Khám phá ngay chiếc đồng hồ Fossil Q Explorist & Q Venture Smart Watches

Theo báo cáo mới nhất của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC), doanh thu của smartwatches đã tăng lên trong quý II năm 2017, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường thiết bị có thể đeo được tăng đều đặn. Apple và Fitbit có thể là các nhà lãnh đạo thị trường thông minh, nhưng một tên khác để giữ các tab trên là Fossil.

Fossil là một phần của Tập đoàn Fossil, là một trong những tập đoàn đồng hồ lớn hơn. Ngoài Fossil, Tập đoàn Fossil cũng bao gồm các nhãn hiệu quen thuộc khác như Skagen và Zodiac Watches. Họ cũng làm đồng hồ theo giấy phép cho các thương hiệu như Adidas, Emporio Armani, Michael Kors, Burberry và nhiều thứ khác. Nhưng quan trọng hơn, Fossil đã công bố hai smartwatches mới tại IFA 2017 được gọi là Q Venture và Q Explorist, vì vậy chúng ta hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ.

Thương hiệu của chị em Fossil Group Michael Kors cũng đã cho ra mắt những mẫu smartphone thông minh có màn hình cảm ứng với Michael Kors Access của họ.

Liên doanh Fossil Q Venture và Q Explorist có màn hình cảm ứng toàn màn hình hoàn toàn không có bất kỳ dấu hiệu nào đáng nghi ngờ ở phía dưới cùng với các mô hình trước đó. Ngoài ra, các màn hình AMOLED còn hiệu quả về điện năng để có thể luôn luôn cài đặt. Bên trong, cả hai mô hình sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm với 512MB bộ nhớ và 4GB bộ nhớ trong. Tùy chọn kết nối bao gồm Bluetooth thông thường và Wi-Fi. Đồng hồ Fossil Q Venture và Q Explorist sẽ chạy Android Wear 2.0 và sẽ tương thích với cả thiết bị Android và iOS.

Ngoài các màn hình tròn và các vỏ đồn hồ, Q Venture và Q Explorist đều đầy ý nghĩa so với các smartwatches trước đây của Fossil Mặt khác, Q Explorist rộng 44mm và dày 12.5mm. Được biết, Fossil hy vọng những chiếc máy tính thông minh mới của hãng sẽ thu hút thêm nhiều người mua nữ giới, những người đã lúng túng trước những thiết kế cồng kềnh và dồi dào của những chiếc Smartwatches trước đó. Cả hai đồng hồ này đều có mức chống nước IP67, có nghĩa là chúng có thể chịu được ngâm trong nước đến 1 mét trong vòng 30 phút. Nói thực tế, điều này có nghĩa là nó sẽ tồn tại dưới mưa, giọt nước và chìm trong nước - đừng bơi.

Để thu hút sự chú ý của thời trang, Fossil Q Venture và Q Explorist sẽ có mặt trong nhiều phong cách như vỏ hộp bằng thép không gỉ, hồng, đen, vàng và hai tông. Liên doanh Fossil Q Venture và Q Explorist cũng có những cái lề rộng 22mm và có thể chấp nhận bất kỳ dây đai hoặc vòng tay 22mm nào khác.

Kể từ khi chạy Android Wear 2.0, đồng hồ Fossil Q Venture và Q Explorist sẽ có tất cả các tính năng thông minh thông thường như thông báo, theo dõi hoạt động,  mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh và hơn thế nữa. Một tính năng mà âm thanh đặc biệt hữu ích cho tôi là một đèn LED gắn sẵn có thể tăng gấp đôi như một đèn pin nhỏ. Tuổi thọ pin được cho là 24 giờ.

Hầu hết chúng ta có lẽ sẽ không phải bỏ cái đồng hồ cơ khí cũ tốt cho những chiếc đồng hồ thông minh, nhưng đó không phải nói rằng các smartwatches hoàn toàn không cần thiết. Tôi thấy họ khá hữu ích đặc biệt là nếu tôi muốn theo dõi mức độ hoạt động của mình và phải làm nhiều công việc vặt quanh nhà. Khả năng thiết lập nhanh chóng tính giờ, báo động, và nhắc nhở, là một sự cứu giúp cho tôi. Để bây giờ, sẽ rất thú vị khi xem công chúng phản ứng như thế nào với những chiếc smartwatches kiểu dáng đẹp hơn và thời trang hơn. Công ty khảo sát hóa thạch Fossil Q và hóa thạch Q Explorist hiện đã có mặt và có giá từ $ 255 đến $ 275. fossil.com

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam