Đồng Hồ Girard-Perregaux Laureato: nâng cấp phiên bản bằng thép kết hợp với giảm giá & những sự lựa chọn cho phiên bản vàng

13/10/2017     ngocbossluxury

Năm ngoái, Girard-Perregaux đã tổ chức lễ kỷ niệm 225 năm bằng việc tung ra một chiếc đồng hồ Laureato mới mà chúng ta đã thấy trên đây, một chiếc đồng hồ toàn bằng thép và được tân trang lại thiết kế ban đầu của bộ sưu tập Laureato Evo 3 từ năm 2003. Mang nét thẩm mỹ trở lại theo phong cách của mô hình ban đầu năm 1975, chiếc Girard-Perregaux Laureato mới được tạo ra như một sự đột phá cho dòng sản phẩm đồng hồ GP.

Đồng hồ Girard-Perregaux

Đây là 1 sản phẩm đáng được ca ngợi với mặt số xanh hoặc trắng, kích thước 41mm và bộ máy chính hãng. Nó đã từng không được chào đón với mức giá 14.300 đô la cho chiếc đồng hồ bản quyền phiên bản giới hạn và 225 chiếc cho mỗi mặt số. Bây giờ, năm 2017, Girard-Perregaux đang mở rộng dây chuyền và nâng cấp các mẫu thép hiện có.

Phiên bản màu vàng hồng

Chúng tôi đã xem chi tiết hai phiên bản  màu thép và vàng rộng 42mm, mô hình thép 42mm, và  mô hình vàng hồng 38mm. Trước khi tiếp tục, tôi muốn nói thêm rằng GP đã giảm giá cho các mô hình thép 42mm Laureato từ hơn 3.000 USD đến xuống 2.000 USD. Cũng cần phải lưu ý rằng các mẫu 42mm cũng có thể được nâng cấp với bộ máy GP 1800. Họ cũng đã giới thiệu một mô hình thép 38mm với giá 10.400 USD. Hơn nữa, có các mô hình đồng hồ nữ giới 34mm cũng như một chiếc đồng hồ tourbillon 45mm, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong tương lai sớm.

Mô hình màu hồng

Tôi sẽ bắt đầu với mô hình vàng hồng 38mm. Nó được trang bị động cơ GP 3300 đây là một bộ máy cơ học tự động vận hành với công suất 28.800vph hiện đại và được dự trữ điện 46 giờ. Laureato ban đầu được giới thiệu với một bộ máy thạch anh vào năm 1975, và mặc dù GP là người đi đầu trong việc sử dụng các bộ máy thạch anh chất lượng cao, tôi rất vui vì họ đã đi tuyến đường này và bị mắc kẹt với nó. Năm ngoái, mô hình thép Laureato 42mm có cùng bộ máy 3300 so với phiên bản vàng hồng 38mm, nhưng phiên bản mới 42mm đã được nâng cấp với bộ máy GP 1800 năm 2017.

Vòng đeo chữ H

Vòng đeo tay chữ H được sử dụng trên đồng hồ Laureato là thiết kế chất lượng cao với các đường kết nối đánh bóng đẹp. Vòng tay nhỏ hơn được sử dụng trên đồng hồ 38mm rộng 24mm ở giữa đã giảm xuống còn 16mm.

Bây giờ, đối với những chiếc đồng hồ rộng 42mm, Girard-Perregaux đã nâng cấp lên bộ máy GP 1800. Trong khi bộ máy caliber 3300 rộng 25,6mm, bộ máy 1800 rộng 30mm, cho phép phù hợp hơn trong vỏ máy 42mm. GP 1800 hoạt động ở tốc độ 28.800vph, dự trữ năng lượng 54 giờ và dày 3.97mm để phù hợp với vỏ máy mỏng 10.88mm.

Động cơ của Girard-Perregaux

Đối với mặt số, không có gì phủ nhận rằng tác phẩm của Clous de Paris thực sự được thực hiện một cách tuyệt vời và những người ghét lịch ngày sẽ thấy các bánh xe ngày khớp với màu sắc quay số.

Vòng đeo tay ở đây có đường kính hình chữ H giống nhau nhưng rộng 27mm ở các nêm, giảm dần xuống 18mm. Vòng tay và mặt số đi một chặng đường dài trong việc tạo ra một chiếc đồng hồ cẩn thận phong cách thể thao, nhưng tinh tế và sang trọng. Trong thực tế, ngoài kim giờ, có một sự phàn nàn duy nhất, văn bản trên mặt số của đồng hồ hai tông với mặt số màu xám trông cơ bản là không thể đọc được. Các bảng màu của mặt số và văn bản thực sự là gây khó khăn cho mắt khi xem giờ.

Dây thép đặc biệt

Khi đọc những gì Girard-Perregaux nói về chiếc Laureato 42mm, họ đang cố gắng để có được chiếc đồng hồ hàng ngày phù hợp, có viền xoay hình bát giác mang phong cách thể thao tạo ra một vở kịch để được một Audemars Piguet Royal Oak thay thế. Một vài thương hiệu đã chứng kiến chiếc đồng hồ thể thao bằng thép hàng ngày như là một thể loại hấp dẫn đối với những người mua muốn có một cái gì đó về Rolex nhưng không thấy nhiều tùy chọn của Audemars Piguet. Đáng chú ý trong số này, tôi đề cập cụ thể đến hai mô hình từ năm ngoái, Piaget Polo S và Vacheron Constantin Overseas Simple Date.

Chiếc đồng hồ được nhiều người quan tâm

Như tôi đã đề cập ở đầu bài báo này, Girard-Perregaux đã phát hành rất nhiều mô hình Laureato từ 34mm đến 45mm tourbillon. Tôi nghĩ rằng những chieéc đồng hồ được trình bày trong bài viết này là các lựa chọn tốt nhất cho những đọc giả của chúng tôi cũng như thị trường lớn hơn của các mô hình. Chiếc đồng hồ 38mm bằng vàng hồng (81005-52-132-52A) có giá 34.400 USD, phiên bản 42mm hai tông (81010-26-232-26A) có giá 22.600 USD và mô hình thép 42mm (Tham chiếu 81010-11 -431-11A) có gía $ 11,000

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam