Đồng Hồ F.P. Journe Vagabondage III Jumping-Seconds

Tháng 1 năm 2017 mang lại cho chúng ta phần thứ ba cũng là phần cuối cùng của một bộ sưu tập hoành tráng tuyệt vời, nhưng ít được biết đến nhất từ F.P. Journe. F.P. Journe Vagabondage III, một cuộc chạy đua nhanh chóng được ra mắt và rất có thể sẽ được tung ra bởi François-Paul Journe.

Đồng hồ Journe Vagabondage III Jumping-Seconds

Vào thời điểm mà mọi người đều có lý do để tin rằng tất cả những chất liệu, bộ phận trong sản xuất đồng hồ cao cấp đã được chuẩn bị sẵn sàng, vẫn còn một vài thiếu sót, nhưng không ít những thách thức mới mẻ cho phép các nhà sản xuất và thợ đồng hồ có năng khiếu và động lực để tỏa sáng. Chúng tôi thấy những chiếc đồng hồ sẽ phức tạp hơn theo thời gian, khi chúng nhấp nháy thời gian trong hai múi giờ riêng biệt, đặt các tourbillon bên trong các tourbillon đôi hoặc đo thời gian không thể thực hiện được.

Cấu tạo động cơ máy

Một vấn đề phổ biến và cũng là một vấn đề cho đến ngày nay khiến nhiều ý tưởng mới lạ không thể thực hiện trong đồng hồ cơ học là mô men rất hạn chế mà một lò xo lại nhỏ, nén, hoặc thậm chí chỉ có một bộ lò xo. Dấu hiệu nhảy đang nổi lên là vấn đề nan giải bởi vì mỗi lần hoạt động, chúng đòi hỏi lượng năng lượng tương đối cao để di chuyển đĩa hoặc kim bằng một bước tăng tương đối lớn.

Các nút dây cót

Để khắc phục vấn đề này, F.P. Journe đã kết nối "kỹ thuật số nhảy giây cơ học" lần đầu tiên với "remontoir d'égalité", một thiết bị lực lượng thông minh liên tục mà ông đã làm chủ được trong rất nhiều sáng tạo trước đó của ông. Một nút lên giây cót ban đầu được thiết kế để thu thập năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định (nó có thể được thiết lập bất cứ nơi nào từ giữa giây đến vài phút) và giải phóng năng lượng thu thập được sau khi thời gian đã nói hết. Điều này nhằm tạo ra một "cử động" đặc biệt cho một hoặc nhiều chức năng / chỉ dẫn trong bộ máy đòi hỏi rất nhiều năng lượng để vận hành, và thứ hai, nếu không sẽ làm hỏng quá nhiều năng lượng của nó từ dây cót, và ngược lại, không thể phân phối đủ để duy trì chính xác giờ.

Bộ chuyển động đặc biệt

Nó không có gì đáng ngạc nhiên các nút lên giây cót trong F.P. Journe Vagabondage III bắn ra - hoặc, chính xác hơn, tiến bộ thời gian đào tạo - mỗi giây. Kết quả  của các bộ máy bao gồm 249 phần và 32 chân kính, và vẫn chỉ đo được 29,3mm x 28,2mm và chỉ dày 5,88mm, chạy ở tốc độ 3Hz với công suất dự trữ là 40 giờ. Bạn thấy đó, bộ phận lên giây thủ công bị rớt xuống chỉ còn hai ngày nhưng đó là sự thỏa hiệp phải làm cho việc có một tính năng mới lạ - giống như làm thế nào để màn hình ở trên sẽ làm giảm pin của điện thoại thông minh nhanh hơn, vật lý cơ bản áp dụng giống nhau.

Đồng hồ thiết kế bằng bạch kim

F.P. Journe Vagabondage III, 69 chiếc bằng bạch kim 950 và 68 chiếc bằng vàng đỏ 18k. Chúng có chiều dài 45.2mm và rộng 37.6mm, dày chỉ 7.84mm. Vỏ "tortue" vẫn còn đầy đủ các nhân vật như nó quản lý để duy trì kích thước tương tự như của Vagabondage II. Ngay cả với loại cắt của nó, viền phẳng và mặt cong đơn giản, có một cái gì đó thanh lịch và nam tính để thiết kế này không phiền phức. Núm vặn nhỏ, nhưng lại dự trữ năng lượng đến 40 giờ và thậm chí bạn sẽ biết khi nào cần làm điều đó nhờ vào chỉ số dự trữ năng lượng đặt vào vị trí 1 giờ của mặt số.

Bộ kim quay số đặc biệt

Không có nghi ngờ rằng F.P. Journe Vagabondage III có thể đã được cải thiện đáng kể bằng cách làm cho toàn bộ kim quay số hoặc ít nhất là phủ màu xám tối, nhưng điều này rõ ràng không phải là điều mà tôi tin rằng phần lớn các nhà sưu tập Vagabondage (và Journe-) thích.

Nếu một cái gì đó được thiết kế kém, chúng tôi luôn cố gắng để nhận ra và không có ngoại lệ gọi là lỗi - nhưng ở đây, đây không phải là vỏ máy thiết kế kém. Khi bộ máy 3Hz di chuyển, thiết bị lên giây cót tự nạp năng lượng và phát ra năng lượng của nó một lần mỗi giây, nhưng nó xảy ra với một loại cơ học không hoàn hảo như trái ngược với sự chết từ từ của bộ máy thạch anh.

Bộ máy thạch anh đặc biệt

Không giống như một số lượng hợp lý  những chiếc đồng hồ tập trung vào một điểm đặc trưng gần đây, F.P. Journe Vagabondage III rất thú vị để nhìn vào cả mặt trước và mặt sau. Các chi tiết nhỏ, giống như cầu vát và đĩa mỏng và các cock tất cả đều rất độc đáo, vì người ta mong đợi từ bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng hoàn thiện đến từng chi tiết..

Sự hoàn thiện không ngừng nghỉ là một điều được đưa ra bởi bây giờ trong chiếc đồng hồ này, vì vậy những gì thực sự làm cho F.P. Journe Vagabondage III là một bài tập cơ bắp cho Journe với điều đó đã tạo ra một màn trình diễn phức tạp mà nhiều nhà sản xuất lớn đã cố. Các tên như Lange, Patek, IWC, và Jaeger-LeCoultre đã thử các loại màn hình nhảy kỹ thuật số khác nhau và nhiều người đã chơi với khái niệm remontoir, nhưng chưa có nhà sản xuất nào có thể làm được chiếc đồng hồ này như Journe.

Những chiếc đồng hồ đặc biệt

F.P. Journe cho biết họ đã dành các số serial từ 137 chiếc đồng hồ cho những người sưu tập đã sở hữu một hoặc cả hai mô hình Vagabondage trước để họ có cơ hội nhận được số serial cho cả ba mô hình. Những niềm vui nhỏ trong cuộc sống đôi khi đến với một giá đắt và đó là trường hợp một lần nữa, tôi sợ: giá cho F.P. Journe Vagabondage III là 54.000 CHF cho phiên bản vàng đỏ và 56.000 CHF cho phiên bản platinum.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam