Đồng Hồ Glashütte Original Senator Chronograph Panorama Date

Đầu năm nay, Glashütte Original đã tung ra một phiên bản thép của chiếc Senator Chronograph Panorama Date. Được ra mắt vào năm 2014 với các vỏ kim loại quý, đồng hồ này được đánh giá nhờ vào bộ máy chronograph bấm giờ vận hành nhanh được sản xuất chính hãng đó là thành tựu đáng kể cho thương hiệu này. Với phiên bản thép mới này, chiếc đồng hồ Original Senator Chronograph Panorama Date có giá bằng một nửa giá so với mô hình vàng.Và vẫn có giá khoảng 15.000 USD (phiên bản với dây cao su!)

Khi nghĩ về Glashütte Original, tôi nghĩ đến những chiếc đồng hồ lịch ngày lớn và những chiếc đồng hồ đeo tay có kích thước tương đối hiện đại (từ 40mm trở lên). Trong khi hầu hết các dây chuyền đều có một chiếc đồng hồ trang phục chính thức, họ cũng không ngại thử nghiệm với màu sắc khi bộ sưu tập Glashütte Sixties Iconic Square chứng minh. Với những biến chứng của chiếc đồng hồ đang được đề cập đến ngày hôm nay, tôi không thể không nghĩ rằng Original Senator Chronograph Panorama Date là điều bạn sẽ nghĩ đến nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ tương tự như Datograph của A. Lange & Söhne mà không bị sốc nhãn dán).

Như tôi đã đề cập trước đó, một trong những điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là bộ máy tầm cỡ Glashütte 37-01. Một bộ máy tự động, nó cung cấp một chức năng bấm giờ vận hành nhanh, lịch ngày lớn và biến thế dự trữ điện. Tính năng bấm giờ vận hành nhanh cho phép người sử dụng để thiết lập lại chronograph mà không cần dừng nó trước.

Chỉ trong thời gian gần đây của lịch sử chế tạo đồng hồ đã có rất nhiều thương hiệu đã đầu tư thời gian và nguồn lực để phát triển bộ máy chronograph nội bộ chính hãng. Mặc dù có các lựa chọn đáng tin cậy và có khả năng như Valjoux 7750, nhưng khả năng phát triển các chi tiết chính hãng mang lại cho thương hiệu một số quyền khoe khoang và được đánh giá bởi cộng đồng những người sưu tầm đồng hồ ngày nay. Tất nhiên, có một cuộc tranh luận đang diễn ra về giá trị của các bộ máy sản xuất nội bộ cũng như các cáo buộc của thực tiễn đó là khá thuyết phục. Tuy nhiên, chúng ta không thể để cuộc thảo luận rộng rãi này hướng chúng ta đi xa hơn về việc nói về bộ máy đang có trong tay.

Bộ máy calibour 37-01 hoạt động ở tần số 4Hz và cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng. Thương hiệu này thậm chí tuyên bố họ có một hệ thống dao động mới mà chỉ đảm bảo một sự sai lệch 5% từ 70 giờ dự trữ điện. Cơ chế chronograf có một bộ đếm 30 phút và một bộ đếm 12 giờ và được kích hoạt bằng một bánh xe cột.

Bộ máy được thiết kế tinh xảo theo phong cách của dòng Glashütte Original như tấm ba phần tư truyền thống với các dải sọc, cánh quạt skeletonized bằng vàng 21K, cân bằng vít với 4 ốc vít điều chỉnh làm bằng vàng 14K.

Nhìn vào vỏ bằng thép, mép đôi không gờ và các đường cong cong giúp chiếc đồng hồ trông thật giản dị, gần như là thể thao. Điều này được nhấn mạnh thêm bởi núm vặn vít nổi bật. Tuy nhiên các pushers là hình chữ nhật và theo hình dạng vỏ máy.

Với chu vi rộng 42mm và dày 14.6mm, đây là một chiếc đồng hồ có kích thước khá lớn và là kết quả của các giới hạn kỹ thuật vì bộ máy chronograph tự động rất mỏng. Khả năng chịu nước lên đến 100m  và dây đeo cao su đi kèm có nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể bơi cùng bạn - chỉ cần nhớ không sử dụng cần đẩy dưới nước.

Mặt số có một vài chi tiết được thay đổi. Mặt đồng hồ cơ bản được đánh bóng bằng một màu đen sâu, phong phú, không giống như những chiếc đồng hồ trước được làm từ kim loại quí giá, và đối với những người sử dụng những chiếc đồng hồ chronograph ba mặt số truyền thống hoặc thậm chí là A. Lange & Söhne Datograph, Glashütte đã biến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Bộ đếm 12 giờ hiện giờ là 12:00, với giây chạy và nguồn  dự trữ điện lúc 9:00, bộ đếm 30 phút lúc 3:00 và ngày chụp toàn cảnh vào lúc 6:00. Với tất cả các chức năng mà chiếc đồng hồ này cung cấp, không có gì đáng ngạc nhiên khi có một cái mặt số bận rộn được thiết kế tốt.

Việc thiếu các dấu hiệu ứng dụng và giới hạn các chữ số La Mã chỉ đến 12:00 và 6:00 là một quyết định mà tôi đánh giá cao ở đây. Các điểm đánh dấu được in bằng màu xanh Super-LumiNova. Kim được đánh bóng vàng trắng và phủ Super-LumiNova - bao gồm kim chronograph giây. Ngay cả trong ánh sáng ban ngày, tính dễ đọc không phải là vấn đề vì kim đánh bóng tương phản với màu đen của mặt số.

Tôi đã sở hữu những chiếc đồng hồ chronograph mặt số đen như A. Lange & Söhne Datograph và 1815 Chronograph, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tôi tìm thấy chiếc đồng hồ Glashütte Original Senator Chronograph Panorama Date hấp dẫn. Bố trí mặt số có thể không theo ý thích của mọi người nhưng tổng thể đây là chiếc đồng hồ được thiết kế tốt, được làm bằng máy và thú vị. Chắc chắn có những chiếc chronograph khác với các bộ máy chính hãng có chi phí ít hơn, nhưng chúng không cung cấp những thứ tương tự như vậy. Glashütte Original Senator Chronograph Panorama Date hiện đã có giá 16.400 USD với một chiếc vòng tay và 14.600 USD với một dây đeo bằng cao su hoặc dây đeo bằng da có một khóa nắp gấp.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam