G-Shock MR-G ‘Akazonae’ Watch - Chiếc đồng hồ thứ 100,000,000 của Casio

Chiếc đồng hồ thứ một trăm triệu của G-Shock đã ra khỏi dây chuyền lắp ráp và được trang bị một caseback kỷ niệm tại Casio ở Yamagata, Nhật Bản. G-Shock, tất nhiên, là một bộ sưu tập nhiều sản phẩm đa dạng, nhưng vẫn còn rất nhiều đồng hồ. Tôi tự hỏi có bao nhiêu trong số đó vẫn còn tồn tại và thành cho thấy thời gian kể từ khi G-Shock đầu tiên được sinh ra vào năm 1983. Nó không phải là bất kỳ G-Shock 100 đô la nào, nó là chiếc thứ 100 triệu, nhưng Casio chắc chắn rằng nó là chiếc Casio G-Shock MR-G G1000B-1A4 "Akazonae" từ bộ sưu tập phụ G-Shock cấp cao của MR-G.

Đồng hồ Casio G-Shock MR-G "Akazonae" là đồng hồ G1000 có vỏ bằng titan với lớp phủ DLC tối và " Deep Layer Hardening " với các màu đỏ và vàng. Nó khác với màu sắc từ Casio G-Shock MR-G MRGG1000B-1A mà chúng tôi đã xem xét chi tiết ở đây. Đồng hồ G1000 khác cũng đã trở thành phiên bản đặc biệt, chẳng hạn như đồng hồ "Hammer Tone. Cái tên Akazonae đề cập đến những điểm nhấn màu đỏ và bắt nguồn từ cái tên "một đơn vị quân sự đặc biệt trong giai đoạn chiến tranh của Nhật Bản" sử dụng một bộ đồng phục màu đỏ tương tự. Đồng hồ Casio G-Shock MR-G "Akazonae" có một viên pha lê AR-coated, chống nước 200m, và các thong số là 54,7mm x 49,8mm với độ dày 16,9mm và trọng lượng 153g. Xem tất cả về các tính năng của nó trong bài viết được liên kết với bài viết ở trên. Rõ ràng, không có ấn bản giới hạn nào được phát hành ra công chúng.

Đồng hồ thứ trăm triệu lần này là cơ hội tốt để nhìn lại sự phát triển của đồng hồ G-Shock trong 35 năm. Ngoài ra, năm 2017 cũng đã mang bộ sưu tập kỷ niệm 35 năm của G-Shock về các đồng hồ đen mờ mà chúng tôi đã trình bày ở đây. Kể từ khi đồng hồ bắt đầu phát hành, độ bền khi đối mặt với cuộc sống hàng ngày đã có một động lực cho sự đổi mới ngay bên cạnh tính chính xác. Xem lịch sử của chúng tôi về đồng hồ lặn ở đây để biết thêm về sự phát triển của khả năng chịu nước và độ bền của đồng hồ.

Mặc dù công nghệ định dạng quay thạch anh đã được phát triển hàng thập kỷ trước khi nó trở thành khả thi đối với việc sản xuất hàng loạt giá cả phải chăng, G-Shock là đại diện cuối cùng của một chiếc đồng hồ kỹ thuật số bằng nhựa plastic chính xác, bền và phải chăng - và theo nhiều cách trong thập kỷ 80. Động lực để bắt đầu phát triển một chiếc đồng hồ "chống sốc" đến khi kỹ sư của Casio ,Kikuo Ibe nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ thừa kế của mình bị rơi xuống sàn.

Chiếc G-Shock đầu tiên là chiếc DW-5000C hình vuông, là bộ máy tiên phong của seri 5600 ngày nay. Rất nhiều G-Shocks ban đầu là màu đen đơn giản vì chúng được dành cho các chuyên gia đeo trước khi chúng trở thành một biểu tượng thời trang urabn và đáp ứng với các biến thể màu hoang dã dường như không giới hạn. Tuy nhiên, độ bền và tính thực tiễn vẫn là trọng tâm của nhiều mô hình Casio liên tục tăng cường công nghệ, tính năng và chức năng vào một phạm vi hình dạng ngày càng tăng, thường được thiết kế cho các mục đích cụ thể.

Tough Solar, công nghệ sạc pin của Casio, là một mốc quan trọng trong năm 1998 trên DW-9300 (cũng là dòng G-Shock rất cổ điển), tiếp theo là các tính năng, cảm biến và chức năng bền bỉ hơn. Gần đây hơn, Casio đã bị kẹt trong cuộc cạnh tranh với hai nhà sản xuất đồng hồ lớn khác của Nhật là Seiko và Citizen để tạo ra chiếc đồng hồ công nghệ cao nhất với các tính năng như đồng bộ hóa thời gian qua vệ tinh và đài phát thanh cũng như nhiều tính năng thông minh như kết nối điện thoại thông minh của một người thông qua Bluetooth. Các tính năng có sẵn trong G-Shocks cơ bản thường là quá nhiều để giải quyết trong bất cứ danh sách nào, ngoại trừ danh sách "Mô-đen Key G-Shock Models" của Casio với công nghệ mà họ giới thiệu trong bộ sưu tập dưới đây.

Có rất nhiều lý do thiết thực để sử dụng nhựa và màn hình kỹ thuật số cho độ bền và chi phí, và những điều đó xác định tính cá nhân và sự khác biệt mà tôi đánh giá cao về G-Shocks. Những chiếc G-Shocks cao cấp hơn như MR-G và MT-G mang công nghệ mới nhất của Casio với vật liệu và bộ phận cao cấp, và được lắp ráp tại Nhật Bản, thường là bằng tay, như chúng tôi đã thấy trong chuyến thăm trụ sở G-Shock và các cơ sở. Chúng rất cá rính, nhưng hoàn toàn khác với những chiếc G-Shocks "thuần khiết" như kỳ diệu bằng nhựa khi tôi viết bài này. Đồng hồ Casio G-Shock MR-G G1000B-1A4 Đồng hồ Akazonae là một trong những sản phẩm của Halo nhằm đại diện cho đỉnh cao của công nghệ Casio.

Sẽ không có sự chậm trễ hoặc dừng lại với G-Shock, và tương lai chỉ có thể có một sự kiện đáng nhớ với một tuyên bố như "hàng tỷ và hàng tỉ người phục vụ". G-Shock đã chinh phục trái đất, ông Ibe có những điểm tham quan của ông đặt trên vũ trụ. Casio G-Shock MR-G G1000B-1A4 "Akazonae" với số tiền kỷ niệm 100 triệu chiếc trong bộ sưu tập đáng nhớ của G-Shock là không phải để bán, chắc chắn với sự thất vọng của một số nhà sưu tập G-Shock hardcore trên mạng. Mô hình sản xuất tiêu chuẩn có giá 3.000 USD ở Mỹ. 

REVIEW ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK MR-G "AKAZONAE" G1000

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam