Đồng Hồ F.P. Journe Vagabondage III Jumping-Seconds

Tháng 1 năm 2017 mang lại cho chúng ta phần thứ ba cũng là phần cuối cùng của một bộ sưu tập hoành tráng tuyệt vời, nhưng ít được biết đến nhất từ F.P. Journe. F.P. Journe Vagabondage III, một cuộc chạy đua nhanh chóng được ra mắt và rất có thể sẽ được tung ra bởi François-Paul Journe.

Đồng hồ Journe Vagabondage III Jumping-Seconds

Vào thời điểm mà mọi người đều có lý do để tin rằng tất cả những chất liệu, bộ phận trong sản xuất đồng hồ cao cấp đã được chuẩn bị sẵn sàng, vẫn còn một vài thiếu sót, nhưng không ít những thách thức mới mẻ cho phép các nhà sản xuất và thợ đồng hồ có năng khiếu và động lực để tỏa sáng. Chúng tôi thấy những chiếc đồng hồ sẽ phức tạp hơn theo thời gian, khi chúng nhấp nháy thời gian trong hai múi giờ riêng biệt, đặt các tourbillon bên trong các tourbillon đôi hoặc đo thời gian không thể thực hiện được.

Cấu tạo động cơ máy

Một vấn đề phổ biến và cũng là một vấn đề cho đến ngày nay khiến nhiều ý tưởng mới lạ không thể thực hiện trong đồng hồ cơ học là mô men rất hạn chế mà một lò xo lại nhỏ, nén, hoặc thậm chí chỉ có một bộ lò xo. Dấu hiệu nhảy đang nổi lên là vấn đề nan giải bởi vì mỗi lần hoạt động, chúng đòi hỏi lượng năng lượng tương đối cao để di chuyển đĩa hoặc kim bằng một bước tăng tương đối lớn.

Các nút dây cót

Để khắc phục vấn đề này, F.P. Journe đã kết nối "kỹ thuật số nhảy giây cơ học" lần đầu tiên với "remontoir d'égalité", một thiết bị lực lượng thông minh liên tục mà ông đã làm chủ được trong rất nhiều sáng tạo trước đó của ông. Một nút lên giây cót ban đầu được thiết kế để thu thập năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định (nó có thể được thiết lập bất cứ nơi nào từ giữa giây đến vài phút) và giải phóng năng lượng thu thập được sau khi thời gian đã nói hết. Điều này nhằm tạo ra một "cử động" đặc biệt cho một hoặc nhiều chức năng / chỉ dẫn trong bộ máy đòi hỏi rất nhiều năng lượng để vận hành, và thứ hai, nếu không sẽ làm hỏng quá nhiều năng lượng của nó từ dây cót, và ngược lại, không thể phân phối đủ để duy trì chính xác giờ.

Bộ chuyển động đặc biệt

Nó không có gì đáng ngạc nhiên các nút lên giây cót trong F.P. Journe Vagabondage III bắn ra - hoặc, chính xác hơn, tiến bộ thời gian đào tạo - mỗi giây. Kết quả  của các bộ máy bao gồm 249 phần và 32 chân kính, và vẫn chỉ đo được 29,3mm x 28,2mm và chỉ dày 5,88mm, chạy ở tốc độ 3Hz với công suất dự trữ là 40 giờ. Bạn thấy đó, bộ phận lên giây thủ công bị rớt xuống chỉ còn hai ngày nhưng đó là sự thỏa hiệp phải làm cho việc có một tính năng mới lạ - giống như làm thế nào để màn hình ở trên sẽ làm giảm pin của điện thoại thông minh nhanh hơn, vật lý cơ bản áp dụng giống nhau.

Đồng hồ thiết kế bằng bạch kim

F.P. Journe Vagabondage III, 69 chiếc bằng bạch kim 950 và 68 chiếc bằng vàng đỏ 18k. Chúng có chiều dài 45.2mm và rộng 37.6mm, dày chỉ 7.84mm. Vỏ "tortue" vẫn còn đầy đủ các nhân vật như nó quản lý để duy trì kích thước tương tự như của Vagabondage II. Ngay cả với loại cắt của nó, viền phẳng và mặt cong đơn giản, có một cái gì đó thanh lịch và nam tính để thiết kế này không phiền phức. Núm vặn nhỏ, nhưng lại dự trữ năng lượng đến 40 giờ và thậm chí bạn sẽ biết khi nào cần làm điều đó nhờ vào chỉ số dự trữ năng lượng đặt vào vị trí 1 giờ của mặt số.

Bộ kim quay số đặc biệt

Không có nghi ngờ rằng F.P. Journe Vagabondage III có thể đã được cải thiện đáng kể bằng cách làm cho toàn bộ kim quay số hoặc ít nhất là phủ màu xám tối, nhưng điều này rõ ràng không phải là điều mà tôi tin rằng phần lớn các nhà sưu tập Vagabondage (và Journe-) thích.

Nếu một cái gì đó được thiết kế kém, chúng tôi luôn cố gắng để nhận ra và không có ngoại lệ gọi là lỗi - nhưng ở đây, đây không phải là vỏ máy thiết kế kém. Khi bộ máy 3Hz di chuyển, thiết bị lên giây cót tự nạp năng lượng và phát ra năng lượng của nó một lần mỗi giây, nhưng nó xảy ra với một loại cơ học không hoàn hảo như trái ngược với sự chết từ từ của bộ máy thạch anh.

Bộ máy thạch anh đặc biệt

Không giống như một số lượng hợp lý  những chiếc đồng hồ tập trung vào một điểm đặc trưng gần đây, F.P. Journe Vagabondage III rất thú vị để nhìn vào cả mặt trước và mặt sau. Các chi tiết nhỏ, giống như cầu vát và đĩa mỏng và các cock tất cả đều rất độc đáo, vì người ta mong đợi từ bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng hoàn thiện đến từng chi tiết..

Sự hoàn thiện không ngừng nghỉ là một điều được đưa ra bởi bây giờ trong chiếc đồng hồ này, vì vậy những gì thực sự làm cho F.P. Journe Vagabondage III là một bài tập cơ bắp cho Journe với điều đó đã tạo ra một màn trình diễn phức tạp mà nhiều nhà sản xuất lớn đã cố. Các tên như Lange, Patek, IWC, và Jaeger-LeCoultre đã thử các loại màn hình nhảy kỹ thuật số khác nhau và nhiều người đã chơi với khái niệm remontoir, nhưng chưa có nhà sản xuất nào có thể làm được chiếc đồng hồ này như Journe.

Những chiếc đồng hồ đặc biệt

F.P. Journe cho biết họ đã dành các số serial từ 137 chiếc đồng hồ cho những người sưu tập đã sở hữu một hoặc cả hai mô hình Vagabondage trước để họ có cơ hội nhận được số serial cho cả ba mô hình. Những niềm vui nhỏ trong cuộc sống đôi khi đến với một giá đắt và đó là trường hợp một lần nữa, tôi sợ: giá cho F.P. Journe Vagabondage III là 54.000 CHF cho phiên bản vàng đỏ và 56.000 CHF cho phiên bản platinum.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!