Đồng hồ Geckota D1 Dive

Một tin vui cho những người yêu thích đồng hồ của thương hiệu Geckota là đồng hồ Geckota D1 Dive sẽ được tung ra sớm. Đây không chỉ là đồng hồ lặn Geckota tinh tế nhất mà còn là chiếc đồng hồ sang trọng đầu tiên của chúng tôi. Là dự án Kickstarter đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời, nhận được tài trợ chỉ trong 17 giờ.

đồng hồ Geckota D1 Dive

Đây là sự phát triển mới nhất và hợp lý của thương hiệu Geckota. Trong gần một thập kỷ, đồng hồ của chúng tôi đã trân trọng đến các phong cách trong quá khứ, kết hợp các yếu tố thiết kế ban đầu và cung cấp độ tin cậy hiện đại. Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ lặn cổ điển và đánh giá cao giá trị mà các thương hiệu nhỏ cung cấp thì  là một thiết bị định vị dưới nước thực sự cần thiết với bạn. Đây là lý do tại sao.

đồng hồ lặn đặc biệt

D1 là một chiếc đồng hồ lặn sang trọng

Đồng hồ này dựa trên mọi thứ đã học được từ việc tiếp thị thành công sáu mô hình đồng hồ khác nhau với hơn 30 biến thể, trong gần một thập kỷ. Chúng bao gồm đồng hồ thí điểm, đồng hồ lặn và đồng hồ chronograph. Tất cả được bán hết nhanh chóng hoặc, nếu vẫn đang được bán thì chỉ có sẵn với số lượng hạn chế.

Cảm hứng thiết kế đơn giản

Cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn thời đại hoàng kim

Cũng như những gì chúng tôi đã tìm hiểu, mỗi chiếc đồng hồ D1 mất hơn một năm nghiên cứu và phát triển, trong thời gian đó chúng tôi đã xem chi tiết về những chiếc đồng hồ cổ điển năm 1950 và 1960 để tạo cảm hứng. Ba đặc điểm nổi bật; tính thiết thực và hấp dẫn của thiết kế đơn giản, dễ đọc; sử dụng vật liệu mạnh mẽ, đáng tin cậy trong đồng hồ công cụ cổ điển và chi tiết tinh vi như thiết kế vỏ, mặt số hoàn thiện và màu sắc.

Với những ý tưởng này, chúng tôi đã thiết kế một chiếc đồng hồ để thu hút di sản của đồng hồ công cụ cổ điển trong khi vẫn bao gồm các yếu tố thiết kế ban đầu.

Các vấn đề liên quan đến thiết kế

Các vấn đề về thiết kế bộ máy hoạt động

Khi thảo luận với những người mua đồng hồ cũng như các nhà tiếp thị đồng hồ, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sự chú ý đến chi tiết trong mọi thứ từ những gợi ý phong cách tinh tế đến cơ chế của chiếc đồng hồ. Đối với đồng hồ Geckota D1, chúng tôi muốn có một bộ máy hoạt động với độ tin cậy, uy tín và độ chính xác cao (28.800bph). Vì vậy, chúng tôi đã chỉ định bộ máy Miyota 9015 được đánh giá cao và tự động bằng tay với 24 chân kính. Trong quá trình thử nghiệm phát triển, đồng hồ D1 đã đạt được mức đọc +1 giây / ngày để cạnh tranh với một số đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ nổi tiếng.

Chế độ ban hành đặc biệt

Mỗi chiếc đồng hồ D1 cũng đi kèm với bảo hành 2 năm và hỗ trợ từ đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Ba màu sắc tuyệt đẹp

D1 ra mắt với các tùy chọn mặt số màu xanh Cobalt, màu xám Mercury và màu đen Noir và các tùy chọn viền bezel. Mỗi sự kết hợp một vỏ rộng 41mm và dày chỉ 13mm. Chúng tôi đã thiết kế khung viền 42,5mm của D1 để lồi ra vỏ máy được thiết kế của Geckota. Kết quả là một chiếc đồng hồ với sự hiện diện của cổ tay - một đường kính tổng thể hiện đại hơn và với chiều dài các quai 52.5mm, điều này có nghĩa là D1s sẽ đeo thoải mái trên nhiều kích cỡ cổ tay. Cho dù bạn lặn hoặc đi dạo xa hơn hay trong các nhiệm vụ thiết thực.

Sự đa dạng của thiết kế

Hấp dẫn những người thích sưu tập đa dạng

Ba biến thể mặt số ban đầu và viền không bị thay đổi của chủ sở hữu đảm bảo rằng D1 thu hút hàng loạt những người thích thu thập đồng hồ. Mỗi phiên bản mang một đặc điểm và phong cách của riêng nó.

đồng hồ Geckota D1 Dive

Geckota D1 Noir
Noir có tính năng vượt thời gian, mặt số cổ điển bóng đen với một hiệu ứng men sâu, lacquered. Kết quả là một mặt số màu đen tinh khiết nhìn rất phong cách dù ở bất cứ nơi nào

Geckota D1 Mercury
Ngược lại là vẻ bề ngoài hiện đại hơn của Mercury. Với kết cấu mờ màu xám đậm và thiết kế kẹp giữa, mặt số phiên bản Mercury đưa đến một chiếc đồng hồ lặn theo kiểu cổ điển một thẩm mỹ gần như hiện đại. Mặt số cũng được hoàn thiện với hiệu ứng tỏa sáng xoắn ốc.

Điểm nhấn mạnh đặc biệt

Lume And các điểm nhấn trên mặt số để tăng cường tính dễ đọc

Để có tầm nhìn tuyệt vời, tất cả đồng hồ D1 đều có mặt số được phủ Super-LumiNova chất lượng cao và lume viền benzel được sử dụng trên nhiều đồng hồ sang trọng khác. Ngay cả sau khi tiếp xúc ngắn với ánh sáng, lume này phát huy đáng kinh ngạc. D1 Noir và D1 Mercury sử dụng Super-LumiNova Old Radium, trong khi chúng tôi chọn BGW9, phát sáng màu xanh neon cho mặt số Cobalt. Với việc sử dụng ánh sáng thấp, chúng tôi đã thêm các điểm nhấn màu đỏ tinh tế trên bezel, mũi kim giây, và văn bản trên mặt số để có thêm tính dễ đọc và phong cách.

Phong cách đặc biệt

Ba phong cách dây đai thực tế như tiêu chuẩn

Từ năm 2011, Geckota đã thiết kế, phát triển và cung cấp hàng ngàn dây đeo đồng hồ và vòng tay thay thế chất lượng cao cho khách hàng trên khắp thế giới. Để bổ sung tính linh hoạt của nó, mỗi chiếc đồng hồ D1 đi kèm với ba dây đai Geckota được xem xét cẩn thận, thoải mái; một vòng đeo tay bằng thép không rỉ,  dây da bằng da của Ý với các cạnh được sơn, khóa vững chắc và dây đeo cao su retro.

tại sao nên dùng Kickstarter

Tại sao lại sử dụng Kickstarter?

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng Kickstarter để đưa ra ý tưởng với sự hỗ trợ tài chính từ những người thực sự quan trọng. Tuy nhiên, với tư cách là một công ty được thành lập với kinh nghiệm tạo ra sản phẩm, mối quan hệ với các nhà cung cấp hàng đầu và một nhóm 12 người đam mê đồng hồ chúng tôi lại khác. Chúng tôi đã chọn Kickstarter bởi vì nó cho phép bạn, khách hàng của chúng tôi, trực tiếp tham gia vào việc phát triển đồng hồ. Khách hàng có thể làm việc cùng nhau để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu dài hạn của chúng tôi, đề xuất các bổ sung mới cho dự án của chúng tôi trong tương lai.

Tiêu chuẩn quốc tế

Geckota D1 hiện đang có mặt trên Kickstarter với hai mức giá sẵn có: £ 389 (Bán nhanh) và 399 bảng cho các cam kết chuẩn Kickstarter. Triển lãm kết thúc vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 lúc 12:05 chiều theo BST.

Nguồn : Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Reference 5270

04/04/2018     admin

Chiếc đồng hồ chronograph lịch sử mới nhất, theo Reference 5270, đã được Patek Philippe giới thiệu vào năm 2011. Từ khi ra mắt, chúng ta đã thấy một số biến thể khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mới nhất có thể chỉ là mong muốn nhất được nêu ra. Tại…

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126711CHNT "Root Beer" mới của Rolex

27/03/2018     admin

Rolex cũng cho chúng tôi hai chiếc đồng hồ mới GMT-Master II với nắp đậy màu đen và nâu mà theo tôi, quan trọng và đáng tin hơn. Đây là bản báo cáo về Root GMT-Master II Reference 126711CHNR "Root Beer" mới của Rolex.

Trên tay đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660

27/03/2018     admin

Năm 2018, Rolex cập nhật "Beast" của họ - giải phóng Rolex Deepsea Sea-Dweller Reference 126660 với một chút làm mới tốt đẹp. Nó có một vài cập nhật thẩm mỹ, dễ bị lỡ nếu bạn không quen thuộc với mô hình, và phong trào 3235 gần đây của họ có ở Sea-Dweller "Cọ xát da đen " phổ…

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!