ràng. Tuy nhiên, các chỉ số được thiết kế  màu đen và phù hợp với các kim đồng hồ  cung cấp  đủ độ tương phản để đọc chúng một cách rõ ràng so với mặt quay số được hỗ trợ với một cái nhìn đầy đủ về động cơ bên trong.

Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước đến 30 mét, đây không phải là chiếc đồng hồ mà bạn có thể đi bơi cùng hoặc đeo khi tham gia thể thao – nhưng bộ chuyển động tourbillon thực sự là gì? Những gì bạn nhận được là một chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao đặc biệt có ý nghĩa để tạo nên sự khỏe mạnh và thành công cũng như phong cách sống trẻ trung, năng động. Hublot làm điều đó rất tốt, đó là lý do tại sao nó đã thu hút rất nhiều người hâm mộ cũng như những người chỉ trích sâu sắc.

Bộ sưu tập  đồng hồ Hublot Big Bang Tourbillon 5-Day Power Reserve Indicator sẽ được sản xuất dưới dạng hai phiên bản giới hạn - mỗi phiên bản sản xuất là 99 bộ. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho các phiên bản lần lượt là 97.700 USD cho chiếc 405.NX.0137.LR trong titanium và tham khảo 405.OX.0138.LR trong 18K King Gold có giá 115.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam