Đồng hồ Girard-Perregaux 1966 WW.TC

Có một điểm đáng chú ý là đồng hồ trên thế giới càng ngày hiện đại và sang trọng , nó có kích thước rất  hợp lý, được thiết kế vô cùng công phu và phức tạp hơn nhiều so với quá khứ, đặc biệt  nó còn hữu ích hơn, nhiều chức năng hơn. Nhất là với chiếc  Girard-Perregaux WW.TC 1966 – có  một bộ đếm thời gian cổ điển với tỷ lệ dự trữ  năng lượng điện rất cao.

Chiếc đồng hồ sang trọng

Trên thực tế, thì nó vẫn còn những  tồn tại thiếu sót  nhưng lại ko đáng kể  , Nó trở thành một chiếc đồng hồ đặc biệt, hiếm hoi khi ta muốn sở hữu một chiếc đồng hồ vừa có nét đẹp cổ điển nhưng lại có đầy đủ tính năng như một chiếc đồng hồ hiện đại.

Thể hiện sự sang trọng cho chủ nhân

World Wide Time Control, hay còn gọi là  bộ sưu tập "WW.TC" của Girard-Perregaux là một trong những thiết kế của thương hiệu này  được thiết kế bởi một nhân viên trong ngành sản xuất đồng hồ. Tuy nhiên, trong 1  thời gian dài và  bây giờ là năm thứ mười sáu, chiếc đồng hồ này vẫn luôn giữ được phong độ của mình với phong cách thể thao. Vì  để phát hành SIHH vào năm  2017, Girard-Perregaux  đã phải tách nhiều chức năng và giảm đường kính  xuống còn  40mm x 12mm, làm cho nó trở thành WW.TC được mọi người biết đến với thiết kế đẹp  (và giá cả phải chăng)  trong Bộ sưu tập năm 1966.

Mỗi chiếc đông hồ là 1 ky niệm

Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập năm 1966 là một kỷ niệm về những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ  đậm chất cổ điển , đồng thời nó cũng là chiếc đồng hồ gốc cho rất nhiều thiết kế hiện đại ngày nay, mọi người luôn tò mò tại sao ở khoảng thời gian đó mà những người thợ sản xuất đồng hồ và những nhà thiết kế lại có thể cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời như vậy . Giờ đây , nó đã được thay đổi rất nhiều để có thể phù hợp với xu thế hiện nay, với  phương thức hoạt động đơn giản tự động  bằng đĩa quay 24 giờ, một  kim giây nhỏ ở vị trí  6:00 giờ, và một  bộ phận sức mạnh vì có 46 giờ dự trữ năng lượng. Kết quả nhận được là chiếc đồng hồ này đã trở lên  lịch lãm ,sang trọng , hoạt động  đơn giản hơn, và điều  đáng ngạc nhiên  là cách sắp xếp các chi tiết của thiết kế này không cầu kỳ ,không phức tạp và không bị rối mắt.

 chức năng  của WW.TC,

Giữ đúng chức năng  của WW.TC, vương miện ở vị trí 3:00 giờ hoạt động ổn định, mọi chi tiết kỹ thuật đều rất hoàn hảo và gần như không có sai xót, ngoài ra nó có thể cập nhập các múi giờ phù hợp với vị trí của bạn trên toàn thế giới. Có thể nhìn thấy hoạt động của các bộ phận bên trong qua vỏ đồng hồ làm bằng thủy tinh và sapphire, và ta cũng thấy hoạt động  của  nó đã được hoàn thiện rất nhiều.

Thể hiện đẳng cấp

Các Girard-Perregaux năm 1966 WW.TC thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân sử dụng nó và khăng định vị trí của thương hiệu trên toàn thế giới  , giá  của chiếc đồng hồ này sẽ được chính thức công bố tại SIHH,  16.000 $  là giá khởi điểm dòng Chronograph năm 2013.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam